LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Điểm nhấn từ thiết kế và vị trí độc tôn

  Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Điểm nhấn từ thiết kế và vị trí độc tôn

  Shophouse Vinhomes Đan Phượng là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp thương mại, thường được gọi với tên gọi Việt hóa là nhà phố thương mại, đây là dòng sản phẩm luôn được ưu tiên những vị trí đẹp để giúp cư dân có mặt bằng thuận lợi để kinh doanh.

  Phối cảnh dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
                                                        Phối cảnh dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Thiết kế Shophouse Vinhomes Đan Phượng

  Sự khách biệt đầu tiên và đáng chú nhất của Shophouse Vinhomes Đan Phượng phải kể đến công năng sử dụng của chúng. Do đây là dòng sản phẩm duy nhất tại Vinhomes Đan Phượng được phép kinh doanh, làm văn phòng và dùng để ở.

  Các căn shophouse ở đây có diện tích từ 100m2 đến 170m2, mặt tiền từ 5,5m đến 7m được thiết kế 4 tầng 1 tum. Tầng 1 và tầng 2 dùng cho mục đích kinh doanh, tầng 3 và 4 dùng để ở với 2 đến 3 phòng ngủ, đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên.

  Mặt bằng tầng 1,2,3 của Shophouse Vinhomes Đan Phượng
                                                Mặt bằng tầng 1,2,3 của Shophouse Vinhomes Đan Phượng
  Mặt bằng tầng 4, 5 của Shophouse Vinhomes Đan Phượng
                                                        Mặt bằng tầng 4, 5 của Shophouse Vinhomes Đan Phượng

  Mật độ xây dựng của shophouse Đan Phượng: Đây là loại hình sản phẩm có mật độ xây dựng rất tốt lên đến 90% và là loại hình có diện tích đất xây dựng lớn nhất dự án. Hơn nữa 50% diện tích xây dựng được dùng vào mục đích kinh doanh giúp chủ nhân tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

  Vị trí Shophouse Wonder Park tại Đan Phượng: Hầu hết các căn Shophouse đều nằm tại phân khu Ánh Dương – The Light và phân khu Thời Đại – The Time, nằm chủ yếu ở mặt đường Thời Đại nơi có mật độ người qua lại lớn. Đây là trục đường xuyên tâm bao quanh dự án có vỉa hè rộng từ 5m đến 8m, chiều rộng lòng đường 7m rất thuận tiện cho việc kinh doanh.

  Mặt bằng tổng quan của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
  Mặt bằng tổng quan của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Giá bán và chính sách Shophouse Vinhomes Đan Phượng

  Thời điểm hiện tại chủ đầu tư chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán Shophouse, tất cả các thông tin mà khách hàng có được chỉ là phỏng đoán dựa trên kinh nghiệm của tư vấn viên đã từng phân phối sản phẩm của Vinhomes và chỉ mang tính chất tham khảo.

  Vào thời điểm mở bán chính thức chủ đầu tư sẽ có bảng báo giá chi tiết để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vinhomes.

  LIÊN HỆ VINHOMES WONER PARK

  Trả lời