LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Giới nhà giàu đam mê bất động sản ven sông do đâu?

  Bất động sản ven sông vốn đắt đỏ, bởi giới nhà giàu đam mê bất động sản ven sông không đơn thuần chỉ mua một ngôi nhà mà họ luôn tìm kiếm những giá trị khác biệt.

  Quan niệm về bất động sản ven sông

  Nhiều nền văn minh trên thế giới được hình thành và phát triển bên lưu vực những con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nile, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Quốc – sông Hoàng Hà. Nước được xem là nguồn cội của sự sinh sôi, tài lộc và thịnh vượng.

  Tại nhiều nước trên thế giới, những ngôi nhà có dòng sông bao bọc được cho là ôm trọn phúc khí, tinh hoa của đất trời. Vì vậy, giới nhà giàu vẫn sẵn sàng chi tiền để hưởng thụ những giá trị của bất động sản ven sông. Tỷ phú Bill Gates thay vì chọn sống ở những nội khu sầm uất, ông chọn cuộc sống thư thái giữa thiên nhiên tại khu Medina, ngoại ô Seattle, Washington.

  Dinh thự bên sông của tỷ phú Bill Gates
                                                       Dinh thự bên sông của tỷ phú Bill Gates

   

  Những căn nhà bên sông còn có thể giúp cải thiện khí hậu hiệu quả, giúp không khí trở nên hài hoà, tươi mát và tốt cho sức khoẻ. Những dự án sở hữu tầm nhìn hướng sông có lợi thế hơn về cảnh quan, có thể tạo cảm giác thư thái, mang nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ mỗi khi trở về nhà.

  Quan niệm phong thuỷ Á Đông cho rằng, “thuỷ” là yếu tố mang đến sự thịnh vượng và tài lộc, nhờ đó, các dự án nhà ở ven sông thường có giá trị cao.

  Grand Villa tại dự án Waterpoint bên sông Vàm Cỏ Đông

  Chủ đầu tư dự án “thành phố ven sông Waterpoint” vừa ra mắt sản phẩm hạng sang Riverfront Grand Villa và Grand Villa thuộc phân khu Rivera 1. Dự án này nối liền bên sông Vàm Cỏ Đông, vừa mang chất hiện đại, vừa giữ gìn bản sắc riêng biệt vùng miền Tây sông nước.

  Phối cảnh dự kiến toàn phân khu Rivera bên dòng sông Vàm Cỏ Đông.
    Phối cảnh dự kiến toàn phân khu Rivera bên dòng sông Vàm Cỏ Đông.

   

  Những căn Riverfront Grand Villa và Grand Villa thuộc Rivera 1 có lợi thế nằm trong tổng phân khu Rivera 40ha, bờ sông dài nhất khu đô thị. Những căn ven sông có 20 m cảnh quan sông nước thoáng đãng, dành riêng cho mỗi tư gia, thiết kế bởi kiến trúc sư của TwoG Architecture với ý tưởng thiên nhiên ôm trọn kiến trúc hiện đại. Địa thế “thuỷ tụ đế vương” của dự án hứa hẹn mang đến sự hanh thông, phú quý và tài lộc cho gia chủ trong tương lai.

  Toàn phân khu Rivera có hai công viên khu vực, hai bến du thuyền. Chủ đầu tư dự án cho biết, mỗi căn tại đây được thiết kế “vườn trong nhà, nhà trong vườn” nhằm tận dụng tối đa sinh khí mát lành của trời đất. Cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm lối sống hiện đại, đầy đủ tiện ích đa dạng như: bệnh viên quốc tế, trung tâm mua sắm, bến du thuyền, trung tâm thể thao…

  Một trong những mẫu Riverfront Grand Villa được thiết kế bởi TwoG Architecture.
  Một trong những mẫu Riverfront Grand Villa được thiết kế bởi TwoG Architecture.

   

  “Riverfront Grand Villa và Grand Villa phân khu Rivera 1 hội tụ những ưu thế vượt trội, không gian sống xanh, môi trường sống chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho chủ nhân giá trị lâu dài và khẳng định vị thế”, đại diện chủ đầu tư nói. “Đây hứa hẹn sẽ là tài sản truyền đời có giá trị cao cho các thế hệ mai sau”.

  Dự án “Thành phố bên sông Waterpoint” nằm ở phía Tây Nam TP HCM, do Tập đoàn Nam Long hợp tác phát triển dự án cùng với các đối tác hàng đầu quốc tế như: Nishi Nippon Railroad, Lascal (Nhật), Conybeare Morrison, Royal Haskoning DHV (Úc), Aurecon (Hà Lan), Swan & Maclaren (Singapore)… với định hướng mở ra cuộc sống mới đem đến trải nghiệm sống khác biệt cho cộng đồn

  Theo VnExpress

  Trả lời