LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Vị trí 3 siêu thị Vinmart Đan Phượng đã đi vào hoạt động.

  Vinmart Đan Phượng đã đi vào hoạt động được một thời gian nhưng do mới chỉ có 3 cở sở nên không phải người dân nào cũng biết vị trí của những siêu thị này. Trong bài viết này sẽ chỉ rõ 3 địa điểm Vinmart đã đi vào hoạt động tại huyện Đan Phượng.

  Vinmart trước đây là chuỗi bán lẻ của tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Vào năm 2020, Vinmart đã được sang nhượng thương hiệu cho Masan cũng là một trong những công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

  Vinmart luôn được người dân tin dùng vì dịch vụ và chất lượng sản phẩm thực phẩm. Thực phẩm luôn được bảo quản tươi mát, có hạn sử dụng rõ ràng và được phân phối bởi những đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt Vinmart thường xuyên có những chương trình giảm giá thực phẩm hay ship đồ đến tận nhà, rất hữu hiệu và có ý nghĩa trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh.

  Vị trí Vinmart Đan Phượng

  Hiện Vinmart Đan Phượng chỉ có 3 cơ sở tại huyện Đan Phượng, trong đó có 2 cơ sở Vinmart và 1 cơ sở Vinmart+. Dưới đây là 3 vị trí của Vinmart Đan Phượng

  Vinmart Tân Tây Đô

  Nếu đi từ Quốc lộ 32 từ thành phố Hà Nội tới huyện Đan Phượng, chúng ta sẽ thấy chung cư Tân Tây Đô ở phía bên tay phải thuộc Tân Lập huyện Đan Phượng. Tại đây có đặt Vinmart ngay dưới chân tòa nhà với diện tích lớn đầy đủ các loại mặt hàng.

  vinmart-dan-phuong-1
  Bên ngoài cửa ra vào Vinmart Đan Phượng Tân Tây Đô
  vinmart-dan-phuong
  Bên trong Vinmart Đan Phượng Tân Tây Đô

  Được mở cửa từ năm 2018, siêu thị Vinmart Tân Tây Đô đã là nơi tin dùng của đại đô số người dân trong khu vực. Vị trí thuận tiện, chỗ để xe rộng, đa dạng các loại mặt hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu người người dân.

  Vinmart+ Trạm Trôi

  Trên thực tế vị trí Vinmart+ này không nằm trên địa bàn huyện Đan Phượng nhưng vì nằm giáp ranh với địa phận xã Tân Hội nên người dân vẫn có thể dễ dàng tiếp cận và mua sắm, hơn nữa Vinmart+ cũng rất gần với Quốc lộ 32, thuận tiện cho việc đi lại.

  vinmart-dan-phuong-2
  Góc nhìn từ mặt đường vào của Vinmart Trạm Trôi

  Được đặt tại tầng 1 tòa TV-Tower, Vinmart+ có diện tích tương đối nhỏ và chỉ tập trung bán các mặt hàng thiết yếu như đồ ăn, thức uống và một số loại đồ gia dụng cần cho cuộc sống hàng ngày như giấy ăn, nước lau nhà, v.v…

  Vinmart thị trấn Phùng

  Trong tất cả siêu thị VinMart thuộc huyện Đan Phượng, VinMart thị trấn Phùng có diện tích lớn nhất và từ lâu đã trở thành nơi tin dùng của người dân trong vùng. VinMart thị trấn Phùng có địa chỉ tại 188 Tây Sơn, thị trần Phùng, Đan Phượng, Hà Nội được đặt ngay trên mặt đường lớn Tây Sơn rất dễ nhận biết.

  vinmart-dan-phuong-3
  Vinmart Đan Phượng thị trấn Phùng nằm ngay mặt đường lớn.

  Sở hữu vị trí đắc địa cùng mặt hàng đa dạng, Vinmart Tây Sơn thị trấn Phùng thường xuyên được người dân Đan Phượng tới sở dụng dịch vụ.

  vinmart-dan-phuong-4
  Dịch vụ và chất lượng sản phẩm tại Vinmart luôn được đảm bảo.

  Sở hữu diện tích lên tới 78km2, chúng ta có thể thấy 3 siêu thị Vinmart chưa thể cung cấp đủ dịch vụ cho người dân huyện Đan Phượng. Bên cạnh đó cũng có tin vui cho huyện Đan Phượng, cuối năm 2021 tại vị trí trung tâm huyện Đan Phượng nằm trên địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức cho ra mắt dự án Vinhomes Wonder Park, đại đô thị tiếp theo của tập đoàn Vingroup.

  Vinhomes Wonder Park có diện tích lên tới 133ha, được xây dựng theo phong cách xanh cùng tuyến phố đi bộ, mua sắm phong cách Châu Âu, mang đến giá trị sống khác lạ cùng trải nghiệm mua sắm chưa từng có cho người dân huyện Đan Phượng. Đây là một mảnh ghép không thể thiếu khi mà trong tương lai, tầm nhìn 2025 huyện Đan Phượng sẽ được phê duyệt trở thành 1 trong những quận của thủ đô Hà Nội. Ngay khi đi vào hoạt động, Vinhomes Wonder Park sẽ làm thay đổi bộ mặt của quận Nam Từ Liêm.

  Trả lời