Vinhomes Wonder Park với những căn biệt thự sang trọng bậc nhất cùng  với hệ thống tiện ích đa dạng và độc đáo Vingroup sẽ kiến tạo lên khu đô thị đáng sống bậc nhất dành riêng cho giới tinh hoa hà thành. Với tầm vóc của một khu đô thị đẳng cấp quốc tế các chuyên gia cho rằng giá biệt thự Vinhomes Wonder park sẽ khoảng trên dưới 80 triệu/m2

Giá bán vinhomes wonder park đan phượng

Vinhomes Wonder Park sẽ chính thức mở bán vào quý III/2020, bảng giá chính thức cũng sẽ được chủ đầu tư công bố vào đúng ngày mở bán. Mặc dù vậy với dự đoán của các chuyên gia cùng mặt bằng căn hộ chúng tôi đã đưa ra những nhận định ban đầu để khách hàng tham khảo:

 • Biệt thự Đơn lập: Diện tích 285m2 – 470m2 giá từ 22 tỷ – 35 tỷ
 • Biệt thự Song lập: Diện tích từ 209m2 – 257m2 giá từ 16 tỷ – 20 tỷ
 • Nhà phố, Shophouse: Diện tích từ  96m2 – 180m2 Giá từ: 10 tỷ – 18 tỷ
 • Liền kề: Diện tích từ 96m2 – 130m2 giá từ: 7 tỷ – 10 tỷ

Tùy vào vị trí mà giá sẽ có những giao động nhất định. Đây là mức giá được dự đoán dựa trên kinh nghiệm, đánh giá của các chuyên gia và chỉ có tính tham khảo. Giá bán chính thức sẽ được công bố trong đợt mở bán đầu tiên của chủ đầu tư.

Bảng giá Vinhomes Wonder Park

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VINHOMES WONDER PARK 

  Bảng giá mới nhất sẽ được chúng tôi gửi vào Email đăng ký của quý khách ngay sau khi hoàn tất đăng ký vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi gửi

  Tiến độ thanh toán & Ưu đãi khi mua

  Bảng giá Vinhomes Wonder Park

  Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận quản lý bán hàng để được hỗ trợ cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.

  HOTLINE: 0902 19 15 19 (Hỗ trợ 24/24h)