LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Hệ thống y tế Vinmec Vinhomes Wonder Park nơi sức khỏe được nhân đôi

  Bệnh viện Vinmec Vinhomes Wonder Park được đầu tư, chú trọng vào chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân

  Bệnh viên Vinmec tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Chất lượng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế

  Sở hữu mô hình dịch vụ hoàn hảo từ hệ thống y tế Vinmec, hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Đan Phượng được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quy tụ đội ngũ nhân lực trình độ cao đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo sức khỏe cho mỗi cư dân tương lai của dự án.

  Khác với không khí đông đúc ở các bệnh viện khác, hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec tại Vinhomes Wonder Park có đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, đảm bảo bệnh nhân được thăm khám nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

  Hệ thống Vinmec được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn.

  Thăm khám xong, người bệnh sẽ được tư vấn các phương pháp chữa phù hợp nhất. Quy trình khám chữa bệnh diễn ra minh bạch, góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho bệnh nhân.

  Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp

  Hệ thống y tế Vinmec sau 7 năm đi vào hoạt động đã trở thành hệ thống y tế tư nhân được tin tưởng, đạt chuẩn quốc tế với những trang thiết bị hiện đại cùng chất lượng chăm sóc, điều trị hiệu quả cao

  Với tiêu chuẩn là hệ thống y khoa chuẩn quốc tế thì đội ngũ nhân viên, y tế tại Vinmec là những “nhân tài”. Quy tụ các y bác sĩ, dược sĩ giàu tâm đức, tận tâm với nghề, kiến thức vững chắc.

  Tiêu chí chính của Vinmec chính là đội ngũ chuyên môn giỏi. Họ là “giá trị cốt lõi” của bệnh viện. Bởi vậy việc tuyển dụng y bác sĩ làm việc tại bệnh viện, phòng khám Vinmec rất khắt khe và được sàng lọc kỹ càng.
  Bên cạnh đó, trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ y bác sĩ luôn được trau dồi thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm tại các hội thảo, cuộc họp chuyên sâu, tạo cơ hội phát triển chuyên môn, nghiên cứu khoa học, từng bước hội nhập và tiếp thu được những tinh hoa y khoa thế giới.

  Trang thiết bị hiện đại

  Tại hệ thống y khoa Vinmec Vinhomes Đan Phượng, những thiết bị y khoa tiên tiến nhất, hiện đại nhất được so sánh là tương đương với các bệnh viện lớn hàng đầu tại Đức, Anh, Mỹ,… Tất cả mang lại cho Vinmec một hệ thống y khoa hoàn hảo nhất trong công tác chuẩn đoán và chữa trị.

  Nhiều máy móc lên đến hàng chục – hàng trăm tỉ đồng được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên Thế giới như Beckman Coulter, Steris, G.E, Siemens Healthcare, Drager, Olympus, Swisslog,… Nhằm mục đích mang đến chất lượng khám chữa bệnh tối tân nhất, đảm bảo các tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường.

  Luôn học hỏi, tiếp thu nâng cao trình độ chuyên môn

  Vinmec là hệ thống y tế tư nhân có định hướng xuyên suốt và đầu tư bài bản cho nghiên cứu khoa học. Trong đó, đại học VinUni của VinGroup đào tạo bác sĩ, điều dưỡng hàng đầu cũng chính là cơ hội kết hợp thực hành lâm sàng và nghiên cứu cho việc đào tạo, giảng dạy ngay tại Vinmec. Từ đó, giúp đào tạo nên các thế hệ y bác sĩ trẻ tài năng cho nền y học nước nhà.

  Vinmec quyết định xây dựng các trung tâm xuất sắc COE – excellence of central, hợp các với các đại học, bệnh viện hàng đầu thế giới, đây chính là cơ hội làm việc, trau dồi chuyên môn với những chuyên gia lớn như Đại học Pennsylvania, Tập đoàn Icon, Bệnh viện Sanno…,

  Trong tương lai, Vinmec sẽ có viện nghiên cứu ung thư, tim mạch và nhiều bệnh nan y khác. Từ đó, mang lại cho cư dân Vinhomes Đan Phượng nói riêng và người dân Việt Nam những phương pháp chữa trị hiệu quả hơn, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của y khoa Việt Nam.

  Trong thời gian tới khi dự án Vinhomes Wonder Park hoàn thành, hệ thống y tế Vinmec với sứ mệnh : “mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe” sẽ là cơ sở đảm bảo sự yên tâm cho sức khỏe của cư dân.

  ————————

  LIÊN HỆ VINHOMES WONER PARK

  Trả lời