LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Thông tin khu đô thị Hồng Thái Đan Phượng cập nhật 2021

  Khu đô thị Hồng Thái Đan Phượng là dự án mới nhất ra mắt trên địa bàn huyện Đan Phượng vào cuối năm 2020. Đây là dự án được nghiên cứu từ những năm 2011, sau 10 năm đã có những thông tin chi tiết về quy hoạch cũng như bản đồ 1/500 của khu đô thị Hồng Thái Đan Phượng, hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng về dự án nhé.

  Quy hoạch Khu đô thị Hồng Thái Đan Phượng

  Dự án khu đô thị Hồng Thái Đan Phượng nằm trên địa bản 2 xã Thượng Mỗ và xã Đan Phượng thuộc huyện Đan Phượng sở hữu diện tích khoảng 46.84ha. Dự kiến khi khu đô thị Hồng Thái Đan Phượng đi vào hoạt động sẽ có quy mô dân số vào khoảng 4300 người.

  khu-do-thi-hong-thai-dan-phuong
  Quy hoạch khu đô thị Hồng Thái – Đan Phượng

  Về vị trí địa lý, khu đô thị Hồng Thái Đan Phượng có ranh giới giáp với:

  • Phía Bắc và Đông Bắc giáp với đường được quy hoạch rộng 16m, cùng với đó là khu dân cư và đất canh tác xã Thượng Mỗ.
  • Phía Tây dự án giáp giáp với đường quy hoạch 16m cùng những dự án giáo dục.
  • Phía Đông dự án giáp kênh Đan Hoài.
  • Phía Nam giáp với trục đại lộ Tây Thăng Long rộng 40m đang trong quá trình xây dựng.

  Trên thực tế, dự án khu đô thị Hồng Thái Đan Phượng thuộc khu vực phát triển đô thị vành đai 4 và đã được quy hoạch rõ ràng chức năng phục vụ cho việc xây dựng các công trình công cộng, nhà ở chất lượng cao cùng cây xanh. Theo thông tin được biết thì UBND TP Hà Nội cũng đã giap nhiệm vụ tổ chức lập quy hoạch cho liên doanh CTCP BĐS Vinalines và CTCP Đầu tư bất động sản Đan Phượng.

  Kéo theo định hướng phát triển của TP Hà Nội với huyện Đan Phượng, ngoài khu đô thị Hồng Thái cũng có những khu đô thị lớn khác đang trong quá trình hình thành. Mặc dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi CĐT có động thái đầu tiên, đó chính là dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm trong quy hoạch phân khu S1 của TP Hà Nội (Có thể xem thêm bài viết: Bản đồ quy hoạch huyện Đan Phượng ) tương tự như khu đô thị Hồng Thái. Đây là phân khu được quy hoạch để xây dựng nhưng cồng trình kiến trúc chất lượng cao cùng hạ tầng đồng bộ, mang tới không gian sống chất lượng tới người dân.

  Vinhomes Đan Phượng được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 23%, 87% còn lại dùng để xây dựng tiện ích cho cư dân như trường học, công viên, bệnh viện, trung tâm thương mại, cây xanh, hồ bơi,…Qua con số có thể đoán định rằng chủ đầu tư Vinhomes sẽ lại mang tới một không gian sống chất lượng, đẳng cấp cho người dân Đan Phượng tương tự như những dự án trước đó như Vinhomes Riverside hay Vinhomes GreenBay.

  vinhomes-riverside
  Vinhomes Riverside đã trở thành biểu tượng tại phía Tây Hà Nội

  Mặc dù chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km. nhưng huyện Đan Phượng đến thời điểm cuối năm 2021 vẫn đang thiếu đi những công trình, những dự án nhà ở mang tính biểu tượng hay những khu vui chơi hiện đại. Vinhomes Wonder Park xuất hiện không chỉ để giải quyết những vấn đề đã nêu trên, mà còn nâng tầm phong cách sống và thay đổi cảnh quan chung của huyện Đan Phượng.

  Trả lời