LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Cách bố trí phong thủy nhà ở mang lại sức khỏe và tài lộc

  Dưới đây là một cách bố trí phong thủy nhà ở giúp mang đến cho gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới, may mắn và phát đạt trong làm ăn, kinh doanh.

  1. Giữ nhà cửa sạch sẽ

  Theo phong thủy, nhà cửa lộn xộn, nhiều bụi bẩn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, nặng nề, buồn bã, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, bạn cần giữ nhà cửa luôn được sạch sẽ, ngăn nắp. Bạn nên vứt bỏ bớt các vật dụng bỏ đi.

  Những vật dụng này thường gây cản trở nguồn vượng khí đi vào trong nhà bạn.

  2. Bài trí đồ gỗ ở hướng đông

  Các chuyên gia phong thủy cho biết rằng hướng đông trong ngôi nhà là nơi mang đến luồng khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ. Vì lẽ đó, để tăng cường vượng khí, chủ nhà nên bày trí thêm các đồ nội thất làm bằng gỗ như ở hướng đông như: sàn nhà, cột, kệ, vật dụng trang trí…

  3. Trồng thêm cây xanh

  Thực vật giúp tiếp thêm nguồn năng lượng sống động, tích cực cho ngôi nhà. Vì vậy, bạn hãy trồng thêm nhiều cây xanh trong nhà và chăm sóc cho cây xanh luôn tươi tốt.

  Bạn chú ý không trồng những cây có gai như cây xương rồng. Ngoài ra, bạn không nên trồng các loài cây là biểu tượng của nỗi buồn như liễu, dâu tằm ở sân trước nhà.

  Bạn nên trồng một số cây như cây lô hội, lan Ý, hoa oải hương…trong phòng ngủ để có được môi trường trong lành, hợp phong thủy, giúp gia chủ ngủ ngon, có sức khỏe tốt.

  Cách bố trí phong thủy nhà ở mang lại sức khỏe và tài lộc
  Thực vật giúp tiếp thêm nguồn năng lượng sống động, tích cực cho ngôi nhà. (Ảnh minh họa).

  Khi bố trí cầu thang, phòng bếp cần lưu ý về phong thủy:

  4. Không nên bố trí cầu thang xoắn

  Bạn không nên bố trí cầu thang xoắn trong nhà vì kiểu cầu thang này khiến nguồn năng lượng đi xuống, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu đã lỡ bố trí cầu thang xoắn thì bạn nên:

  – Đặt một chậu cây lớn dưới gầm cầu thang

  – Cuốn dây lụa màu xanh xung quanh lan can

  – Treo một quả cầu pha lê ở đầu cầu thang

  5. Cửa phòng bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh

  Phòng bếp thường được ví như trái tim của căn nhà. Bếp là nơi nấu nướng, sinh hoạt chung của các thành viên. Trong khi nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều uế khí. Vì lẽ đó, bạn không nên bố trí phòng bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh.

  Cách bố trí phong thủy nhà ở mang lại sức khỏe và tài lộc
  Bạn không nên bố trí cửa phòng bếp đối diện với nhà vệ sinh. (Ảnh minh họa).

  6. Để các thiết bị điên tử cách xa giường

  Bạn nên để các thiết bị điện tử như đồng hồ, điện thoại, radio…cách xa giường của bạn. Những thiết bị này làm giảm điện trở và khả năng hấp thụ năng lượng của cơ thể. Nếu bạn sử dụng chăn điện, hãy nhớ tắt điện trước khi ngủ qua đêm.

  7. Chọn màu sắc tường nhà tươi sáng

  Theo phong thủy, màu sắc tươi sáng chứa sức mạnh chữa lành bệnh tật. Màu sắc tường nhà tươi sáng sẽ tạo ra không gian thư giãn, giải tỏa áp lực cuộc sống, giúp gia chủ vượng tài, vượng lộc.

  Theo Vietnamnet

  Trả lời