LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Vị trí dự án cầu Hồng Hà Đan Phượng nối liền Mê Linh và Đan Phượng

  Vị trí dự án cầu Hồng Hà Đan Phượng nối liền Mê Linh và Đan Phượng

  Dự án cầu Hồng Hà Đan Phượng là một trong những cầu vượt sông Hồng được thành phố Hà Nội phê duyệt với tầm nhìn đến năm 2050. Đây cũng là cây cầu có quy mô lớn nhất, là điểm quan trọng kết nối Mê Linh và Đan Phượng trong tương lai, giúp giảm tải lượng lớn giao thông cho 2 cây cầu Thăng Long và Thượng Cát đã rất lâu đời hiện nay.

  cau-hong-ha
  Hình ảnh minh họa vị trí cầu Hồng Hà Đan Phượng

  Quy hoạch cầu Hồng Hà

  Dự án cầu Hồng Hà Đan Phượng có mức đầu tư dự kiến khoảng 9.877 tỷ đồng và nằm trên trục đường vành đai 4. Cụ thể vị trí cầu Hồng Hà phía Bắc sẽ thuộc xã Văn Khê, huyện Mê Linh; phía Nam cầu thuộc địa phận xã Hồng Hà huyện Đan Phượng, giao cắt với đường Hồng Hà đoạn qua chùa Gia Lễ, thôn Bồng Lai.

  du-an-cau-hong-ha-dan-phuong
  Vị trí thực tế dự án cầu Hồng Hà

  Bộ GTVT đánh giá, đường vành đai 4 thuộc thủ đô Hà Nội là tuyến đường cực kỳ quan trọng kết nối các địa phương trong thủ đô giúp tăng khả năng kinh tế, phát triển đô thị và giảm tải ùn tắc giao thông đang ngày càng nghiêm trọng hiện nay tại Hà Nội. Do đó tuyến đường này cùng những cầu bắc qua sông Hồng cần sớm được triển khai và xếp vào hàng ưu tiên, đầu tư trọng điểm trong nhiệm kỳ tới.

  Những dự án cầu bắc qua sông Hồng hiện nay đều được đánh giá là dự án trọng điểm và sẽ tiến hành xây dựng với tầm nhìn đếm năm 2050. Với quy hoạch đã phê duyệt của thành phố Hà Nội đã kéo theo rất nhiều dự án mọc lên trên địa bàn huyện Đan Phượng, dự án nổi bật nhất và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng chính là dự án Vinhomes Đan Phượng nằm trên địa bàn 2 xã Tân Hội là Liên Trung đang trong quá trình khởi công.

  du-an-cau-hong-ha-dan-phuong-2
  Vị trí cầu Hồng Hà Đan Phượng trên bản đồ

  Đan Phượng hiện đang là huyện rất phát triển và huyện Đan Phượng cũng đã được Thành phố Hà Nội phê duyệt sẽ sớm trở thành một trong những quận của Hà Nội từ giờ đến năm 2025. Dù vậy, người dân Đan Phượng đang bị thiếu vắng sự có mặt của những dự án bất động sản chất lượng mang tầm cỡ quốc tế, góp phần thay đổi bộ mặt của huyện nói chung và nâng tầm, thay đổi phong cách sống của người dân nói riêng.

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là dự án lấp vào khoảng trống đang thiếu hụt của huyện Đan Phượng. Với quy mô lên tới 133ha, Vinhomes Wonder Park không chỉ mang tới một dự án chất lượng mang tầm quốc tế mà còn tạo nên không gian trong lành, chất lượng, đáng sống bậc nhất tại Đan Phượng.

  Dự án dành ra tới 87% diện tích xây dựng để tập trung kiến tạo cảnh quan như cây cối, hồ bơi mặt nước, công trình công cộng để phục vụ dành riêng cho cư dân, đảm bảo cuộc sống an yên, chất lượng chưa từng có tại Đan Phượng. Lấy cảm hứng từ những công viên hàng đầu thế giới, chủ đầu tư Vinhomes dự kiến sẽ trang bị cho dự án những khu rừng 4 mùa đầy mơ mộng, khác biệt hoàn toàn với những dự án trước đó CĐT Vinhomes đã xây dựng.

  Hiện tại dự án đang trong quá trình khởi công và sẽ mở bán vào cuối năm 2021, mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách có thể truy cập tại: Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Trả lời