LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  TPHCM: Phía Đông tăng nhiệt nguồn cung lớn từ King Bay

  Vùng ven phía Đông hứa hẹn dẫn dắt nguồn cung bất động sản trong bối cảnh TP HCM hạn chế phát triển nhà ở thấp tầng khu trung tâm. Khu Đông TP HCM là một trong những khu vực dẫn đầu miền Nam về tốc độ triển khai hạ tầng giao thông, trong đó riêng đề án thành phố sáng tạo tương lai đã chiếm khoảng 70% tổng nguồn ngân sách đầu tư hạ tầng giai đoạn 2010-2020 của TP HCM.
  Có thể kể đến các công trình góp phần thay đổi diện mạo khu vực như Metro Bến Thành – Suối Tiên vốn 44.000 tỷ đồng, Xa lộ Hà Nội quy mô 12-16 làn xe, vốn gần 5.000 tỷ đồng, đại lộ Mai Chí Thọ kinh phí hơn 17.000 tỷ đồng, hầm Thủ Thiêm hơn 8.000 tỷ đồng, đường Vành đai 2 dài 64 km, đã xây dựng 54,7 km, phần còn lại có mức đầu tư gần 16.500 tỷ đồng…
  Bên cạnh đó, khu vực này còn hưởng lợi từ những tuyến giao thông liên vùng như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây dài 55,7 km, tổng vốn đầu tư 20.630 tỷ đồng. Đường Vành đai 3 với riêng đoạn 16km Tân Vạn – Nhơn Trạch đã có vốn đầu tư gần 7.000 tỷ đồng. Dự án cầu Cát Lái dài 3.782 m nối liền quận 2 và Nhơn Trạch (Đồng Nai) với tổng vốn 7.200 tỷ sắp triển khai. Sau khi đi vào hoạt động, cầu Cát Lái sẽ tạo nên cú hích quan trọng cho thị trường bất động sản khu vực.
  Cầu Cát Lái khởi công tạo nên cú hích quan trọng cho thị trường bất động sản vùng ven phía Đông TP HCM, trong đó có Nhơn Trạch (Đồng Nai).
  Cầu Cát Lái khởi công tạo nên cú hích quan trọng cho thị trường bất động sản vùng ven phía Đông TP HCM, trong đó có Nhơn Trạch (Đồng Nai).

  Bất động sản phía Đông tăng nhiệt

  Hưởng lợi lớn từ hạ tầng, bất động sản khu vực phía Đông gồm đề án thành phố sáng tạo và Nhơn Trạch (Đồng Nai), kéo dài đến Long Thành, Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) vào chu kỳ tăng giá trị. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển các chuỗi tiện ích, dịch vụ thương mại, tăng khả năng thu hút cộng đồng dân cư, tạo tiền đề hình thành các khu đô thị mới, đô thị vệ tinh đắt giá liền kề thành phố.
  Các chuyên gia cho rằng, với quy hoạch bài bản, đồng bộ và đầy đủ chức năng thương mại, tài chính, văn hóa, giáo dục, bất động sản phía Đông sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ, tạo nguồn cung sản phẩm lớn cho nhà đầu tư TP HCM. Hiện các nhà đầu tư với tầm nhìn dài hạn đang có cơ hội đạt lợi nhuận lớn trong tương lai khi mặt bằng giá tại Nhơn Trạch vẫn còn thấp hơn nhiều so với quận 9, quận 2 dù chỉ cách một con sông.
  Mặt khác, đề án xây dựng chương trình nhà ở giai đoạn 2021-2030 do Sở Xây dựng trình UBND TP HCM không khuyến khích đẩy mạnh phát triển nhà ở thấp tầng. Như vậy, nguồn cung trung tâm thành phố sẽ càng khan hiếm.
  Trong khi đó, với động lực từ hạ tầng giao thông tiến triển nhanh, bất động sản khu vực phía Đông hứa hẹn dẫn đầu nguồn cung với các dự án quy mô hàng nghìn sản phẩm. Điển hình như King Bay quy mô 125 ha với vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng chia làm 5 phân khu tiếp tục bổ sung nguồn cung cho thị trường với hàng nghìn sản phẩm đa dạng từ đất nền, nhà phố, nhà phố vườn, biệt thự và căn hộ chung cư.
  King Bay đã và sẽ tiếp tục bổ sung nguồn cung cho thị trường với hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao
  King Bay đã và sẽ tiếp tục bổ sung nguồn cung cho thị trường với hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao

  Nguồn cung lớn từ King Bay

  Khai thác quỹ đất rộng kết hợp địa thế ba mặt giáp sông và vị trí đắc địa trên mặt tiền dự án đường Vành đai 3, Tập đoàn TLM đang kiến tạo đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp hàng đầu khu vực phía Nam. Dự án hưởng lợi từ Vành đai 3 trong tương lai, ngay chân cầu quận 9, đoạn 16 km Tân Vạn – Nhơn Trạch đã được Thủ tướng phê duyệt chủ trương vay vốn ODA cũng như khung chính sách giải phóng mặt bằng đoạn 1A.
  Với những điểm cộng ấn tượng như mật độ xanh chiếm hơn 70% với hệ thực vật đa dạng và phong phú, ngoài diện tích mặt sông rộng 1,2 km, King Bay còn có những nhánh sông nhỏ len lỏi giữa các phân khu, mang đến không gian sống trong lành, được cư dân thành thị ưa chuộng. Riêng phân khu Manhattan Island với diện tích 25,4 ha đã có đến 2,1 ha diện tích mặt nước bao quanh. Nắng, gió, cây xanh và mặt nước tự nhiên tạo điều kiện sinh thái thiên nhiên trù phú, giúp King Bay được Dot Property vinh danh là “Đô thị sinh thái ven sông xuất sắc 2018”.
  Manhattan Island - phân khu sở hữu nhiều điểm cộng đắt giá, trong đó nổi bật là tầm nhìn trực diện bến du thuyền "triệu đô".
  Manhattan Island – phân khu sở hữu nhiều điểm cộng đắt giá, trong đó nổi bật là tầm nhìn trực diện bến du thuyền “triệu đô”.
  King Bay còn được nhắc đến như một trong những đô thị dẫn đầu về tiềm năng gia tăng giá trị cho bất động sản nhờ khả năng thu hút khoảng 13.000 cư dân đến sinh sống với chuỗi tiện ích khép kín, hiện đại gồm các trung tâm thương mại, tài chính, dịch vụ, hệ thống trường học các cấp, y tế, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em… Một cộng đồng cư dân văn minh, tri thức cao hứa hẹn hình thành với nhiều hoạt động cộng đồng do Tập đoàn TLM phát triển.
  Theo VnExpress

  Trả lời