LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Phân khu Thời Đại – Vừa phù hợp để ở, vừa phù hợp để kinh doanh.

  Phân khu Thời Đại – Vừa phù hợp để ở, vừa phù hợp để kinh doanh.

  Trong 3 phân khu tại dự án Vinhomes Wonder Park, phân khu Thời Đại có diện tích lớn nhất và có đầy đủ cả 4 loại hình biệt thự là liền kề, shophouse, song lập và đơn lập. Đặc biệt phân khu Thời Đại sở hữu 1 trong 2 cụm tiện ích lớn nhất tại dự án.

  Phân khu Thời Đại liền kề với phân khu Ánh Sáng. Phân khu Thời Đại có nét tương đồng với phân khu Ánh Sáng ở chỗ gần như toàn bộ số lượng biệt thự đều là liền kề và shophouse, chỉ có một số lượng ít biệt thự có vị trí đắc địa là sản phẩm song lập và đơn lập.

  phan-khu-thoi-dai-vinhomes-wonder-park-02
  Mặt bằng dự kiến của phân khu Thời Đại Vinhomes Wonder Park

  Toàn bộ những biệt thự tiếp giáp với đường đại lộ đều là sản phẩm shophouse, phù hợp với việc kinh doanh. Tất cả những căn shophouse và đại lộ sẽ đều sở hữu mặt tiền rộng cùng vỉa hè lớn, dễ dàng thu hút khách hàng.

  Mặt khác, tại tất cả những khu đô thị của Vinhomes, biển hiệu đều phải theo quy cách thiết kế, kích thước, vị trí đặt do chủ đầu tư đưa ra. Lúc đầu nếu chưa quen sẽ gặp khó khăn 1 chút trong quá trình thi công, nhưng cũng sẽ không quá khó khăn vì ban quản lý có hướng dẫn rõ ràng. Nhờ điều đó, tạo được sự đồng bộ tuyệt vời với tất cả các khu shophouse, tạo nên nét chuyên nghiệp, tăng tính thẩm mỹ từ đó thu hút được nhiều khách hàng, tạo điểm đến thời thượng trong tương lai của Đan Phượng.

  => Thông tin chi tiết về Mặt bằng Vinhomes Đan Phượng

  Đối diện với dãy shophouse của phân khu Thời Đại Vinhomes Đan Phượng đó chính là cụm tiện ích Zone 1, 1 trong 2 cụm tiện ích lớn nhất của dự án. Toàn bộ công viên tại dự án được lấy cảm hứng từ những công viên lớn nhất thế giới và đã trở thành niềm tự hào, biểu tượng của mỗi người dân nước sở tại như Central Park New York và Grant Park ở Chicago.

  Zone 1 có rất nhiều hệ thống tiền ích cả ngoài trời lẫn trong nhà như bể bơi rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn kết hợp với hồ tạo sóng, bể bơi ngoài trời Jaccuzi, khu ẩm thực, công viên gym ngoài trời, sân thể thao, artwork điểm nhấn,…Vào mỗi cuối tuần khi cư dân rủ bạn bè cùng gia đình, người thân sử dụng tiện ích trong Zone 1 những căn shophouse tại phân khu Thời Đại có thể phát huy khả năng kinh doanh độc nhất vô nhi, mang đến nguồn thu dồi dào.

  Nhờ vào vị trí đắc địa đối diện Zone 1, không gian xanh tại phân khu Thời Đại tạo nên bầu không khí mát mẻ cùng khung cảnh thư giãn, dễ chịu, thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ không chỉ là cư dân Vinhomes Wonder Park mà còn từ khu vực lân cận.

  Có thể nói, phân khu thời đại phù hợp với đại đa số khách hàng, là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư trong tình hình lãi suất ngân hàng đang ngày càng giảm.

  ————————

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời