LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Xuất hiện tổ hợp thương mại đạt tiêu chuẩn 5 sao của Hải Dương

  Tập đoàn này vừa giới thiệu tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại Apec Mandala Wyndham Hải Dương theo tiêu chuẩn quốc tế.

  “Được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Hải Dương, dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu tổ hợp căn hộ 5 sao đa chức năng, trung tâm thương mại cùng nhiều tiện ích, dịch vụ mới lạ”, chủ đầu tư cho biết.

  Theo đó, các căn hộ khách sạn 5 sao được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa phong cách phương Tây và nét văn hóa kiến trúc của phương Đông. Căn hộ khách sạn được thiết kế dạng một phòng ngủ và 2 phòng ngủ với nội thất đầy đủ, phục vụ nhu cầu sinh sống và cho thuê của cư dân.

  Hải Dương: Đã có tổ hợp thương mại đầu tiên đại tiêu chuẩn 5 sao 1Căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

  Chủ đầu tư nhận định, với tốc độ phát triển công nghiệp và các dự án FDI tại Hải Dương, phân khúc căn hộ dành cho các chuyên gia ngoại quốc đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp sẽ có nhiều tiềm năng phát triển. Căn hộ khách sạn 5 sao tại dự án sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú của các chuyên gia với chất lượng quốc tế và các tiện ích, dịch vụ đi kèm. Đây cũng là đối tượng tiềm năng cho các chủ đầu tư căn hộ khách sạn tại Hải Dương.

  Điểm mới của dự án là hệ thống officetel – mô hình căn hộ vừa để ở vừa làm văn phòng kinh doanh – tiện nghi và đẳng cấp nằm trong tòa nhà. Công năng sử dụng đa dạng, đầy đủ nội thất tiện nghi và đẳng cấp giúp căn hộ officetel trở thành lựa chọn phù hợp cho các các startup và những người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam.

  Hải Dương: Đã có tổ hợp thương mại đầu tiên đại tiêu chuẩn 5 sao 1Phối cảnh căn officetel đa năng.

  Mỗi tòa nhà căn hộ officetel còn có lối vào, sảnh thang máy riêng, thuận tiện cho việc di chuyển của cán bộ nhân viên tại các công ty. Khu vực văn phòng còn có khu lễ tân để hướng dẫn khách hàng đến giao dịch, cũng như có thể treo bảng tên công ty ngay tại tiền sảnh đón khách của tòa nhà, tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

  “Khi Luật Nhà ở 2014 quy định cấm kinh doanh trong căn hộ thì loại hình căn hộ officetel lại đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Khách hàng có thể dùng chính địa chỉ căn hộ để đăng ký giấy phép kinh doanh và giấy phép mở văn phòng giao dịch”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

  Điểm khác biệt của dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương nằm ở trung tâm thương mại 5 sao chuẩn quốc tế – tổ hợp vui chơi, giải trí, mua sắm sầm uất. Nơi đây quy tụ từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến mặt hàng bình dân để phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người dân. Trung tâm thương mại còn có khu vui chơi trẻ em, khu trải nghiệm thực tế ảo, rạp chiếu phim hiện đại, cùng hệ thống các dịch vụ đi kèm officetel và khách sạn như bể sục, hồ bơi ion khoáng nóng, nhà hàng á âu, showroom mua sắm

  Hải Dương: Đã có tổ hợp thương mại đầu tiên đại tiêu chuẩn 5 sao 1Trung tâm thương mại Apec Center.

  “Tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại 5 sao không chỉ giải quyết các vấn đề của thị trường, mở ra tiềm năng đầu tư mới nâng tầm thị trường bất động sản tỉnh, mà còn hứa hẹn tạo nên một biểu tượng cao cấp cho thành phố Hải Dương trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

  Theo VnExpress

  Trả lời