LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Ưu điểm nổi bật nhất tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là một siêu dự án của tập đoàn Vingroup tạo ra làn sóng tại phía Tây của Thủ Đô bởi dự án mang một màu sắc riêng biệt và sự tinh tế trong phong cách và tiện ích mà Vinhomes mang lại.

  mặt bằng tổng quan dự án vinhomes wonder park đan phượng
                                                       Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Vị trí Vinhomes Đan Phượng

  Vị trí vàng đắc địa nằm tại xã Tân Hội và xã Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội ngay giáp với trục quốc lộ 32, rất thuận lợi để di chuyển tới các tuyến đường trong thành phố tới Mỹ Đình, Nhật Tân, Thăng Long hay các khu vực tỉnh thành lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình…

  Di chuyển dễ dàng bởi tuyến đường thông thoáng, hơn nữa trong tương lai không xa khi tuyến đường sắt Metro ga Nhổn – ga Hà Nội đi vào hoạt động sẽ góp phần kết nối cư dân Vinhomes Đan Phượng tới mọi nơi trong thành phố Hà Nội.

  Tiện ích Vinhomes Đan Phượng

  Tiện ích trong nội khu của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
                                              Tiện ích trong nội khu của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Mặt bằng Vinhomes Đan Phượng quy hoạch lên đến 133ha, mật độ xây dựng 20%. Trong tương lại Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ là một trong những đại đô thị sầm uất bậc nhất phía Tây Thủ Đô.

  Với mật độ xây dựng thấp Vinhomes Wonder Park có quỹ đất lớn đẻ dành cho hệ thống tiện ích 5 sao ngay tại dự án. Với mong muốn mang đến cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp và khác biệt, Vinhomes đã thiết kế những tiện ích nổi bật lần đầu có tại Việt Nam:

  • Tổ hợp công viên bể bơi
  • Tổ hợp các công viên vui chơi
  • Phòng khám Vinmec loại lớn
  • Quảng trường sự kiện lớn
  • Có Vinschool các cấp
  • Bệnh viện Vinmec đẳng cấp quốc tế
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Hệ thống an ninh chặt chẽ

  Sản phẩm đa dạng – tối ưu sự lựa chọn

  Phối cảnh biệt thự tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
                                                       Phối cảnh biệt thự tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng phát triển với các dãy nhà phố, biệt thự được bố trí và tạo ra một siêu đô thị “xanh” mang tầm cỡ quốc tế, đem đến sự hài hòa nhằm đáp ứng nhu cầu của những vị khách văn minh và thượng lưu. Vinhomes Đan Phượng phát triển đa dạng loại hình biệt thự như: Đơn lập, song lập, liền kề, shophouse để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

  Biệt thự Vinhomes Đan Phượng là sản phẩm chính tại Vinhomes Đan Phượng gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập có diện tích từ 209m2 đến 470m2 với mục đích chính là để an cư lâu dài.

  Liền kề Vinhomes Đan Phượng các căn liền kề bố trí rải rác tại cả 3 phân khu The Light, The Times và The Royal tại dự án. Các căn liền kề có diện tích khoảng từ 96m2 và 120m2, mặt tiền rộng tới 8m đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng.

  Shophouse Vinhomes Đan Phượng có thiết kế thông minh có diện tích từ 96m2 đến 180m2, mặt tiền 8m với thiết kế 4 tầng 1 tum. Shophouse tại Đan Phượng vừa có chức năng để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh cực tốt dành cho các nhà đầu tư.

  Trả lời