LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Đầu tư cho thuê căn hộ luôn minh chứng sức sống bền vững

  Đầu tư cho thuê căn hộ luôn minh chứng sức sống bền vững, mang đến thu nhập ổn định, lâu dài cho chủ sở hữu. Chọn đúng thị trường, điểm mặt đúng dự án sẽ giúp hầu bao của khách đầu tư luôn đầy đặn.

  1602132368117 0 34 804 1321 crop 1602132374055 63737849829397

  Bình Dương: Giá cho thuê bình quân 15 triệu/tháng, thị trường luôn “khát” nguồn cung

  Bình Dương đang tạo nên sóng ngầm trong phân khúc căn hộ cho thuê với tỉ suất lợi nhuận đạt từ 7 – 14%, cao hơn một số khu vực tại TP.HCM cũng như một số kênh đầu tư khác. Theo khảo sát thực tế, mức giá cho thuê tại khu vực TP. Thuận An trung bình dao động từ 10 – 15 triệu. Một số dự án cao cấp hoặc diện tích căn hộ lớn, mức cho thuê lên đến 20 triệu. Đây được xem là mức cao nhất thị trường căn hộ Bình Dương trong vòng 3 năm qua. Theo dự báo, mức giá này sẽ còn tiếp tục tăng khi nguồn cầu ngày càng “nóng” trong khi nguồn cung chưa kịp đáp ứng.

  Đầu tư cho thuê căn hộ luôn minh chứng sức sống bền vững
  Đầu tư cho thuê căn hộ luôn minh chứng sức sống bền vững

  Theo nhiều thống kê, Bình Dương luôn đứng trong top 3 các địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chỉ sau TP.HCM và Hà Nội. Từ đầu năm 2020, thủ phủ công nghiệp đã thu hút thêm 853 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI) của 59 dự án đầu tư mới và 53 dự án điều chỉnh tăng vốn đầu tư. Đến nay, toàn tỉnh có 3.852 dự án với tổng vốn đăng ký gần 35 tỷ USD từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Đây cũng là tỉnh đón lượng nhập cư nhiều nhất từ các tỉnh thành khác, được xem là vùng lõi lao động của cả nước. Đặc biệt sau Covid-19, Bình Dương đang đứng trước cơ hội bứt phá nhờ xu hướng dịch chuyển đầu tư trên thế giới. Cả tỉnh hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần một triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước. Mỗi năm, Bình Dương cần thêm nguồn lực từ 300.000 – 400.000 nhân sự cấp cao. Đây chính là mãi lực khiến Bình Dương trở thành “miền đất hứa” của giới đầu tư căn hộ cho thuê.

  Nguồn cung khổng lồ nhưng hiện thị trường khu vực này đang khan hiếm về nguồn cầu. Theo thống kê, năm 2019, có 12 dự án đổ bộ. Trong năm 2020, có hơn 8.000 sản phẩm được công bố ra thị trường. Như vậy có thể thấy, 2 năm tới đây, nhu cầu sở hữu, thuê căn hộ sẽ bùng nổ rất lớn tại Bình Dương.

  Đầu tư cho thuê căn hộ luôn minh chứng sức sống bền vững
  Đầu tư cho thuê căn hộ luôn minh chứng sức sống bền vững

  Chọn đúng dự án để cộng hưởng lợi nhuận

  Theo các chuyên gia địa ốc, để an toàn và đạt hiệu quả cao nhất trong phân khúc căn hộ cho thuê, khách đầu tư cần phải xem xét tổng quan các yếu tố như: chất lượng đầu tư dự án, tính đặc trưng và khan hiếm của sản phẩm, pháp lý, giá sở hữu ban đầu và độ linh hoạt của phương thức thanh toán.

  Bà Hà Thị Thu Thủy – P.TGĐ Lyn Property, đơn vị phát triển dự án Anderson Park tại Bình Dương cho biết: “Hướng đến một bộ phận lớn khách hàng là nhà đầu tư, Lyn Property ngoài việc chọn đúng địa điểm nhằm tạo thanh khoản cao, còn nghiên cứu “đóng gói” sản phẩm phù hợp nhất để mang lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng”.

  Cụ thể, Anderson Park thuộc quần thể đô thị có quy mô lên đến hơn 50.000 m2 – được xem là lớn bậc nhất khu vực Bình Dương thời điểm hiện tại. Giai đoạn 1 sẽ triển khai 4 block, dự kiến cung ứng ra thị trường khoảng 2.400 căn hộ. Điểm đáng nói, Anderson Park không phải những tòa căn hộ rời rạc mà là một khu đô thị tiện nghi khép kín trong lòng “đô thị thông minh” Bình Dương.

  Mô hình đô thị trong thành phố đang trở thành xu hướng thịnh hành tại các quốc gia có nền công nghiệp phát triển mạnh. Mô hình này cung cấp nơi an cư, làm việc cùng chuỗi tiện ích dịch vụ, mua sắm, giải trí liên hoàn, đầy đủ cho cư dân sinh sống. Đặc biệt còn phù hợp với giới chuyên gia nước ngoài – đối tượng khách hàng rất khắt khe về nhu cầu sống hiện đại, cao cấp.

  Theo đơn vị phát triển, hiện dự án có giá trung bình từ 1,2 – 1,6 tỷ. Khách đầu tư chỉ cần sở hữu vốn tự có ban đầu khoảng 350 triệu, thanh toán mỗi tháng 1.5% (15 – 17 triệu) cho đến khi nhận nhà. Với tiềm năng cho thuê căn hộ hiện nay tại Bình Dương, chủ sở hữu sẽ không phải lo về giá thuê hay tỷ suất lấp đầy.

  Ngoài ra, Lyn Property còn liên kết với ngân hàng Vietcombank tạo đòn bẩy tài chính để khách hàng có nhiều chọn lựa. Cụ thể, Vietcombank sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị, ân hạn và miễn phí lãi suất trong 24 tháng. Với phương án này, nhà đầu tư chỉ thanh toán 30% dự án cho đến khi nhận bàn giao nhà. Sau khi nhận bàn giao dự kiến vào Quý I/2023, nếu tiến hành khai thác cho thuê nhanh chóng thì khoản chi trả cho ngân hàng sẽ được dùng từ chính nguồn thuê.

  “Anderson Park là một trong những dự án do Lyn Property phát triển. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư trên hết. Không chỉ làm nên một sản phẩm chuẩn chỉnh về hình thức, chất lượng mà ngay từ khâu chuẩn bị pháp lý cũng được tuân thủ nghiêm ngặt”- Bà Hà Thị Thu Thủy chia sẻ thêm.

  Theo Cafef

  Trả lời