LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Nhà cho khách hàng trẻ phải chất lượng, không gian sống tối ưu

  Làm nhà cho khách hàng trẻ tuổi đòi hỏi chủ đầu tư phải nỗ lực để vừa cung cấp một sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý.

  1600332078430 392 0 1251 1375 crop 1600332084095 63735963756787

  Căn hộ Bcons ưu tiêu sử dụng vật liệu chất lượng

  Người trẻ ngày nay khá bận rộn cho nên họ yêu cầu một nơi ở phải chất lượng cao và đầy đủ tiện ích để vừa làm nơi an cư vừa là nơi tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc. Theo đó, tiêu chí  nhà cho khách hàng trẻ ngày càng đặt ra cho các chủ đầu tư đáp ứng ngày càng cao hơn.

  Đại diện Bcons, đơn vị phát triển dự án khu căn hộ Bcons Bee cho biết, khi chọn phân khúc nhà cho khách hàng trẻ dù dự án quy mô lớn hay nhỏ thì Bcons vẫn chủ trương cung cấp đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống tinh thần tại chỗ cho cư dân. Còn lại, đối với sản phẩm căn hộ sẽ là giá vừa tầm tay nhưng chất lượng cao.

  Như phân tích của người làm xây dựng, kết cấu phần thô của các công trình dù phân khúc cao cấp hay bình dân thì cũng đều phải tuân thủ đúng quy chuẩn trong xây dựng của pháp luật. Phần giá trị căn hộ cao hay thấp là do phần nội thất quyết định. Tuy nhiên, với sự am hiểu và kiến thức rộng của người trẻ hiện nay thì các yêu cầu của một căn hộ không thể xuề xoà, vật tư trang thiết bị nội thất phải chất lượng cao.

  Như chia sẻ của Bcons, để đảm bảo yếu tố chất lượng cho dự án điều cần nói tới trước tiên là chọn vật liệu. Bởi, chất lượng của vật liệu sẽ quyết định chất lượng của công trình. Theo đó, toàn bộ sắt, thép sử dụng trong xây dựng các dự án khu căn hộ Bcons đều là sản phẩm của Pomina và Việt Nhật. Ngay đến hạng mục hệ thống cấp nước và xả cho căn hộ cũng phải đảm bảo tiêu chí chất lượng cao. Cụ thể, hệ thống ống nhựa dùng trong toà nhà là của công ty nhựa Đồng Nai, việc thi công lắp đặt dưới sự hỗ trợ bằng máy ép nhiệt để đem lại độ bền cao trong quá trình sử dụng.

  Căn hộ Bcons được trang bị sẵn tủ bếp trên, bếp dưới
  Căn hộ Bcons được trang bị sẵn tủ bếp trên, bếp dưới

  Hay như về quy định phòng cháy chữa cháy, sự an toàn của cư dân Bcons Bee được đơn vị phát triển dự án đưa ra phương án bảo vệ 3 lớp. Theo đó, ngoài hệ thống báo cháy tự động được lắp đặt trong căn hộ, công tác phòng cháy còn được thực hiện bằng hệ thống cửa chống cháy vân gỗ sản xuất theo công nghệ của tập đoàn Hisung Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp về cửa. Tiếp đó là, hệ thống dây điện đi ngầm trong căn hộ cũng tuân thủ về chủng loại và tiết diện dây điện theo tiêu chuẩn, cũng như sử dụng sản phẩm của thương hiệu lớn trong ngành.

  Luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng

  Ngoài chất lượng, các dự án khu căn hộ của Bcons công bố trong thời gian qua còn gây bất ngờ cho thị trường khi đơn vị phát triển và đầu tư không ngần ngại “chơi đẹp” với việc trang bị sẵn cho căn hộ một loạt các trang thiết bị, vật dụng không hề thua kém căn hộ cao cấp.

  Nhà cho người trẻ phải chất lượng, không gian sống tối ưu 
  Nhà cho người trẻ phải chất lượng, không gian sống tối ưu 

  Với mức giá từ 1,25 tỷ như Bcons Bee nhưng các căn hộ đều được lắp sẵn giàn tủ bếp trên và bếp dưới hiện đại, chất lượng cao. Mặt đá bàn bếp là đá thiên nhiên chất lượng cao, màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phòng ngủ được lót sàn gỗ. Nhà tắm trang bị hẳn phòng tắm kính đứng, thiết bị vệ sinh là sản phẩm của các thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Gạch ốp nền, ốp tường trong căn hộ là sản phẩm của các thương hiệu lớn trong ngành gạch ốp lát ở trong nước sản xuất. Hệ thống cửa lùa bằng nhôm cao cấp sản xuất theo công nghệ của Úc. Toàn bộ các căn hộ đều đã được trang bị sẵn hệ thống ống đồng cho máy lạnh. Vì vậy, cư dân sau khi nhận nhà chỉ cần gắn thiết bị để sử dụng.

  Với quan niệm của đơn vị chủ đầu tư là cung cấp cho khách hàng vật dụng gì là phải sử dụng được, tránh tình trạng mọi người nhận nhà xong lại gỡ bỏ đi để làm mới như vậy sẽ rất lãng phí. Vậy cho nên, Bcons rất kỹ lưỡng ngay ở khâu chọn nguyên liệu. Điển hình như giàn tủ bếp, nguyên liệu gỗ là ván MDF lõi xanh chống ẩm của An Cường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như tính toán, việc trang bị sẵn giàn tủ bếp chất lượng cho căn hộ, tức là khách hàng đã tiết kiệm được thêm trên dưới 30 triệu đồng.

  Thêm một yếu tố có thể nói là điểm cộng lớn cho căn hộ Bcons Bee là câu chuyện an toàn, an ninh của người dân sinh sống trong khu căn hộ. Cũng như các dự án Bcons khác, khu căn hộ Bcons Bee được trang bị hệ thống thang máy phân tầng bằng thẻ thông minh, điều đó khẳng định sự quan tâm và trách nhiệm của Bcons với khách hàng bằng lớp kiểm soát an ninh 3 lớp gồm vòng bảo vệ, bãi giữ xe và thanh máy.

  Như chia sẻ của đại diện Bcons, qua việc lựa chọn nguyên vật liệu để xây căn hộ, ứng dụng các giải pháp tiện ích, Bcons muốn khẳng định với khách hàng về trách nhiệm, tấm lòng là cung cấp những sản phẩm căn hộ chất lượng cao, đem đến nơi sống tốt đẹp cho mọi người.

  Theo Cafef

   

  Trả lời