LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Môi trường sống toàn diện cho con trẻ tại phía Tây Thủ Đô

  Xu hướng sống xanh đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là tại các thành phố lớn khi lượng cây xanh đang ngày càng giảm sút để nhường chỗ cho quy hoạch đường xá đô thị. Để đáp ứng nhu cầu sống xanh một cách toàn diện nhất, việc di chuyển xa một chút ra khỏi trung tâm thành phố là điều hợp lý, với diện tích rộng cùng đường xá thuận lợi, Vinhomes Đan Phượng là dự án đáp ứng được chất lượng sống vẹn tròn với không gian xanh chưa từng có tại thủ đô, là môi trường sống lý tưởng cho con trẻ.

  Vinhomes Wonder Park – Môi trường sống lý tưởng cho con trẻ.

  Những năm gần đây, không gian xanh để vui chơi, vận động của các bạn nhỏ tại các thành phố lớn cực kỳ hạn chế. Không gian vui chơi của các bạn thường là trong nhà, vỉa hè, khu vui chơi trong các khu trung tâm thương mại, hoặc tại những khu đô thị mới được trang bị sẵn khu vui chơi, sân thể thao ngay dưới chân nhà nhưng sẽ không phù hợp với những gia đình không thích nhà chung cư. Vinhomes Wonder Park ra đời để giải quyết những vấn đề này.

  khu-do-thi-vinhomes-wonder-park
  Hình ảnh minh họa khu đô thị Vinhomes Wonder Park

  Vinhomes Wonder Park được xây dựng trên diện tích lên tới 133ha, được lấy cảm hứng từ những công viên lớn càng đầu thế giới tjai Chicago và New York. Dự án mang tới những khoảng không gian xanh cực lớn tạo điều kiện cho con trẻ vận động lành mạnh, phát triển toàn diện hơn trong thời kỳ 4.0 và dịch bệnh đang hoành hành.

  Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để con trẻ thỏa sức cùng chúng bạn vui chơi và tham gia vào các trò chơi sáng tạo, khám phá thế giới. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là “mái nhà xanh” tiện nghi hiện đại và phù hợp hàng đầu cho các cư dân nhí tương lai.

  Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool.

  Là một trong những môi trường giáo dục quốc tế hàng đầu Việt Nam, Vinschool đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình tại Vinschool, nhiều gia đình không phải cư dân Vinhomes cũng mong muốn cho con ứng tuyển vào ngôi trường này. Theo thông tin, rất có thể Vinhomes Wonder Park sẽ được trang bị hệ thống trường học Vinschool liên cấp, thuận tiện hơn cho các bạn học sinh trong tương lai, với những gia đình định hướng cho con đi du học thì Vinschool là môi trường rất tốt để trang bị hành trang sẵn sàng cho các con vững bước tương lai.

  Chọn Vinschool, con trẻ sẽ được theo học những giáo viên có trình độ cao, được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa kỳ và học các môn học theo chuẩn chương trình quốc tế Cambridge. Không dừng lại ở tiếp thu kiến thức sách vở, học sinh sẽ được định hướng tự tìm tòi khám phá thế giới, rèn luyện kỹ năng sống, khả năng tư duy lãnh đạo ngay từ nhỏ, hứa hẹn trở thành những công dân giỏi giang ưu tú trong tương lai.

  Không chỉ hệ thống giáo dục, hệ thống an ninh an toàn tại các khu đô thị Vinhomes luôn được đầu tư trang thiết bị kỹ lưỡng cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao bảo đảm tuyệt đối cho cư dân. Sống tại Vinhomes Wonder Park, cư dân nhí có thể tự đi học hằng ngày mà không bị phụ thuộc vào bố mẹ, tạo tính tự lập từ sớm cùng môi trường sống trong lành, khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

  ————————

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời