LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Xuất hiện tòa tháp Eco Green cao 69 tầng sừng sững giữa Sài Gòn

  Công ty CP đầu tư xây dựng Xuân Mai Sài Gòn công bố thiết kế kiến trúc Tổ hợp tháp siêu cao tầng Eco Green Sài Gòn và trao giải cho các đơn vị tham gia Cuộc thi “Phương án thiết kế kiến trúc tổ hợp tháp siêu cao tầng Eco Green”. Cuộc thi này do Trung tâm thông tin Quy hoạch – Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
  Thiết kế được lựa chọn kỹ lưỡng thông qua Hội đồng thi tuyển kiến trúc thành phố
    them mot cong trinh sieu cao tan
  Cuộc thi “Thiết kế kiến trúc công trình xây dựng tổ hợp siêu cao tầng Eco Green Sài Gòn” được tổ chức bởi Trung tâm Thông tin Quy hoạch – Sở quy hoạch kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Sau 4 tháng, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều thiết kế đến từ các quốc gia trên thế giới như Australia, Singapore, Nhật bản, Việt Nam… và có 6 thiết kế đã lọt vào vòng chung kết.
  Ngày 25/2/2020 vừa qua, Xuân Mai Sài Gòn đã tổ chức trao giải cho các công ty thiết kế đạt giải cuộc thi này. Phương án thiết kế đạt giải cao nhất thuộc về Công ty Decibel Architecture đến từ Úc.
  Công ty Decibel Architecture – Australia đoạt giải nhất cuộc thi “Phương án thiết kế kiến trúc tổ hợp tháp siêu cao tầng Eco Green”
  Decibel là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà siêu cao tầng ở Úc, Trung Quốc… có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án ở Việt Nam, đơn vị Decibel Architecture đã ghi dấu ấn với một số công trình tiêu biểu như Hanoi 108, Magic (Melbourne, Australia)…
  Các kiến trúc sư của Decibel Architecture hướng tới mục tiêu công trình tháp siêu cao tầng Eco Green Sài gòn sẽ đạt được chứng nhận tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark GoldPLUS, và sau này khi đi vào sử dụng sẽ đạt hiệu năng cao, giảm thiểu chi phí vận hành, tối đa tiện nghi cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy việc phát triển thương hiệu quốc tế Hyatt trong tương lai.
  Công trình điểm nhấn cao 69 tầng
  Tòa tháp Eco Green Sài Gòn cao 69 tầng, là một trong những công trình điểm nhấn của thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn khởi công xây dựng vào năm 2021. Đây là tổ hợp khách sạn, văn phòng cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn và quản lý khai thác bởi Hyatt, tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới của Mỹ.
  Quận 7, TP Hồ Chí Minh sẽ được nhận diện và ghi nhớ bởi một biểu tượng mới, nổi bật với tầm nhìn và sự nhất quán. Đây là một tòa tháp hiện đại, trang nhã và hài hòa vươn cao 275m lên bầu trời.
  them mot cong trinh sieu cao tan 1
  Phối cảnh Tòa tháp Eco Green Sài Gòn, một công trình điểm nhấn nổi bật của Hồ Chí Minh
  Tòa tháp Eco Green Sài gòn sừng sững như một ngọn hải đăng của thành phố bên sông. Triết lý thiết kế tòa tháp được thống nhất cho toàn khu vực, kết nối các tháp căn hộ đồng thời hình thành một ngôn ngữ cho khối đế của trung tâm thương mại, dịch vụ, kết nối với các tòa tháp căn hộ, công viên trung tâm Eco Green, các công trình dịch vụ và cảnh quan xung quanh trong cả dự án tạo nên một điểm đến thực sự ngoạn mục, thiết lập một chuẩn mực mới về môi trường sống, tiện ích khu ở của thành phố Hồ Chí Minh.
  them mot cong trinh sieu cao tan 2
  Kiến trúc xanh liên hoàn là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế tòa tháp Eco Green Sài Gòn
  Tọa lạc đắc địa tại số 107 mặt tiền Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, dự án Eco Green Saigon của Chủ đầu tư Xuân mai Sài Gòn là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với quy mô lên tới 14,36 ha. Ngoài 7 tòa căn hộ cao cấp, khu trung tâm tổ chức sự kiện ngoài trời, công viên nội khu, dự án còn được quy hoạch một tòa tháp Eco Green Sài Gòn cao 69 tầng dành để phát triển thương hiệu khách sạn quốc tế Hyatt – dự kiến trở thành tòa tháp cao thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh
  Theo Dân Trí

  Trả lời