LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Phong thủy “vượng khí sinh tài lộc” của Vinhomes Đan Phượng

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được xem là tọa lạc trên vùng đất địa linh, nơi xuất hiện của chim Phượng Hoàng huyền thoại với thế đất tuyệt mỹ trong phong thủy, mang tới vượng khí vô cùng tốt cho gia chủ cùng không gian sinh thái tuyệt vời.

  Mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

  Phong thủy “vượng khí sinh tài lộc” của Vinhomes Đan Phượng
  Phong thủy “vượng khí sinh tài lộc” của Vinhomes Đan Phượng

  Trong dự án Vinhomes Wonder Park, dự kiến chủ đầu tư sẽ sử dụng sông đào cảnh quan chạy uốn lượn quanh các căn biệt thự vừa mang đến cảnh quan đặc sắc vừa mang đến vượng khí phong thủy cho các ngôi nhà.

  Không chỉ vậy, trong quan niệm phong thủy “phong” với ý nghĩa là “gió”, làn gió tự nhiên không chỉ mang đến sự tươi mát, cho tâm hồn thư giãn hay bầu không khí trong lành mà gió tự nhiên cũng mang đến sự cát tường, thổi đi những điều không may mắn.

  Vậy nên, trong thời gian sắp tới Vinhomes Đan Phượng sẽ là khu đô thị mới phồn hoa, nhộn nhịp thu hút khoảng hơn 12.000 cư dân về sinh sống. Nằm trong quy hoạch của phân khu đô thị S1, tại lô đất quy hoạch A4, 1 phần ô quy hoạch A8…

  Bên cạnh tiềm năng phát triển trong tương lai, Vinhomes Đan Phượng – mảnh đất phượng hoàng lửa còn được được ví như một thành phố thu nhỏ trù phú giàu tiềm năng.

  Nơi tích tụ vượng khí tốt

  Phong thủy “vượng khí sinh tài lộc” của Vinhomes Đan Phượng
  Phong thủy “vượng khí sinh tài lộc” của Vinhomes Đan Phượng

  “Khí nương theo gió, tụ lại ở nước” là lý thuyết kinh điển và sơ khai nhất, chính gió và nước đã tạo nên khoa học Phong Thủy. Áp dụng vào thực tiễn, khi sinh sống ở những nơi gần sông, hồ sẽ là những nơi tích tụ được vượng khí, có phong thủy tốt, chủ nhà cũng nhờ vượng khí đó mà sinh tài lộc, nhân đinh, cuộc sống gặp nhiều may mắn

  Bởi vậy, với các dự án bất động sản “nước” là yếu tố không thể thiếu. Tới những thành phố phát triển nhộn nhịp, tấp nập trên thế giới như: Paris, London hay Hồng Kông… đều là những thành phố nổi tiếng với sự trù phú, thịnh vượng. Đặc biệt, tất cả các thành phố đó đều là những thành phố ven sông.

  Với Vinhomes Đan Phượng, mảnh đất được các chuyên gia phong thủy đánh giá là tọa lạc trên vùng đất của loài chim Phượng Hoàng đầy tôn quý. Đồng thời, dự án nằm kề cận ngay cạnh con sông Hồng, mang đến vượng khí phong thủy vô cùng tốt lành cho chủ nhân.

  Bên cạnh đó, trong nhiều năm trở lại đây, Hà Nội với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, những chung cư tự phát “nở rộ” mà chưa quy hoạch hạ tầng phù hợp, những làn xe ùn tắc,… Tất cả đã biến thủ đô Hà Nội trở thành nơi chỉ còn ô nhiễm, khói bụi, mất đi không khí trong lành. Thay vào đó là những lớp bụi siêu mịn trùm lấy Hà Nội như một màn sương mờ ảo vô cùng độc hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

  Vì vậy, việc lựa chọn một dự án gần sông, hồ và có nhiều không gian xanh để làm giảm bớt sự ô nhiễm, khói bụi đang là một trong những nhu cầu bức thiết với mỗi người dân thủ đô.

  Tọa lạc tại vị trí vượng địa, thế đất, thế nước hoàn hảo, dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời giúp cho không khí xung quanh dự án được trong lành và mát mẻ hơn cũng như mang tới cho gia chủ phong thủy tốt nhất.

  Có thể thấy Vinhomes Wonder Park sở hữu cho mình địa thế phong thủy cực kỳ thịnh vượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho các cư dân tương lai.

  ————————

  LIÊN HỆ VINHOMES WONER PARK

  Trả lời