LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Tổng hợp thông tin, địa chỉ 3 trường cấp 3 Đan Phượng.

  Trên địa bàn huyện Đan Phượng hiện nay đang có tổng cộng 3 trường cấp 3 là trường THPT Đan Phượng, THPT Hồng Thái và THPT Tân Lập. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về 3 trường cấp 3 trên cũng như vị trí chính xác của 3 trường này nhé.

  Trường THPT Đan Phượng

  Trường THPT Đan Phượng là trường cấp 3 lâu đời nhất tại huyện Đan Phượng, trường được thành lập vào năm 1962 và nằm tại:

  • Địa chỉ: số 19 Phố Phan Đình Phùng, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội.
  • SĐT liên hệ: 043885822
  • Email:danphuong2school@gmail.com

  Tính tới thời điểm năm học 2019 – 2020. trường THPT Đan Phượng có tổng cộng 39 lớp học với sĩ số trung bình là 45 học sinh/lớp. Vào đợt thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia 2021 mới diễn ra, trường đã xuất sắc đạt thành tích 100% học sinh đỗ tốt nghiệp. Trong đó có rất nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao với số điểm cao nhất lên tới 28.25 điểm.

  thpt-dan-phuong-2
  Học sinh khóa 57 vừa trải qua đợt thị tốt nghiệp THPT 2021 chụp ảnh kỷ yếu tại trường
  thpt-dan-phuong
  Chương trình ngoại khóa tại THPT Đan Phượng được tổ chức thường xuyên.

  Trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh có cơ hội cọ sát, phát triển, tăng khả năng giao tiếp cũng như mở rộng kiến thức.

  Trường THPT Hồng Thái

  Tường THPT Hồng Thái được thành lập từ 30/10/1996 và có trụ sở tại:

  • Địa chỉ: Cụm 8 – Xã Hồng Hà – Huyện Đan Phượng – TP Hà Nội
  • Điện thoại: 02433.817.259
  • Email: c3hongthai@hanoi.edu.vn
  thpt-hong-thai-dan-phuong-1
  Khuôn viên trường THPT Hồng Thái Đan Phượng
  thpt-hong-thai-dan-phuong
  Sân trường luôn sạch sẽ và thoáng mát, rợp bóng cây xanh.

  Hiện nay, trường Trung cấp Hồng Thái là trường có cơ sở vật chất hiện đại, với 36 phòng học thể chất, hệ thống đèn chiếu sáng hoàn chỉnh, các phòng bộ môn, hội trường đa chức năng được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của giáo viên và học sinh. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường có phẩm chất chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề. Nhiều giáo viên có trình độ thạc sĩ và luôn có ý thức nâng cao phẩm chất nghề nghiệp thông qua việc tự rèn luyện, đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường.

  THPT Tân Lập

  Trường THPT Tân Lập được thành lập từ ngày 02/07/2003, mặc dù có tuổi đời “trẻ” nhất trong 3 trường THPT tại huyện Đan Phượng, nhưng cho đến nay trường cũng đã có tới 18 năm lịch sử.

  • Địa chỉ:251 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng
  • Số điện thoại: 02433662765
  • Email:  c3tanlap@hanoiedu.vn
  thpt-tan-lap-dan-phuong
  Trường THPT trẻ tuổi nhất tính tới thời điểm hiện tại nhưng cũng đã có tuổi đời 18 năm

  thpt-tan-lap-dan-phuong-1

  Trường THPT Tân Lập là mô hình trường chất lượng cao được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc gia. Ngôi trường khang trang, tọa lạc tại ngã tư Tân Hội-Tân Lập-Liên Trung và xã Thượng Cát (Huyện Từ Liêm-Hà Nội), rất thuận tiện và an toàn cho học sinh khu vực xung quanh. Đây là ngôi trường được mở sau khi tốt nghiệp Tốt nghiệp Trung Học Cơ sở của các xã Tân Lập, Tân Hội, Liên Trung, Liên Hà (Huyện Đan Phượng) và đón nhận nhiều thế hệ học sinh và một số học sinh lân cận.

  Trường cấp 3 trong tương lai

  Năm 2020, thành phố Hà Nội đã phê duyệt tầm nhìn 2025, huyện Đan Phượng sẽ trở thành một trong những quận của thành phố Hà Nội. Và để các em học sinh tại huyện Đan Phượng hội nhập hơn cũng như để phụ huynh có thêm lựa chọn về môi trường học tập cho con em, huyện Đan Phượng rất cần những môi trường học tập chuẩn quốc tế.

  Cuối năm 2021, chủ đầu tư Vinhomes sẽ chính thức ra cho mắt đại dự án Vinhomes Wonder Park thuộc địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung. Vinhomes Wonder Park có quy mô lên tới 133ha với tổ hợp, cảnh quan, tiện ích khác biệt, mang tới không gian sống trong lành, hiện đại và thời thượng tới cho người dân huyện Đan Phượng.

  vinschool-vinhomes-wonder-park-dan-phuong
  Vinschool khả năng cao cũng sẽ có mặt tại đại độ thị Vinhomes Wonder Park trong thời gian tới.

  Đồng thời, tại mỗi khu đô thị của Vinhomes đều có sự góp mặt của ngôi trường Vinschool, hệ thống trường học chuẩn quốc tế, liên cấp của tập đoàn Vingroup. Vinschool luôn tìm kiếm và đào tạo tài năng ở lứa tuổi trung học phổ thông, Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

  Trong tương lai khi dự án Vinhomes Wonder Park chính thức đi vào hoạt động, dự án không chỉ trở thành không gian học tập, phát triển lý tưởng cho con trẻ mà còn trở thành tổ ấm, không gian sống cho nhiều người dân đẳng cấp tại Đan Phượng.

  Liên hệ Vinhomes Wonder Park

  • Địa chỉ: Tân Hội & Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Email: lienhe.vinhomeswonderpark@gmail.com

  Tổng hợp thông tin dự án Vinhomes Wonder Park TẠI ĐÂY

  Trả lời