VỊ TRÍ VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

Vị trí Vinhomes Wonder Park tọa lạc trên địa bàn 2 xã Tân Hội và Liên Trung thuộc mảnh đất vàng huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Nơi đây được xem là “mỏ vàng” của giới bất động sản trong tương lai với vô vàn ưu thế và tiềm năng.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park

 

Đan Phượng – “mỏ vàng” bồi đắp lên giá trị tỷ đô cho Vinhomes Wonder Park

Đan Phượng là một huyện thuộc phía tây bắc thủ đô Hà Nội. Nó sẽ chỉ là một huyện bình thường nếu như không có những đặc điểm địa lý tự nhiên đắc địa, sự thuận lợi trong cả phong thủy và sinh khí tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư.

Sở hữu địa hình bằng phẳng nhờ có sự hội tụ phù sa của 3 con sông lớn chảy qua là: sông Hồng, sông Đáy, sông Nhuệ. Xét về mặt phong thủy, giữa hai yếu tố “gió và nước”, thì nước giữ một vai trò quan trọng, nó mạnh mẽ, quyết liệt, là “tộc trưởng” quyết định trong bộ tộc “phong thủy”.

Với Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, được thiên nhiên ưu đãi giàu yếu tố nước với vượng khí của 3 con sông cùng hệ thống sông đào cảnh quan, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi cho dự án đại đô thị nói chung và các quý cư dân sinh sống nơi đây nói riêng.

Tọa độ “nghìn tỷ” đầy tiềm năng phía Tây Bắc thủ đô

Trong tương lai gần, Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ là khu đô thị mới phồn hoa, nhộn nhịp và phát triển trọng tâm của Hà Nội, thu hút khoảng hơn 12.000 dân cư về sinh sống. Nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1, tại lô đất quy hoạch A4 và 1 phần ô quy hoạch A8, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được giới chuyên môn đánh giá cao và tiềm năng phát triển trong tương lai là vô cùng lớn.

 

Vị trí Vinhomes Wonder Park kết nối giao thông thuận lợi

Dự án nằm trên trục đường quốc lộ 32 đi Sơn Tây, thuộc xã Tân Hội và Liên Trung huyện Đan Phượng. Bốn phía dự án đều tiếp giáp với các quận, huyện vô cùng phát triển của Hà Nội:

  • Phía Bắc giáp khu xử lý rác thải theo quy hoạch chung xã Tân Lập
  • Phía Nam giáp huyện Hoài Đức – TP Hà Nội
  • Phía Đông giáp quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội
  • Phía Tây giáp đường quy hoạch 33m và khu dân cư hiện hữu

Và có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay nơi đây đang phát triển theo cấp số nhân một cách chóng mặt với cơ sở hạ tầng được quy hoạch một cách đồng bộ và hiện đại. Có sự tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,… Cư dân từ khu đô thị tới bến xe Mỹ đình, cầu Nhật Tân, khu vực nội thành đều trong khoảng 30 phút.

Hưởng lợi từ quy hoạch – tiềm năng phát triển trong tương lai

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt từ nay đến năm 2025 Đan Phượng sẽ chính thức lên Quận. Và một trong những quy hoạch ảnh hưởng trực tiếp tới dự án Vinhomes Đan Phượng là kế hoạch phát triển tuyến đường Tây Thăng Long.

Theo quy hoạch, Đường Tây Thăng Long rộng 60,5m2 với tổng chiều dài khoảng 33km được chia làm 5 giai đoạn:

  • Đoạn 1: Từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng – chiều dài 2.6km và đã hoàn thành.
  • Đoạn 2: Từ Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng – chiều dài 3.3 km đã được phê duyệt và khởi công ngày 15/12/2019
  • Đoạn 3: Từ Văn Tiến Dũng đến Vành đai 3.5 – chiều dài 3.1km, đã thông một nửa xe, một nửa còn lại đang thi công
  • Đoạn 4: Từ Vành đai 3.5 đến Vành đai 4 – chiều dài 2.1km, dự kiến sớm đền bù giải tỏa để có kế hoạch thi công.
  • Đoạn 5: Từ Vành đai 4 đến Sơn Tây chưa có kế hoạch cụ thể.

 

quy-hoach-dai-lo-tay-thang-long

 

Vị trí Vinhomes Wonder Park nằm trong giai đoạn 4 của đại lộ tây Thăng Long, với tốc độ triển khai như kế hoạch của thành phố thì khi dự án hoàn thiện và đón những cư dân đầu tiên về ở thì tuyến đường này cũng đã hoàn thành giai đoạn 4, giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ Vinhomes Wonder Park tới khu vực Phạm Văn Đồng, Nhật Tân và sân bay Nội Bài.

Bên cạnh đó với các trục đường huyết mạch thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội phía Tây thủ đô như đường vành đai 4, đường vành đai 3,5, cầu Thượng Cát và đường liên khu 8. Tất cả mang lại một cuộc sống thuận tiện, đầy đủ và vô cùng tiềm năng trong tương lai với các nhà đầu tư.

Các tuyến đường vành đai 3,5 và vành đai 4 hoàn thành sẽ giúp cư dân kết nối nhanh chóng với khu vực nội thành, rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới như khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy chỉ còn khoảng 20 phút.

 

Xem vị trí Vinhomes Wonder Park trên bản đồ lớn tại đây