LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Loại hình biệt thự nào đáng mua nhất tại Vinhomes Đan Phượng

  Lựa chọn một sản phẩm để ở hay để đầu tư luôn là vấn đề phải nhấc lên đặt xuống rất nhiều lần. Một dự án có giá tốt thường sẽ chỉ có ở giai đoạn khi dự án vẫn chưa thành hình, vẫn còn mua bán trên giấy, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua nhà đặc biệt là nhà biệt thự sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ góc nhìn riêng đối với dự án Vinhomes Đan Phượng: Loại hình biệt thự nào đáng mua?

  biet-thu-vinhomes-dan-phuong
  Hình ảnh minh họa các loại hình biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng

  Là khu đô thị cao cấp tiếp theo của VinGroup, dự án Vinhomes Wonder Park có các loại hình sản phẩm như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse và sau này sẽ có thêm chung cư. Mỗi khi có Vinhomes xuất hiện, giá đất xung quanh sẽ tăng rất nhanh kéo theo môi trường sống, đường xá cũng được nâng cấp lên đáng kể (30-50%). Chính vì thế khách hàng ra quyết định càng sớm thì số tiền bỏ ra càng giảm đi.

  Các loại hình biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng

  Ngày nay khi các chủ đầu tư thu hút khách hàng bằng những tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, xây dựng công viên hồ điều hòa… để thu hút những người giầu có phong cách sống hưởng thụ. Những sản phẩm nhà phố xanh đang được ưa thích ở bất cứ nơi đâu. Điều đó khiến cho các khu đô thị tại Hà Nội đang khan hiếm dòng sản phẩm này. Khi quỹ đất nội đô không còn và không đáp ứng được điều này thì các khu vực ngoại thành đang là điểm đến ưa thích. Sau thành công của đại đô thị Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, Vinhomes Wonder Park dự kiến sẽ là tâm điểm mới của thị trường.

  biet-thu-vinhomes-dan-phuong-2
  Biệt thự phong cách Hy Lạp trong khu đô thị của Vinhomes

  Với quy hoạch mật độ xây dựng chỉ có 25%, chủ đầu tư dành nhiều quỹ đất cho hồ điều hòa, công viên cây xanh. Quy mô hơn 2000 lô nhà phố sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và giầu có hội tụ về đây. Với quỹ căn chỉ chiếm 5-10% quỹ căn của toàn dự án, các lô biệt thự liền kề sẽ là những sản phẩm đẳng cấp và không dành cho số đông. Đặc biệt sản phẩm liền kề với thiết kế mặt tiền lớn sẽ là dòng sản phẩm hot tại Vinhomes Wonder Park

  Sản phẩm Shophouse, nhà phố: tại các khu đô thị của Vinhomes các sản phẩm shophouse và Shop chân đế các tòa chung cư chưa bao giờ hết hót. Đây là sản phẩm mang tính kinh doanh và mang về lợi nhuận rất cao cho nhà đầu tư nếu sử dụng đúng cách. Vì thế giá trị của những căn shophouse, nhà phố nằm trong khu đô thị của Vinhomes thường được định giá ban đầu tương đối cao so với mặt bằng chung. Thiết kế tổng thể cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

  Tuy nhiên với sản phẩm Shophouse và nhà phố thì tiềm năng tăng giá mạnh được đánh giá không cao, bởi giá mở bán ban đầu thường tương xứng với giá trị của nó. Tiềm năng của nó mang lại chính là khả năng sinh lời từ cho thuê và khai thác kinh doanh. Với mức giá cho thuê các khu Shophouse của Vinhomes luôn ở ngưỡng 35-50$/m2, tỉ suất sinh lời với sản phẩm này ở ngưỡng 8-12% là một con số hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư nào. Các lô Shophouse ở các trục đường chính cạnh dự án hoặc các trục đường trung tâm của dự án sẽ là những sản phẩm HOT nhất của dự án. Tuy nhiên để sở hữu sản phẩm này không phải là bài toàn dễ, bài học từ các dự án trước đây cho thấy, các sản phẩm này thường được các nhà đầu tư săn đón từ sớm và đặt cọc giữ chỗ hết. Và khi dự án mở bán chính thức những khách hàng muốn sở hữu sản phẩm này thường phải trả thêm một khoản giá so với giá bán chính thức đây gọi là mua chi phí cơ hội của người khác.

  Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về thời gian mở bán chính thức Vinhomes Đan Phượng. Tuy nhiên theo một số chuyên gia bán bất động sản Vinhomes lâu năm thì dự kiến dự án sẽ mở bán chính thức vào quý IV 2019. Đây là một tin vui với khách hàng ở khu vực phía tây thành phố và cũng là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư chuyên đầu tư dòng sản phẩm Vinhomes.

  ————————

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời