LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Huyện Đan Phượng có bao nhiêu xã ?

  Thời gian gần đây, huyện Đan Phượng thu hút được nhiều hơn sự quan tâm nhờ vào việc thành phố Hà Nội công bố tầm nhìn 2025 Đan Phượng sẽ trở thành 1 trong những quận mới của Hà Nội. Với quy mô lên tới 78km2, huyện Đan Phượng có bao nhiêu xã? những xã này có gì đặc biệt không? Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Huyện Đan Phượng có bao nhiêu xã?

  Huyện Đan Phượng có tổng cộng 16 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó thị trấn Phùng là huyện lỵ (nơi đóng trụ sở hành chính) và 15 xã bao gồm: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

  huyen-dan-phuong-co-bao-nhieu-xa
  Huyện Đan Phượng có tổng cộng 16 xã

  Sở hữu diện tích rộng lớn gấp khoảng 8 lần so với quận Thanh Xuân nhưng huyện Đan Phượng có mật độ dân cư chỉ là 2.335 người/km2, kém khoảng 16 lần so với mật độ 32.348 người/km2 tại quận Thanh Xuân. Sau khi huyện Đan Phượng được chính thức phê duyệt lên thành một trong những Quận nội thành tại Hà Nội, Đan Phượng sẽ thu hút được lượng lớn đầu tư, bao gồm cả những chủ đầu tư bất động sản uy tín để nâng cấp và kiến thiện lại đời sống cũng như cảnh quan của người dân.

  Bên cạnh đó, sau khi huyện Đan Phượng lên Quận, quy hoạch giao thông từ trung tâm thủ đô về tới huyện Đan Phượng cũng sẽ dễ dàng hơn, thu hút được thêm nhiều cư dân nội đô di chuyển tới thay đổi môi trường sống. Đi đầu trong việc kiến thiết môi trường sống mới hiện đại, đẳng cấp cho người dân Đan Phượng chính là chủ đầu tư Vinhomes với dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ chính thức ra mắt vào quý IV/2021.

  Vinhomes Đan Phượng đã có những động thái đầu tiên rất sớm từ năm 2019, nhưng cho tới thời gian gần đây đại diện phía tập đoàn Vinhomes mới có xác nhận về việc ra mắt dự án vào cuối năm 2021. Cụ thể, dự án sở hữu diện tích rộng lên tới 133ha và nằm tại vị trí trung tâm huyện Đan Phượng, thuộc quỹ đất của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, sắp tới đây sẽ lên Phường.

  Từ trước đến nay, chủ đầu tư Vinhomes vẫn luôn nổi tiếng với tâm niệm không chỉ mang tới cho khách hàng không gian bên trong căn hộ, mà là cả không gian sống bên ngoài căn hộ. Tại Vinhomes Wonder Park, chủ đầu tư Vinhomes mang tới những khu rừng đầy mộng mơ và trong xanh. Chữ “Wonder” được lấy trong bộ chuyện cổ tích “Alice in the Wonder Land”, với ước muốn mang tới không gian sống gần gũi, thư giãn cho mỗi cư dân sống tại đại đô thị.

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ có những loại hình biệt thự như: nhà liền kề, shophouse – nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập được thiết kế phong cách Châu Âu và đa dạng diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  Việc san lấp mặt bằng tại dự án đã hoàn tất và đang trong những bước khởi công đầu tiên, nếu quý khách quan tâm đến dự án, có thể tham khảo tại link: Tổng quan Vinhomes Wonder Park

  Trả lời