CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES WONDER PARK

Bg Title

Vinhomes Wonder Park là dự án tiếp theo được Vingroup lựa chọn phát triển tại phía tây Hà Nội. Bằng kinh nghiệm và uy tín của một chủ đầu tư số 1 Việt nam chủ đầu tư Vinhomes sẽ biến Vinhomes Đan Phượng trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam.

Vinhomes nhận giải thưởng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VINHOMES

Vinhomes – Nơi hạnh phúc ngập tràn

Với phương châm “Lang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” ,Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển Vinhomes đã kiến tạo lên những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt nam, mang tới cuộc sống chuẩn mực thượng lưu cho hàng trăm nghìn cư dân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Các khu đô thị do Vinhomes xây dựng và phát triển luôn được đánh giá cao bởi chất lượng xây dựng, hệ thống tiện ích đồng bộ, môi trường sống trong lành sinh thái, An ninh an toàn tuyệt đối cùng một cộng đồng cư dân đẳng cấp mang đậm tính nhân văn.

Một số dự án vingroup đã triển khai

Dự án Vinhomes đã triển khai

TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH- NHÂN

• Vingroup đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Vingroup đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Vingroup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

• Vingroup lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

• Vingroup có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• Vingroup xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Tầm nhìn Vingroup

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là dự án chiến lược của Vinhomes trong năm 2020. Tọa lạc trên phần đất  2 xã Tân Hộ & Liên Trung Vinhomes Wonder Park sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 2300 căn biệt thự và Shophouse cùng hệ  sinh thái đẳng cấp mang chuẩn chất lượng Vinhomes. Với tầm vóc của một ông lớn bất động sản Vinhomes sẽ kiến tạo lên một khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam mang tên Vinhomes Wonder Park

Xem thêm: Vinhomes Wonder Park