LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Phân tích phân khu Ánh Dương tại siêu dự án Vinhomes Đan Phượng

  Nằm tại vị trí giao điểm với đại lộ Tây Thăng Long, phân khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng sở hữu vị trí đắc địa, phù hợp cho việc kinh doanh, trở thành phân khu sầm uất bậc nhất trong siêu dự án trong tương lai.

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có tổng diện tích khoảng 133ha và được chia làm 3 phân khu nhỏ. Trong đó có 2 phân khu được quy hoạch thành khu đóng để đảm bảo tính riêng tư và an ninh tuyệt đối cho cư dân, phân khu Ánh Dương sát với đại lộ Tây Thăng Long sẽ là khu mở để phục vụ cho việc kinh doanh.

  phan-khu-anh-duong-vinhomes-dan-phuong
  Hình ảnh mặt bằng phân khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng

  Cũng vì lý do này mà loại hình biệt thự tại phân khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng chỉ có duy nhất 2 loại hình là nhà liền kề và shophouse để phục vụ cho việc kinh doanh. Cụ thể, ở tất cả các mặt ngoài tiếp giáp với đường đại lộ vài khu sẽ là các căn nhà liền kề kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.

  Những căn shophouse tại Vinhomes Đan Phượng là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư với diện tích hợp lý có thiết kế từ 4,5 – 5,5 tầng và được đặt tại vị trí giao thông thuận lợi. Kết hợp với trường học và công viên nội khu góp phần tạo nên cảnh quan nội khu tuyệt đẹp cùng với lượng khách dồi dào.

  Thường thì phân khu có sở hữu shophouse sẽ được mở bán trong giai đoạn đầu tiên, chính vì thế cũng sẽ có giá dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Nếu có chính sách hợp lý về dòng tiền thì đây sẽ là sản phẩm cực kỳ đáng lưu tâm, phù hợp cho những nhà đầu tư muốn tích lũy tài sản và cả những nhà đầu tư có nhu cầu mua lướt sóng.

  Với sản phẩm nhà liền kề cũng sẽ được thiết kế 4,5 – 5,5 tầng với diện tích đa dạng: 87,5m2 -112m2-175m2 có thể vừa ở vừa kinh doanh. Diện tích đa dạng nên cũng sẽ phù hợp với tài chính của rất nhiều khách hàng.

  Tầng 1 của nhà liền kề cũng được thiết kế sẵn phù hợp với việc kinh doanh, khách hàng hoàn toàn có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê, từ tầng 2 trở lên vẫn đủ không gian để đáp ứng cho gia đình từ 4-6 người mà vẫn có nguồn thu, tạo ra lợi nhuận hàng tháng. Chưa kể việc tăng giá bất động sản sẽ là món hời lớn cho cư dân tại Vinhomes Đan Phượng.

  Những khách hàng có nhu cầu mua để ở, có thể chọn vị trí tiếp giáp với trường học, vừa gần công viên tiện cho con em vui chơi, vừa gần trường học. Có thể nói phân khu Ánh Dương sẽ trở thành vị trí sầm uất, địa điểm phải đến của Đan Phượng ngay khi đi vào hoạt động.

  ————————

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời