LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Giao thông Vinhomes Wonder Park hưởng lợi từ quy hoạch tỷ đô

  Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vô cùng đắc địa, tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông huyết mạch, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tương lai di chuyển tới khu vực trung tâm Thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

  Kết nối Tây Hồ và các tỉnh thành lân cận

  Từ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, cư dân có thể thông qua tuyến đường 442 đến đường Châu Đài, Liên Mạc, Thụy Phương và kết nối thẳng với đường Đông Ngạc để di chuyển tới khu vực cầu Thăng Long và khu vực “giới nhà giàu” Tây Hồ Tây (Ciputra, ngoại giao đoàn..).

  Vinhomes Wonder Park hưởng lợi quy hoạch hệ thống giao thông tỷ đô

  Tuyến đường dài khoảng 10km và chỉ mất 16 phút di chuyển. Ngoài ra cư dân có thể thông qua tuyến đường Liên Hà đến đường Thượng Cát rồi kết nối tới Liên Mạc, Thụy Phương, Đông Ngạc.
  Từ đây, chỉ mất thêm 6 phút thông qua đường An Dương Vương để cư dân đến cầu Nhật Tân. Sau đó, cư dân chỉ cần chưa tới 20 phút thông qua cầu Thăng Long hay cầu Nhật Tân để di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài hoặc các tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Nội Bài – Hạ Long, hoặc các tuyến quốc lộ 5,23,18…

  Kết nối trung tâm thành phố

  Thông qua quốc lộ 32, cư dân Vinhomes Wonder Park chỉ mất khoảng 20 phút để kết nối với Mỹ Đình. Đây là khu vực sầm uất của thủ đô với nhiều trung tâm thương mại, các trường đại học  hay các bệnh viện lớn như: Trung tâm thương mại The Garden, Interserco,… Trường đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại,… Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện 19-8 Bộ công an,….
  Hơn thế nữa, cư dân có thể thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng, đường Vành đai 3 để di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  Như vậy, với hệ thống giao thông hoàn thiện, việc di chuyển của cư dân tới khu vực trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận đều vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

  Hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng

  Trong tương lai, lộ trình di chuyển của cư dân sẽ còn thuận tiện và linh hoạt hơn nữa khi hạ tầng giao thông tại khu vực Đan Phượng đang không ngừng được nâng cấp với quy mô đầu tư lớn để đáp ứng các tiêu chí cần thiết khi nâng cấp lên quận như:
  – Đại lộ Tây Thăng Long bắt đầu từ Phạm Văn Đồng đến trung tâm Thị xã Sơn Tây. Đây là tuyến đường  đường lớn huyết mạch có chức năng kết nối các quận huyện khu vực phía Tây Bắc với trung tâm thành phố. Theo quy hoạch toàn tuyến có chiều dài 33km với bề rộng mặt cắt đường điển hình 60.5m.
  – Cầu Thượng Cát bắc qua sông Hồng nối liền quận Bắc Từ Liêm với huyện Đông Anh được quy hoạch với chiều dài khoảng 3km vượt từ đê tả sang đê hữu sông Hồng với dự kiến từ 6-10 làn xe ô tô và tuyến đường dành riêng cho phương tiện vận tải hành khách công cộng.
  – Đường liên khu 8: rộng 50m kết nối 3 phân khu đô thị S1, S2, S3 bắt đầu tại chính dự án Vinhomes Wonderpark Đan Phượng và có điểm cuối giao với đường tỉnh lộ 72 thuộc thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh với chiều rộng mặt cắt trung bình 50m, thiết kế 8 làn xe và dài 1,5km.
  – Đường vành đai 4: Đoạn từ quốc lộ 32 tới quốc lộ 6: Theo thiết kế, chiều dài toàn tuyến 22.5km, chiều rộng mặt đường từ 120m – 135m bao gồm đường cao tốc và đường gom sẽ được thi công trong giai đoạn 2021-2025.
  Vinhomes Wonder Park hưởng lợi quy hoạch hệ thống giao thông tỷ đô
  Với loạt hạ tầng giao thông đột phá này, thời gian di chuyển từ các khu vực tới trung tâm mới Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được rút ngắn đáng kể so với lộ trình hiện tại, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt và làm việc cho cư dân dân tương lai của dự án.

  LIÊN HỆ VINHOMES WONER PARK

  Trả lời