LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Xã Tân Lập Đan Phượng ở đâu?

  Xã Tân Lập, Đan Phượng gần đây được nhiều người quan tâm hơn vì sát với địa bàn của xã này có sự xuất hiện của đại dự án Vinhomes Wonder Park sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Từ khóa “Tân Lập, Đan Phượng ở đâu ?” cùng với những từ khóa liên quan đến Vinhomes Wonder Park đang được tìm kiếm ngày một nhiều. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về vị trí xã Tân Lập nhé.

  Vị trí xã Tân Lập Đan Phượng

  Tân Hội là xã đông dân nhất tính trên địa bàn huyện Đan Phượng hiện nay. Xã nằm tại phía Đông của huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội và được chia làm 4 thôn nhỏ bao gồm: Thôn Hạnh Đàn, Đan Hội, Hạ Hội và Ngọc Kiệu.

  tan-lap-dan-phuong-o-dau
  Bản đồ thể hiện vị trí xã Tân Lập, Đan Phượng

  Tân Lập có vị trí địa lý giáp với nhiều phường, quận:

  • Phía Đông giáp Phường Tây Tự, phường Thượng Cát quận Bắc Từ Liêm;
  • Phía Nam giáp thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Thượng huyện Hoài Đức.
  • Phía Tây giáp xã Đức Thượng huyện Hoài Đức
  • Phía Bắc giáp xã Tân Hội, Liên Trung, đây cũng là vị trí đặt dự án rộng 133ha của tập đoàn VinGroup, dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

  Nhờ vào diện tích lớn, và có một phần diện tích sát với đường Quốc lộ 32, thuận lợi cho việc di chuyển và định cư nên dân cư tại xã Tân Lập rất đông lên tới 22.000 người. Xã cũng có đầy đủ tiện ích như rạp chiếu phim, trường học các cấp, khu đô thị Tân Tây Đô cùng tuyến đường lớn có xe bus giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

  Trong thời gian tới tầm nhìn 2030, xã Tân Lập thuộc quy hoạch phân khu S1 của thành phố Hà Nội, là phân khu tập chung chính vào việc xây dựng nhà ở, khu đô thị cao cấp, nhờ đó xã sẽ phát triển mạnh, mang tới cuộc sống trù phú hơn cho người dân. Tương lai gần, với sự ra mắt của dự án Vinhomes Wonder Park liền kề với địa bàn xã Tân Lập, sẽ làm thay đổi bộ mặt trong vùng, thu hút dân cư nội thành từ đó người dân tại xã Tân Lập cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc buôn bán, nâng cao cuộc sống.

  Dự án Vinhomes Wonder Park sở hữu diện tích 133ha hiện tại đã hoàn thiện những bước đầu triển khai dự án, dự kiến sẽ ra mắt vào quý IV/2021. Nói qua về dự án, Vinhomes Wonder Park lấy cảm hứng từ những đại công viên đã rất thành công và sớm trở thành biểu tượng trên toàn thế giới như công viên Central Park rộng lên tới 3,41km2 tại New York hay công viên Grant Park rộng 129ha tại Chicago.

  Từ những đại công viên hàng đầu thế giới, chủ đầu tư VinGroup đã mang tới những khu rừng đầy thơ mộng vào bên trong dự án tạo nên tổ hợp, một đại đô thị đáng sống, không gian lý tưởng cho con trẻ phát triển không chỉ trên địa bàn huyện Đan Phượng mà còn trên cả địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án VInhomes Wonder Park sở hữu 2 cụm tiện ích Zone 1 và Zone 2 với nhiều công viên lớn nhỏ nhiều chủ đề phục vụ dàng riêng cho cư dân. Sau khi trải qua 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, những đại dự án như Vinhomes Wonder Park sẽ là nơi an cư lý tưởng mà mọi gia đình đều hướng tới.

  => Tiện ích Vinhomes Wonder Park – Thêm xanh, thêm sang, nâng tầm cuộc sống

  Trả lời