LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Căn hộ thương mại Q2Terrace Theo Dien thu hút giới đầu tư kinh doanh F&B

  Ngay sau khi cất nóc, dự án Q2 Thao Dien đã chào đón khách thuê trong lĩnh vực F&B tại tầng thương mại Q2Terrace.

  Hai trong số những khách thuê của căn hộ thương mại (shoplots) Q2Terrace là Annam Gourmet và Đỉnh Phong – The Butcher & Seafood, những thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh F&B.

  Ông Eric Jean Bernard Merlin - CEO Annam Gourmet và ông Lim Hua Tiong - CEO Frasers Property Vietnam (hàng ngồi) tại lễ ký kết thuê shoplots.
  Ông Eric Jean Bernard Merlin – CEO Annam Gourmet và ông Lim Hua Tiong – CEO Frasers Property Vietnam (hàng ngồi) tại lễ ký kết thuê shoplots.

  Trong đó, Annam Gourmet là hệ thống cửa hàng và nhà hàng, cà phê chuyên cung cấp thực phẩm hữu cơ và đồ uống nhập khẩu trên thế giới. Còn Đỉnh Phong – The Butcher & Seafood chuyên cung cấp sản phẩm tươi và hải sản nhập khẩu trực tiếp từ Australia, Mỹ, Bắc Âu, Nhật Bản. Gần đây, thương hiệu này đã phát triển thêm mô hình nhà hàng và dịch vụ giao món ăn tận nhà.

  Ông Phạm Thanh Sơn (Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành Đỉnh Phong - The Butcher & Seafood) và ông Lim Hua Tiong - CEO Frasers Property Vietnam tại lễ ký kết.
  Ông Phạm Thanh Sơn (Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành Đỉnh Phong – The Butcher & Seafood) và ông Lim Hua Tiong – CEO Frasers Property Vietnam tại lễ ký kết.

  Nằm tại cửa ngõ của khu phức hợp Q2 Thao Dien (quận 2, TP HCM), tầng thương mại Q2Terrace kế thừa lợi thế về vị trí của dự án, sở hữu ba mặt tiền đường Võ Trường Toản, đường số 9 và đường số 10, thuộc phường Thảo Điền. Không gian này được đánh giá là mục tiêu của nhiều thương hiệu kinh doanh nhà hàng, cà phê, cửa hàng tiện lợi, thương hiệu bánh…

  Theo chủ đầu tư, khu vực xung quanh dự án đang ngày càng phát triển, thu hút cộng đồng cư dân năng động, đa văn hóa, trong đó có nhiều chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Đây chính là nhóm khách hàng tiềm năng giúp mang lại sự nhộn nhịp, khởi sắc cho không gian mua sắm Q2Terrace.

  Phối cảnh căn hộ thương mại Q2Terrace.
  Phối cảnh căn hộ thương mại Q2Terrace.

  Q2Terrace bao gồm 13 căn shoplots, được bố trí ngay tầng trệt khối tháp. Mỗi căn có ba tầng, được thiết kế hiện đại, diện tích sàn từ 95-259 m2, tầng trệt cao 6,5 m tạo nên sự khoáng đạt và tối ưu không gian. Khu vực này có lối đi riêng dành cho xe và người đi bộ, lề đi bộ rộng 8,5 m, thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm mua sắm.

  “Đây chính là địa điểm thích hợp để các thương hiệu đến thuê xây dựng hình ảnh đẳng cấp, sang trọng, hướng đến phục vụ nhóm khách hàng cao cấp”, đại diện chủ đầu tư đánh giá.

  Dự án Q2 Thao Dien được phát riển bởi Frasers Property – tập đoàn phát triển đa quốc gia có trụ sở tại Singapore với các hoạt động kinh doanh bao gồm 5 lĩnh vực: nhà ở, bán lẻ, trung tâm thương mại và dịch vụ, hậu cần và dịch vụ lưu trú. Tập đoàn hoạt động tích cực tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp Đông Nam Á, Australia, châu Âu và Trung Quốc. Q2 Thao Dien là dự án phức hợp bao gồm căn hộ nhà ở, văn phòng hạng A và tầng thương mại phân khúc hạng sang.

  Theo VnExpress

  Trả lời