LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Thị trường đất nền Từ Sơn đang “nóng bỏng” hút khách đầu tư

  Sau đại dịch Covid-19, so với các phân khúc nhà ở chung cư, biệt thự, shophouse thì đất nền có lượng giao dịch nhỉnh hơn rõ rệt.
  Giao dịch đất nền phía Bắc sôi động
  Giao dịch đất nền phía Bắc sôi động
  Đất nền Bắc Ninh được các nhà đầu tư nhận định có giá hợp lý và tính thanh khoản cao. Hơn nữa trong những năm gần đây, sự phát triển vượt bậc về kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh Bắc Ninh đã nâng cao chất lượng sống và cư dân có mức thu nhập cao hơn nhiều so với các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,…
  Quá trình hoàn thiện và đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và những làng nghề tỷ phú giúp kinh tế khu vực phát triển mạnh mẽ đã có tác động không nhỏ đến thị trường BĐS Bắc Ninh. Vì vậy luồng thông tin đất nền Bắc Ninh, đặc biệt là những dự án thuộc khu đô thị Từ Sơn hút khách hơn Hà Nội là hoàn toàn có căn cứ.
  Theo khảo sát thực tế về thực trạng đất nền tại Hà Nội hiện nay, ở những khu vực nội thành quỹ đất không còn nhiều. Bởi những vị trí đẹp, đắc địa đã được các nhà đầu tư lớn sở hữu xây dựng các loại hình sản phẩm chung cư, biệt thự, shophouse. Còn lại số ít đất nền tại trung tâm có giá đắt đỏ chỉ những khách hàng có nguồn tài chính bền vững mới đủ khả năng mua.
  Dự án đất nền Bắc Ninh vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ
  Dự án đất nền Bắc Ninh vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ
  Do quỹ đất nội thành khan hiếm nên một vài năm trở lại đây, thị trường đất nền Hà Nội có xu hướng dịch chuyển về các khu vực ngoại thành như: Sơn Tây, Quốc Oai, Gia Lâm, Thạch Thất,…Xét về góc độ thực tế: làm việc nội thành nhưng mua đất xây nhà ở tại ngoại thành gây không ít bất tiện về việc di chuyển đi làm, đưa đón con cái đi học,….Vì vậy thị trường đất nền Hà Nội đang có sự chững lại.
  Khác biệt hoàn toàn với thị trường Hà Nội, đất nền Bắc Ninh đang ở thời điểm sôi động. Trong đó, đáng quan tâm nhất tại khu đô thị Từ Sơn số lượng khách từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đến xem đất ngày càng nhiều tạo cơn sốt BĐS.
  Sự kiện mở bán đất nền Bắc Ninh thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư
  Sự kiện mở bán đất nền Bắc Ninh thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư
  Anh Nguyễn Văn Thành – cư dân sống tại phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn hơn 12 năm nay cho biết: “Bình thường tôi thấy tháng có 5-6 khách đến xem đất, tuy nhiên sau đợt giãn cách xã hội covid-19 thấy có nhiều khách hơn hẳn. Không chỉ riêng người đến xem đất, người tìm nhà để thuê cũng nhiều, có cả người nước ngoài”.
  Trước sức hút đất nền tại Từ Sơn Bắc Ninh, các chuyên gia BĐS lên tiếng “Việt Nam là đất nước có nền kinh tế tầm trung, nhưng trong đại dịch Covid-19 chúng ta đã chống dịch xuất sắc. Tuy trong giai đoạn kiểm soát dịch thị trường BĐS có sự ảnh hưởng tệ xuống, xong kiểm soát dịch thành công chúng ta đã để lại ấn tượng lớn trong mắt nhiều bạn bè quốc tế. Vì vậy dòng vốn FDI đổ về Bắc Ninh nói riêng và các khu vực khác nói chung sẽ không ngừng gia tăng. Nhìn nhận được tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế với khả năng sinh lời cao, do đó các nhà đầu tư hướng đến thị trường đất nền gần khu công nghiệp tại Bắc Ninh là điều dễ hiểu”.
  Các doanh nghiệp đầu ngành lĩnh vực bất động sản cũng cho biết thêm: “Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện đồng bộ, nằm trên 2 hành lang kinh tế lớn Côn Minh – Lào Cai – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Là một cực quan trọng trong tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Bắc Ninh – Vĩnh Phúc. Cạnh 3 khu công nghiệp triệu đô: Vsip, Đại Đồng, Tiên Sơn và 3 làng nghề tỷ phú: Đồng Kỵ, Sặt và Đa Hội. Nhờ đó mở ra cơ hội phát triển kinh tế ngày càng giàu mạnh tại khu vực Từ Sơn, vì vậy sở hữu đất nền tại đây để đầu tư hay kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao cho những ai biết nắm bắt cơ hội”.
  Không chỉ dừng lại ở đó giá đất nền tại KĐT Từ Sơn phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng. Chỉ từ 1,4 tỷ đã có thể sở hữu lô nền dự án Landora Aroma tại trung tâm thị xã Từ Sơn, ngay mặt tiền tuyến đường giao thông huyết mạch B2 rộng 50m với 8 làn xe. Landora Aroma đã có sổ đỏ lâu dài từng lô, chiết khấu thanh toán lên đến 3% và hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá trị lô đất, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn là một trong những dự án đang hút khách nhất Bắc Ninh.
  Theo Dân Trí

  Trả lời