LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Thời điểm vàng để đầu tư vào Shophouse Vinhomes Wonder Park

  Shophouse Vinhomes Đan Phượng là dòng sản phẩm đa năng vừa có thể ở vừa để kinh doanh và luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư. Đây là loại hình luôn luôn được ưu tiên những vị trí đẹp giúp cư dân có mặt bằng kinh doanh thuận lợi nhất.

  Shophouse Vinhomes Wonder Park
  Shophouse Vinhomes Wonder Park

  Không lộng lẫy như những căn biệt thự, các căn shophouse Vinhomes Wonder Park thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ thiết kế tối ưu, vị trí đắc địa và điểm khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm này đó chính là tính ưu việt trong công năng sử dụng.

  Điểm khác biệt trong thiết kế shophouse Vinhomes Wonder Park

  Điểm khác biệt đầu tiên đáng chú ý nhất khiến cho shophouse Vinhomes Wonder Park luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư đó là công năng sử dụng. Đây là dòng sản phẩm duy nhất tại Vinhomes Wonder Park được phép kinh doanh, làm văn phòng và để ở.

  Các căn shophouse Vinhomes Wonder Park với diện tích khoảng từ 100m2 đến 170m2, mặt tiền từ 5,5m đến 7m được thiết kế 4 tầng 1 tum với tầng 1 và tầng 2 dùng cho mục đích kinh doanh, tầng 3 và 4 dùng để ở có thể bố trí 2 đến 3 phòng ngủ đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên.

  Shophouse vinhomes Wonder Park Đan Phượng - sản phẩm đáng đầu tư nhát năm 2020
  Shophouse vinhomes Wonder Park Đan Phượng – sản phẩm đáng đầu tư nhát năm 2020

  shophouse dong duong Indochine v

  Shophouse Vinhomes Wonder Park là loại sản phẩm có mật độ xây dựng tốt nhất lên tới 90%, đây là loại hình có diện tích đất xây dựng lớn nhất dự án giúp khách hàng tận dụng mọi khoảng không, tối đa công năng sử dụng.

  Nếu như các loại hình biệt thự khác dành phần lớn diện tích vào thiết kế cảnh quan nhằm phục vụ cuộc sống hàng ngày, thì các căn shophouse lại dành 50% quỹ đất vào mục đích kinh doanh, vì vậy toàn bộ diện tích của tầng 1 và tầng 2 sẽ được dùng vào mục đích kinh doanh giúp chủ nhân tối đa hóa lợi nhuận.

  Vị trí shophouse Vinhomes Wonder Park

  Tại Vinhomes Wonder Park các căn shophouse nằm chủ yếu tại phân khu Ánh Dương – The Light và phân khu Thời Đại – The Time. Đây là 2 phân khu mở nên thuận tiện cho việc kinh doanh và mở văn phòng.

  Hầu hết các căn Shophouse đều nằm cạnh những trục đường chính nơi có mật độ người qua lại lớn như trục đường Thời Đại, đây là trục đường chính chạy dọc xuyên suốt dự án từ đầu phân khu Ánh Dương đến phân khu Hoàng Gia (Royal). Với thiết kế xuyên tâm đây chắc chắn là con đường chính mà cư dân thường xuyên qua lại, do đó những căn Shophouse đường Thời Đại sẽ có lợi thế lớn để kinh doanh.

  Những căn shophouse nằm tại trục đường chính như đại lộ Ánh Dương, đại lộ Xanh và các trục đường bao quanh dự án có vỉa hè rộng từ 5m đến 8m, chiều rộng lòng đường tối thiểu rộng 7m rất thuận tiện cho việc kinh doanh của khách hàng.

  Theo đánh giá của chúng tôi những căn shophouse nằm dọc đại lộ Xanh sẽ là sản phẩm chiếm ưu thế tuyệt đối tại dự án, bởi theo quy hoạch ngay đối diện các căn shophouse là 2 khu đất rất lớn được quy hoạch là 2 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng. Khi đi vào hoạt động đây sẽ là nơi tập trung rất đông người, một địa điểm vô cùng thuận lợi để kinh doanh.

  shophouse vinhomes wonder park t

  Giá bán, chính sách shophouse Vinhomes Wonder Park

  Sở hữu vị trí đẹp nhất dự án cùng với sự đa năng của mình chắc chắn giá shophouse Vinhomes Wonder Park sẽ thuộc vào loại đắt nhất trong các dòng sản phẩm tính theo giá trị/m2.

  Thời điểm hiện tại chủ đầu tư chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán Shophouse, tất cả các thông tin mà khách hàng có được chỉ là phỏng đoán dựa trên kinh nghiệm của tư vấn viên đã từng phân phối sản phẩm của Vinhomes và chỉ mang tính chất tham khảo.

  Vào thời điểm mở bán chính thức chủ đầu tư sẽ có bảng báo giá chi tiết để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Về cơ bảng giá shophouse Vinhomes Wonder Park vẫn được tính dựa trên các hệ số giá như: Vị trí, hướng, diện tích….Vậy dựa vào mặt bằng quý khách có thể đoán được căn shophouse nào sẽ có giá tốt nhất Vinhomes Wonder Park?

  Là đại lý phân phối các sản phẩm của Vinhomes lâu năm, với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về giá bán Shophouse Vinhomes Wonder Park. Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận thông báo từ chúng tôi ngay khi có giá chính thức của chủ đầu tư.

  ————————–

  MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Địa chỉ: Tân Hội & Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

  Hotline: 0902 19 15 19

  Website: wwwvinhomeswonderparkdanphuong.info

  Email: lienhe.vinhomeswonderpark@gmail.com

  Trả lời