LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Vinhomes Smart City mở bán tòa căn hộ S4.02 phân khu trung tâm

  Tòa S4.02 thuộc phân khu Sapphire Parkville, thiết kế với 7 loại hình căn hộ, giá từ 1,16 tỷ đồng, bàn giao tháng 12/2021.
  Toạ lạc tại vị trí trung tâm phân khu xanh Sapphire Parkville, mặt tiền tòa căn hộ S4.02 nhìn thẳng ra con đường Ánh sáng, thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City.
  S4.02 thiết kế với 7 lựa chọn khác nhau, trải dài ở tất cả các phân khúc, gồm: studio, một phòng ngủ, một phòng ngủ +1, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ +1 và 3 phỏng ngủ và 3 phòng ngủ +1. Diện tích tim tường từ 30,4-106,7m2.
  Bên trong căn hộ mẫu S4.02.
                                                                           Bên trong căn hộ mẫu S4.02.
  Đại diện Vinhomes cho biết, giá căn hộ studio cho khách hàng độc thân hoặc gia đình trẻ từ 1,16 tỷ đồng. Loại hình này cũng đảm bảo khả năng sinh lời nếu đầu tư cho thuê nhờ sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Thủ đô, kết nối dễ dàng tới các khu văn phòng, cơ quan hành chính lớn. Khách hàng trả trước 10% giá trị, tương đương với 116 triệu đồng sẽ là chủ nhân căn hộ.
  Căn hộ 2 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ +1 tạo điều kiện cho khách hàng sáng tạo không gian sống, biến ảo thêm phòng ngủ mini khi cần. Với số tiền từ 214 triệu đồng, người mua đã có thể sở hữu căn hộ độc đáo này.
  Với gia đình nhiều thế hệ, căn hộ 3 phòng ngủ là phù hợp. Trả trước 293 triệu đồng, mỗi cá nhân trong đại gia đình có thể sở hữu không gian sống cho riêng mình.
  Cư dân S4.02 sẽ thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị như: mua sắm giải trí trong Vincom; chăm sóc sức khoẻ tại Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec; hệ thống trường phổ thông liên cấp Vinschool, nơi cung cấp  những kỹ năng hữu ích để trở thành công dân ưu tú toàn cầu; tiêu chuẩn vận hành khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes.
  Khuôn viên nội khu đô thị nhìn từ ban công căn hộ.
                                                                 Khuôn viên nội khu đô thị nhìn từ ban công căn hộ.
  Nhờ vị trí gần công viên nội khu với 2/3 diện tích mặt nước, cây xanh, với sân tập thể thao, bể bơi, vườn thiền, sân cỏ đa năng, cư dân S4.02 được hưởng bầu không khí trong lành, nhiều mảng xanh. Khu vực công viên thể thao Sportia và công viên Nhật Bản Zen Park dưới chân tòa căn hộ đáp ứng nhu cầu vui chơi, tập luyện của cả gia đình.
  Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích đa dạng khép kín cũng đem đến môi trường sống đẳng cấp. Chỉ với vài bước chân cư dân nhí có cơ hội được học tập, sinh hoạt tại trường phổ thông liên cấp hàng đầu Việt Nam – Vinschool. Không chỉ kiến thức, Vinschool còn cung cấp những kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho trẻ nhỏ.
  Trong tháng 6 này, khách hàng mua nhà tại tòa S4.02 sẽ được áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời hạn vay tới 35 năm, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là có thể ký hợp đồng mua bán.
  Chủ đầu tư Vinhomes dự kiến bàn giao nhà vào tháng 12/2021, sớm hơn một năm so với tiến độ ban đầu tháng là 12/2022. Chính sách ưu đãi lãi suất 0% lên tới 36 tháng vẫn không đổi khi khách hàng thanh toán trước 30% giá trị căn hộ trong năm 2020. Dự án cũng dành tặng 100 phần quà VinID trị giá từ 10-20 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ S4.02.

  Trả lời