LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá





  Không


  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Quy hoạch đường Tây Thăng Long ảnh hưởng như nào đến Vinhomes Đan Phượng

  Quy hoạch đường Tây Thăng Long ảnh hưởng như nào đến Vinhomes Đan Phượng

  Vinhomes Wonder Park là siêu dự án thấp tầng tiếp theo của tập đoàn VinGroup nằm ở phía Tây thủ đô. Nhờ vào định hướng phát triển của thành phố, huyện Đan Phượng đang thu hút được rất nhiều nguồn vốn từ các doanh nghiệp giúp Đan Phượng sẵn sàng mang tới bộ mặt hoàn toàn mới. Đường Tây Thăng Long là dự án nằm trong định hướng phát triển của thành phố Hà Nội nối hồ Tây với Đan Phượng lại với nhau, đặc biệt tuyến đường này đi qua dự án Vinhomes Wonder Park sắp ra mắt trong năm nay, mang đến lợi thế rất lớn trong tương lai.

  Đường Tây Thăng Long có chiều dài toàn tuyến là 33km và đi qua các quận huyện thị xa là Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây. Từ Vành đai 4 đến hồ Tây, đường Tây Thăng Long dài khoảng 13 km và hiện đang thi công một số đoạn từ Vành đai 3,5 đến Vành đai 3 (đường Phạm Văn Đồng).

  Tuyến đường trục tây Thăng Long gồm 5 giai đoạn, trong đó đoạn một dài hơn 2 km từ đường Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng đưa vào khai thác năm 2019; đoạn hai từ đường Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng dài 3,2 km, thi công cuối năm 2019; đoạn ba từ đường Văn Tiến Dũng đến Tây Tựu, Thượng Cát dài gần 3 km đã hoàn thiện năm 2020.

  Đoạn bốn từ Tây Tựu đến đường vành đai 4, dài khoảng 4,9 km, hiện đang chuẩn bị triển khai; đoạn 5 từ vành đai 4 đến thị xã Sơn Tây dài hơn 20 km chưa dự kiến ngày khởi công.

  dai-lo-tay-thang-long
  Đường Tây Thăng Long đoạn qua trụ sở mới của UBND quận Bắc Từ Liêm

  Hiện tại giá đất hiện tại của huyện Đan Phượng nằm tại các tuyến đường huyết mạch đã có giá lên tới 70 triệu/m2. Đất thổ cư trong các làng gần đó cũng đã có động thái tăng giá lên tới 30 triệu/m2, tăng khoảng 40% so với 5 năm trước.

  Hưởng lợi nhiều nhất từ việc trục đường Tây Thăng Long đang được triển khai chính là khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Dự án nằm nhay trục đường hướng tâm Tây Thăng Long giúp rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân tương lai vào trung tâm thành phố.

  Với tình trạng dịch bệnh đi kèm với chất lượng không khí đang ngày càng xuống cấp trong nội đô, việc xuất hiện một khu đô thị chất lượng cùng môi trường sống xanh như Vinhomes Wonder Park là rất cần thiết.

  khong-gian-xanh-vinhomes-wonder-park
  Không gian xanh cho cư dân tương lai tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được hiện diện tại khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội như giải tỏa cơn khát về phân khúc nhà ở hạng sang cho giới thượng lưu. Trong tương lai khi tuyến đường Tây Thăng Long được hoàn thành thì từ dự án cư dân chỉ mất khoảng 8-10 phút di chuyển về nội đô. Cư dân tương lai của Vinhomes Đan Phượng sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái trong lành nhưng vẫn đảm bảo việc di chuyển dễ dàng và thuận lợi.

  ————————

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời