LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Liệu Vinhomes Wonder Park có quá xa trung tâm thành phố không?

  Vị trí Vinhomes Wonder Park nằm trên địa phận của 2 xã thuộc huyện Đan Phượng là xã Tân Hội và xã Liên Trung. Hiện tại nếu tính từ trung tâm thành phố là hồ Hoàn Kiếm ra đến dự án sẽ mất khoảng 22km đường nội đô với 45 phút di chuyển. Vậy tại sao VinGroup lại chọn xây dựng một siêu dự án ở tại một vị trí có vị trí cách xa trung tâm thành phố như thế?

  vi-tri-vinhomes-wonder-park
  Từ Hồ Gươm di chuyển đến Vinhomes Wonder Park bằng đường nội đô có thể mất đến 45 phút di chuyển

  Được quy hoạch phát triển với mô hình “thành phố trong thành phố” lấy cảm hứng từ những công viên lớn nhất thế giới như Grant Park Chicago, Central Park New York. Với việc quỹ đất trong nội đô đang càng ngày hạn hẹp mà quy mô dự án lại rất lớn nên dự án bắt buộc phải chọn vị trí xa nội đô về phía Tây Bắc thủ đô.

  Nhưng trên thực tế, dự án nằm trên trục đường đại lộ Tây Thăng Long có chiều dài toàn tuyến là 33km và đi qua các quận huyện thị xa là Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây. Với tổng 10 làn đường, tuyến đường này sẽ giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố mà vẫn có thể tận hưởng không gian trong xanh mà Vinhomes Wonder Park mang lại.

  Trên thực tế, xa hay gần còn phụ thuộc vào quãng thời gian di chuyển, nếu nhà bạn ở gần nhưng đường nhỏ, hay tắc, thời gian di chuyển lâu thì vẫn sẽ mất nhiều thời gian. Thậm chí có những cung đường nội đô chỉ khoảng 2-3km cũng mất đến 30 phút mới có thể di chuyển.

  Với Vinhomes Wonder Park quãng đường về số liệu có vẻ là xa nhưng trên thực tế với đại lộ rộng 10 làn đường thì thời gian di chuyển của cư dân sẽ được rút ngắn đi đáng kể. Nếu trước kia di chuyển đường nội đô mất tới 45 phút hoặc 1 tiếng thì với đại lộ Tây Thăng Long sẽ được rút ngắn xuống còn từ 8-10 phút.

  Chưa kể đến những đại tiện ích Vinhomes Đan Phượng giúp cư dân không phải di chuyển xa hoặc quá nhiều địa điểm như ở những khu khác. Mọi thứ đều có trong quần thể của dự án, chính vì thế thời gian di chuyển của cư dân sẽ được rút ngắn xuống đáng kể, có thêm nhiều thời gian bên gia đình hoặc công việc hơn.

  Bạn cũng sẽ không mất thời gian đưa con đi học mỗi ngày bởi ngay trong đô thị đã có đầy đủ hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Một cuộc sống mơ ước ngay trước hiên nhà.

  Như vậy đánh đổi bằng việc di chuyển xa một chút nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nghe qua có vẻ rất vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục tại Vinhomes Wonder Park. Cuộc sống của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn và tuyệt vời hơn với Vinhomes Wonder Park.

  Đến năm 2020 – 2050 theo quy hoạch của thành phố Hà Nội, sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế ở khu vực ngoại thành Hà Nội, giải quyết vấn đề quá tải dân cư ở nội thành, giảm thải vấn đề môi trường, an ninh thì khu vực Đan Phượng sẽ là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển hạ tầng. Đón đầu xu thế mới, Vinhomes Wonder Park chính là giải pháp tối ưu cho cuộc sống của bạn.

  ————————

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời