LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Tiêu chí sống còn khi lựa chọn bất động sản đầu tư lâu dài

  Việc lựa chọn bất động sản thông qua kinh nghiệm giúp chọn lọc được dự án phù hợp với chính mình. Nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn BĐS, cùng tham khảo một bài tiêu chí đánh giá được chia sẻ từ MeeyLand.  

  Vị trí ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá của BĐS
  Vị trí ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá của BĐS

  Lựa chọn bất động sản cần quan tâm nhiều đến vị trí

  Vị trí chính là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định giá trị của bất động sản. Một BĐS sở hữu vị trí tốt sẽ có tiềm năng tăng giá cao và thu hút sự chú ý của dân cư. 

  Bất động sản sở hữu vị trí tốt rất dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng chất lượng. Bởi trong số chúng ta khi đầu tư BĐS thường khá quan tâm nhiều đến tính thuận tiện. Ưu tiên lựa chọn BĐS có vị trí thuận lợi cũng dễ dàng giao dịch và phục vụ đa dạng nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

  Khi lựa chọn bất động sản nên ưu tiên nhiều đến tính thanh khoản

  Bạn nên lựa chọn đầu tư những tài sản có giá trị cao và dễ mua bán hoặc cho thuê ngay. Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, chung cư cũng có thể dễ dàng cho thuê như mặt bằng kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn đầu tư BĐS đầu tư. Sau đó, bạn có thể cho thuê hàng tháng, nếu thấy được giá có thể bán lại để kiếm lời.

  Đầu tư bất động sản nên phù hợp với tài chính

  Tài chính cũng khá quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến việc chọn lựa BĐS. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những tài sản minh bạch về tài chính để tránh tranh chấp về sau. Đồng thời, nhà đầu tư cũng nên quan tâm nhiều đến điều kiện tài chính cá nhân trước khi quyết định chọn mua BĐS. 

  Bạn không nên lựa chọn những mảnh đất có giá thành cao và vay vốn bên ngoài để đầu tư. Nếu trong thời kỳ bất động sản đóng băng, người đầu tư sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sức ép lãi suất. Nhìn vào khoảng thời gian xa hơn, bạn sẽ phải tốn chi phí nhiều hơn là việc kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản.

  Kết nối giao thông tốt một phần cũng ảnh hưởng nhiều đến giá trị BĐS
  Kết nối giao thông tốt một phần cũng ảnh hưởng nhiều đến giá trị BĐS

  Ưu tiên lựa chọn bất động sản có kết nối giao thông tốt

  Tài sản được xây dựng tại một vị trí sở hữu khu đô thị đông đúc và thuận lợi trong việc kết nối giao thông cực kỳ nổi bật. Đây cũng là yếu tố khá quan trọng để đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng. Giao thông thuận tiện hỗ trợ cho người mua BĐS dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc.  

  Những nhà đầu tư BĐS hiện nay khá quan trọng về yếu tố hạ tầng giao thông khi đầu tư lĩnh vực này. Bởi, nhà đất bao xung quanh bởi cơ sở hạ tầng tốt sẽ giúp cho người ở có một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn.

  Chọn mua nhà đất nên chú ý nhiều đến cộng đồng xung quanh dự án

  Bạn có thể tổ chức một cuộc khảo sát để nhìn xung quanh các dự án BĐS gần khu vực mà bạn định đầu tư. Việc bạn dành thời gian quan sát có thể đánh giá được về yếu tố phong thủy cũng như khảo sát sự nhộn nhịp của cộng đồng. Yếu tố này cũng khá quan trọng bởi khách hàng thường thích sống ở nơi có không gian vui vẻ và an toàn.  

  Kết luận

  Bất động sản là cơ hội đầu tư sinh lời ổn định nếu như chúng ta biết cách chọn lựa. Thông qua những chia sẻ về tiêu chí đánh giá chọn mua nhà đất mong muốn mang đến cho người đọc nhiều thông tin hữu ích. Bạn nên ứng dụng những kiến thức này để đánh giá toàn diện BĐS trước khi quyết định bỏ tiền vào mua. Chi tiết tham khảo tại https://meeyland.com/

  Trả lời