LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Cho chất sống tiện nghi.

  Phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Cho chất sống tiện nghi.

  Phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là phân khu đắt giá nhất trong 3 phân khu của dự án. Nằm tại khu đóng trong dự án, phân khu Hoàng Gia sẽ được đảm bảo an ninh an toàn tối đa với quần thể tiện ích tuyệt vời, tiện nghi.

   phan-khu-hoang-gia-vinhomes-wonder-park
  Mặt bằng phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park bản Rumor

  Là phân khu đóng (chỉ cư dân mới được vào) duy nhất tại dự án, phân khu Hoàng Gia có nhiều điểm khác biệt với 2 phân khu Ánh Dương và Thời Đại.

  An ninh đa lớp

  Tại mỗi cổng vào của phân khu Hoàng Gia sẽ được đặt chốt kiểm soát an ninh, chỉ có cư dân tại Vinhomes Wonder Park hoặc khách được chủ nhà báo trước mới có thể ra vào. Trong khuôn viên sẽ có bảo vệ đi tuần thường xuyên bằng xe máy điện tránh gây tiếng ồn, đảm bảo không làm phiền tới cư dân mà vẫn đảm bảo an ninh an toàn, ứng phó được kịp thời khi có tình huống không may xảy ra.

  Trên những tuyến đường chung và vị trí cần thiết được lắp đặt camera được nhân viên an ninh theo dõi 24/7. Mỗi khu đô thị có một phòng chuyên trách các vấn đề về an ninh, an toàn, PCCC với đội ngũ có chuyên môn cao, có khả năng xử lý tình huống kịp thời, tại chỗ trên phạm vi toàn khu đô thị.

  Loại hình biệt thự.

  2 phân khu Ánh Dương và Thời Đại có loại hình biệt thự chủ yếu là Liền kề và Shophouse, tại phân khu Hoàng Gia sẽ có thêm 2 loại hình biệt thự nữa với diện tích lớn hơn là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Biệt thự song lập chiếm phần lớn và bao bọc cả phân khu, gần với đường lớn.

  Biệt thự đơn lập trên cả phân khu chỉ có 14 căn được nằm ở vị trí góc đẹp nhất cùng diện tích rất lớn để phục vụ cho nhóm khách hàng hạng sang. Cả phân khu sẽ được thiết kế theo phong cách Châu Âu, hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận về loại hình kiến trúc tại phân khu Hoàng Gia.

  biet-thu-don-lap-vinhomes-wonder-park
  Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Wonder Park

  Toàn bộ biệt thự tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đều được bàn giao hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài, bên trong sẽ được làm mịn và bàn giao thô để chủ nhân thoải mái thiết kế nội thất.

  => Có thể xem thêm về Giá bán Vinhomes Đan Phượng

  Trong lòng phân khu toàn bộ là nhà liền kề với diện tích nhỏ hơn từ 72m2 đến 100m2 và được xây dựng 3,5 -> 4,5 tầng. Vì là phân khu đóng phục vụ cho nhu cầu để ở nên thiết kế nhà liền kề tại phân khu Hoàng Gia sẽ được thiết kế toàn bộ đều có gara trước nhà.

  Tiện ích

  Ngoài hệ thống tiện ích chung nằm ở Zone 1 và Zone 2, phân khu Hoàng Gia cũng sẽ được trang bị hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân trong phân khu. Nằm ở chính giữa sẽ có vườn hoa dạo bộ, sân chơi thể thao, hồ điều hòa để phục vụ cư dân phân khu Hoàng Gia.

  Trong khuôn viên phân khu cũng được trang bị 2 trường học liên cấp, thuận tiện hơn cho cư dân nhí di chuyển đến trường hằng ngày. Cư dân nhí hoàn toàn có thể đi bộ tới trường mà vẫn đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối, phụ huynh cũng sẽ có thêm quỹ thời gian cho công việc và bản thân.

  Thông qua bài viết, có thể thấy phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu khá nhiều điểm khác biệt so với những phân khu khác và phù hợp chính cho nhóm khách hàng cao cấp, mua để ở. Vinhomes Wonder Park dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

  ————————

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời