LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Nhiều chủ đầu tư linh hoạt phương thức thanh toán cho người mua căn hộ

  Nhiều chủ đầu tư giúp người mua nhà giảm áp lực dòng tiền bằng cách linh hoạt phương thức thanh toán, kéo giãn, chia nhỏ thời gian thanh toán, hỗ trợ lãi suất ngân hàng khi khách hàng vay mua chung cư.

  1603864278961 0 51 454 778 crop 1603864284350 63739919490990

  Chủ đầu tư linh hoạt chính sách thanh toán nhằm kích cầu sức mua

  Ở TP. Hồ Chí Minh, nhiều người dân có nhu cầu thật về căn hộ chung cư nhưng lại khó khăn về thu nhập. Nắm bắt điều này, nhiều chủ đầu tư đã thu hút đối tượng khách hàng trên bằng chính sách thanh toán linh hoạt. Chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng uy tín để hỗ trợ tài chính cho người mua nhà với nhiều hình thức linh hoạt. Đây được xem là điểm sáng của thị trường BĐS hiện nay. Thay vì giảm giá thì việc kéo giãn thời gian, linh hoạt chính sách thanh toán sẽ kích cầu sức mua của khách hàng. Cách làm này giúp người mua giảm áp lực tài chính, không phải trả số tiền lớn cùng một lúc mà vẫn mua được nhà.

  de Capella là dự án giàu tiềm năng, mang lại chất lượng cuộc sống lý tưởng và cơ hội đầu tư sáng giá cho khách hàng. Giai đoạn cuối năm 2020 chính là thời điểm vàng để lựa chọn và đầu tư bởi de Capella đang có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi lý tưởng.

  Nhiều chủ đầu tư linh hoạt phương thức thanh toán cho người mua căn hộ

  De Capella khiến khách hàng vững lòng hơn nhờ thanh toán 30% nhận nhà ở ngay

  Với mong muốn san sẻ gánh nặng tài chính, chủ đầu tư đã áp dụng chính sách thanh toán 30% nhận nhà ở ngay. Đặc biệt, ngân hàng Vietinbank dành riêng cho dự án de Capella gói hỗ trợ lãi suất vay từ 7.5%/ năm, lên đến 35 năm. Chính sách thanh toán 30% của de Capella chứng tỏ tiềm lực cũng như sự nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai. Căn hộ de Capella luôn đảm bảo giá trị thực cùng tiến độ thi công đúng cam kết.

  Với giải pháp thanh toán linh hoạt, de Capella là nơi hiện thực ước mơ an cư lạc nghiệp giữa lòng trung tâm Quận 2.

  Nhiều chủ đầu tư linh hoạt phương thức thanh toán cho người mua căn hộ
  Nhiều chủ đầu tư linh hoạt phương thức thanh toán cho người mua căn hộ

  Dự án hoàn thiện, nhận nhà ở ngay

  de Capella là một trong những dự án hoàn thiện hiếm hoi tại mặt tiền đường Lương Định Của, ngay Trung Tâm Hành Chính Quận 2. Ngoài ra de Capella với thiết kế phóng khoáng cùng chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại bậc nhất. Căn hộ này hứa hẹn sẽ đem đến cư dân một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp.

  Nhiều chủ đầu tư linh hoạt phương thức thanh toán cho người mua căn hộ – Ảnh 3.
  Chính sách thanh toán linh hoạt cùng vị trí đắc địa khiến căn hộ de Capella tăng “nhiệt” mỗi ngày

  Ngoài ra, dự án còn sở hữu giá bán rất tốt, trung bình 65 triệu/m2 (Bao gồm VAT). Mức giá này được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất so với những căn hộ cùng phân khúc.

  Theo Cafef

  Trả lời