LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Đại lộ Tây Thăng Long – đòn bẩy cho bất động sản Vinhomes Đan Phượng

  Đại lộ Tây Thăng Long – đòn bẩy cho bất động sản Vinhomes Đan Phượng

  Vinhoms Wonder Park – siêu dự án đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội không chỉ bởi quy mô dự án, hệ thống tiện ích,… mà còn nhờ vào sức hút rất lớn từ đại lộ Tây Thăng Long đang dần hoàn thiện. Có thể nói chính đại lộ Tây Thăng Long đã làm đòn bẩy vô cùng hoàn hảo cho dự án khu đô thị Vinhomes Wonder Park.

  Đại lộ Tây Thăng Long và những con số

  Đại lộ Tây Thăng Long - đòn bẩy cho bất động sản Vinhomes Đan Phượng

  Vị trí: Điểm đầu xuất phát tại nút giao với đường Võ Chí Công. Điểm cuối tại nút giao đường 32 và Lê Lợi

  Cấp hạng tuyến đường: Đường cấp đô thị (loại đường trục chính đô thị)

  Quy mô mặt cắt ngang: Bề rộng mặt cắt đường điển hình 60,5m gồm 2 lòng đường xe chạy rộng 22,5m; 2 lòng đường gom rộng 14m; dải phân cách trung tâm rộng 6m; 2 dải phân cách giữa lòng đường chính và đường gom rộng 2m; vỉa hè hai bên đường rộng 16m. Riêng đoạn từ Vành đai 4 đến Sơn Tây rộng 40m.

  Chạy qua các dự án: Khu đô thị Tây Hồ Tây Starlake, khu Bộ ngành Tây Hồ Tây, khu Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Vinhomes Wonder Park, khu đô thị Phoenix Garden

  Giao cắt với các tuyến đường: Đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng, đường Văn Tiến Dũng, đường vành đai 3,5, đường nối 3 phân khu đô thị S1, S2, S3, đường vành đai 4.

  Đường Tây Thăng Long được bố trí gồm 10 làn xe, tổng chiều dài tuyến 33km. Riêng đoạn nối từ Phạm Văn Đồng tới Vinhomes Wonder Park chỉ khoảng 8,3km, bên cạnh đó đây là tuyến đường chính, ít điểm giao cắt, ít điểm đèn xanh đèn đỏ nên chúng ta có thể di chuyển thuận lợi với tốc độ ổn định, không phải lo ngại về vấn đề ùn tắc.

  Tiến độ thi công

  Đại lộ Tây Thăng Long - đòn bẩy cho bất động sản Vinhomes Đan Phượng
  Đại lộ Tây Thăng Long – đòn bẩy cho bất động sản Vinhomes Đan Phượng

  Đại lộ Tây Thăng Long chạy qua dự án Vinhomes Wonder Park, đây chính là chất xúc tác làm nên quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông và có thể chia thành 5 giai đoạn với các mức tiến độ thi công như sau:

  Giai đoạn 1: Từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng
  Với chiều dài khoảng 2,5km và rộng 60,5m- đây chính là đoạn đường ranh giới giữa 2 khu dự án Starlake và Ngoại Giao Đoàn. Đoạn đường đã được hoàn thành và tiến hành thông xe toàn bộ vào đầu năm 2019.

  Giai đoạn 2: Từ Phạm Văn Đồng tới Văn Tiến Dũng
  Đoạn đường này có chiều dài 3,24km và rộng 60,5m đã được Thành phố Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ vào ngày 17/11/2018 theo quyết định số 3544/QĐ-UBND. Ngày 15/12/2019, dự án xây dựng đường Tây Thăng Long đoạn từ đường Phạm Văn Đồng đến đường Văn Tiến Dũng đã được khởi công và triển khai gấp rút.
  Dự án có tổng mức đầu tư 1.494 tỷ đồng do Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng quận Bắc Từ Liêm làm chủ đầu tư.

  Giai đoạn 3: Từ nút giao Văn Tiến Dũng tới Tây Tựu
  Đoạn đường này có chiều dài khoảng 2,8km và rộng 60,5m. Hiện tại, đoạn đường này cơ bản đã hoàn thành, thông xe cả hai làn đường.

  Giai đoạn 4: Từ nút giao với đường vành đai 3,5 tới nút giao vành đai 4
  Đoạn này có chiều rộng 60.5m và vẫn đang trong quá trình phê duyệt. Hiện tại chưa có thông tin chính xác về quá trình triển khai.

  Giai đoạn 5: Đoạn từ vành đai 4 tới thị xã Sơn Tây
  Với chiều dài lên tới 20km và rộng 40m, đoạn đường từ vành đai 4 đến thị xã Sơn Tây hiện tại vẫn chưa có kế hoạch triển khai.

  Tác động tới Vinhomes Wonder Park Đan Phượng như thế nào?

  Đại lộ Tây Thăng Long - đòn bẩy cho bất động sản Vinhomes Đan Phượng
  Đại lộ Tây Thăng Long – đòn bẩy cho bất động sản Vinhomes Đan Phượng

  Đại lộ Tây Thăng Long chính là tuyến đường huyết mạch chính, kết nối dự án với đường Phạm Văn Đồng chỉ với khoảng hơn 10 phút di chuyển. Tuyến đường này đã trở thành đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản phía Tây Bắc thủ đô, mà trong đó dự án đắt giá nhất chính là Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

  Đoạn đường từ Vành đai 4 tới Võ Chí Công dài khoảng 13km, hiện nay đã hoàn thành một số đoạn. Thời gian tới, khi đoạn đường này thông xe thì việc di chuyển của người dân khu vực xung quanh sẽ được rút ngắn thời gian di chuyển rất nhiều.

  Ngoài ra, Đại Lộ Tây Thăng Long cũng sẽ kết nối khu đô thị Tây Hồ Tây như: Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake,… với dự án Vinhomes Wonder Park. Khi tuyến đường Đại Lộ Tây Thăng Long hoàn thành, nút thắt giao thông được mở thì giá bất động sản Vinhomes Đan Phượng sẽ tăng giá nhanh chóng.

  Có lẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ việc trục đường Tây Thăng Long đang mở phải là các khu đô thị của huyện Đan Phượng như: The Phoenix Garden, Vinhome vinhome Wonder Park, Tân Tây Đô… Bởi hầu như các dự án này đều nằm ngay cạnh trục đường hướng tâm Tây Thăng Long nên sẽ có lợi thế rất lớn khi di chuyển về nội đô sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

  ————————

  LIÊN HỆ VINHOMES WONER PARK

  Trả lời