LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Xu hướng đầu tư căn hộ thông minh trong năm 2020

  Dân số Việt Nam gần 100 triệu người, nền chính trị ổn định, đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ và tốc độ tăng trưởng GDP tốt… là những điều kiện chứng tỏ thị trường BĐS Việt Nam là điểm đến đầu tư lý tưởng.

  Xu hướng chuyển dịch đầu tư sang các thị trường nhỏ

  Khi quỹ đất sạch tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ngày càng trở nên khan hiếm, chính sách thắt chặt hành lang pháp lý xây dựng, cấp phép dự án mới và siết chặt tín dụng vào bất động sản khiến số lượng dự án bất động sản đủ điều kiện đưa ra thị trường giảm mạnh. Trước tình hình đó, các doanh nghiệp BĐS đang có xu hướng chuyển dịch dòng tiền sang các tỉnh thành lân cận có lợi thế phát triển kinh tế khoáng sản, khai công nghiệp, đặc biệt là phát triển du lịch.
  Huế đang là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ BĐS miền Trung - Ảnh Nguyễn Phong
                                           Huế đang là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ BĐS miền Trung – Ảnh Nguyễn Phong
  Trong đó, thị trường bất động sản khu vực Huế – Quảng Bình được đánh giá là điểm đến mới thu hút nhà đầu tư những năm trở lại đây bởi quỹ đất sạch, đầy tiềm năng và chưa được khai thác đúng mức.

  Phân khúc BĐS nào đang là kênh đầu tư hấp dẫn

  Theo khảo sát về nhu cầu nhà ở của Vietnam Report cho kết quả như sau: đất nền được nhiều người lựa chọn nhất với 62,77%; tiếp đến là căn hộ cho thuê (34,89%), chung cư (28,09%), bán lẻ: shophouse, trung tâm thương mại (10%).
  Những con số này chứng tỏ đất nền luôn là phân khúc bất động sản nhận được sự lựa chọn hàng đầu từ khách hàng bởi đất nền là kênh đầu tư tiềm năng với biên độ tăng giá ổn định.
  Theo sau đất nền là dòng sản phẩm căn hộ và shophouse.
  Xu hướng sống tại căn hộ ngày càng được ưa chuộng bởi hệ thống tiện ích đầy đủ ngay trước cửa nhà phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân là lý do khiến phân khúc căn hộ đang có “hấp lực” mạnh mẽ .
  Cuối cùng, đánh giá về phân khúc bất động sản shophouse, đây là dòng sản phẩm mới được săn đón bởi vị trí trung tâm tại các khu đô thị, giao thông thuận lợi, thiết kế đồng bộ, đẹp mắt và có nhiều tiện ích, dịch vụ xung quanh. Đây được xem là loại hình đầu tư bất động sản luôn hot hàng mỗi khi chào bán ra thị trường.
  Shophouse luôn là loại hình bất động sản “hot hàng” mỗi khi chào bán ra thị trường
                                           Shophouse luôn là loại hình bất động sản “hot hàng” mỗi khi chào bán ra thị trường
  Mỗi sản phẩm bất động sản đều có những điểm nổi trội khác nhau, nhưng chung quy vẫn hướng đến giá trị sống thực của người mua. Và bất động sản xanh luôn là lựa chọn mang tính xu hướng tất yếu.
  Điểm cốt lõi đối với bất động sản xanh là việc xây dựng lấy môi trường làm nền tảng phát triển, giảm thiểu phát thải cacbon, sử dụng năng lượng tái tạo và lồng ghép các yếu tố như cây xanh, mặt nước…vào công trình. Đồng thời, đòi hỏi chủ đầu tư phải thực sự tâm huyết trong việc kiến tạo môi trường sống trong lành cho cư dân.
  Việc phát triển các dự án bất động sản xanh kết nối với thiên nhiên sẽ góp phần tạo nên một môi trường sống và đầu tư bền vững.
  Theo Dân Trí

  Trả lời