LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / 3 đại tiện ích sẽ đóng góp vào không gian sống thượng lưu tại Vinhomes Wonder Park

  3 đại tiện ích sẽ đóng góp vào không gian sống thượng lưu tại Vinhomes Wonder Park

  Vinhomes Wonder Park đang được rất nhiều khách hàng săn đón khi ngày ra mắt dự án đã gần kề. Để hiểu rõ hơn về dự án, chúng ta sẽ nói về 3 tiện ích chắc chắn sẽ xuất hiện ngay khi dự án ra mắt.

  Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

  Song song với việc xây dựng Vinhomes Wonder Park trở thành một đại đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực phía tây Thủ Đô, chủ đầu tư cũng tiến hành triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom Mega Mall xứng tầm để phục vụ quý cư dân.

  Hơn 700 thương hiệu uy tín đã tin tưởng lựa chọn Vincom là đối tác kinh doanh. Các dự án trung tâm thương mại Vincom luôn đạt kỳ vọng cao từ các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế. Tại Vincom Mega Mall Đan Phượng sẽ quy tụ nhiều thương hiệu lớn và đa dạng về lĩnh vực như Adidas, Nike, Gucci, Chanel,… nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của cư dân Vinhomes Đan Phượng.

  Cùng với đó, những thương hiệu phục vụ về vui chơi, giải trí như Tiniworld, CGV hay siêu thị như Vinmart cũng sẽ có mặt tại trung tâm Mega Mall Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Vincom-mega-mall-dan-phuong
  Công viên gym ngoài trời

  Vingroup bên cạnh việc phát triển các tiện ích, cảnh quan thì hệ thống sân tập luôn luôn được chú trọng và đầu tư bài bản, mang đến những điều kiện tốt và không gian trong lành nhất cho cư dân để có thể rèn luyện sức khỏe. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với công viên rộng đến 18ha chắc chắn sẽ là nơi cực kì lý tưởng cho việc luyện tập thể thao, với lợi thế không gian rộng lớn bao gồm 2 hồ cảnh quan và cụm 5 bể bơi chủ đề rộng 7.000m2 chắc chắn sẽ mang lại không gian vô cùng tuyệt vời để bố trí hệ thống sân tập bên cạnh.

  Bên cạnh đó, không gian xanh với những thảm cỏ tự nhiên xanh mát, trải dài, những rặng cây xanh mướt làm giảm ánh nắng gay gắt mùa hè, mang tới bầu không khí trong lành, mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho những giây phút vui chơi, rèn luyện thể thao của quý cư dân Vinhomes Đan Phượng.

  Vinschool – Ươm mầm thế hệ trẻ

  Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư phi lợi nhuận bởi tập đoàn VinGroup.
  Hiện tại Vinschool đang là hệ thống chuẩn quốc tế phát triển với mục đích ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm và hoài bão.

  Đội ngũ giáo viên tại Vinschool được tuyển chọn từ những trường đại học hàng đầu. Các bộ môn như Ngoại ngữ thì giáo viên được mời từ nước ngoài về giảng dạy. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, tạo động lực học tập cho các em bằng những tiết học bổ ích.Ngoài ra, hệ thống chương trình đào tạo tại Vinschool cũng được xây dựng khoa học với những chương trình môn học, rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

  Trên đây là 3 tiện ích sẽ xuất hiện tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Mọi thông tin chi tiết về dự án có thể tham khảo tại: https://vinhomeswonderparkdanphuong.info/

  Trả lời