LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Tại sao nên chọn dịch vụ làm sofa theo yêu cầu?

  Quý khách đang có nhu cầu đóng sofa theo yêu cầu, vậy có thể liên hệ cho Xưởng Sofa Hà Nội. Chúng tôi là xưởng nội thất giá rẻ Hà Nội nhận đóng sofa theo yêu cầu với giá cả phải chăng. Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa, chắc chắn quý vị sẽ nhận được bộ sopha đẹp nhất, tốt nhất, giá rẻ nhất.

  Tại sao nên chọn dịch vụ làm sofa theo yêu cầu?

  Có nhiều lý do khách hàng nên chọn dịch vụ làm sofa theo yêu cầu tại xưởng nội thất Xưởng Sofa Hà Nội:

  • Bạn đã đi vài cửa hàng nội thất nhưng chưa tìm được mẫu ưng. Vào các showroom nội thất lớn thì giá cả đắt đỏ. Còn vào các cửa hàng sofa nhỏ lẻ tẻ thì chỉ có một vài mẫu đơn giản không đẹp.
  • Bộ sofa màu đẹp đấy nhưng kiểu dáng lại hơi xấu. Điểm rút khuy quá nhiều gây cảm giác rối mắt. Tựa lưng hơi cong nhiều về phía sau gây chật phòng,…
  • Tay vịn bè ra bên ngoài không đẹp, tựa đứng cao quá ngồi không thoải mái.
  • Có vẻ ưng kiểu dáng nhưng màu sắc lại không hợp mệnh, lòe loẹt.
  • Mọi thứ ưng nhưng kích thước ghế sofa to quá, nhỏ quá,…
  • Muốn bộ sofa chân gỗ tròn cao thì bộ sofa này lại sử dụng chân gỗ thấp không đẹp.

  Có rất nhiều lý do chúng ta hài lòng cái này nhưng không ưng cái kia. Vậy thì, dịch vụ làm sofa theo yêu cầu giá rẻ tại Xưởng Sofa Hà Nội sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho quý khách. Mang đến cho khách hàng bộ sofa đẹp vừa khít với không gian kê. Đặc biệt, có đội ngũ thợ riêng thiết kế sofa cá tính theo đúng sở thích đặc biệt của khách hàng. Và chúng tôi sẽ làm giống y hình ảnh thực tế khách hàng gửi cho xưởng Xưởng Sofa Hà Nội đóng theo yêu cầu. Cực kỳ an tâm khi lựa chọn dịch vụ làm sofa tại Xưởng Sofa Hà Nội.

  Tại sao nên chọn dịch vụ làm sofa theo yêu cầu?

  Địa chỉ đặt làm ghế sopha theo yêu cầu tại Hà Nội

  Xưởng Sofa Hà Nội là địa chỉ làm sofa theo yêu cầu giá rẻ, uy tín tại Hà Nội hơn 10 năm. Đã đóng sofa trên dưới 1 triệu khách hàng ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tự tin mang đến bộ sofa sản xuất tại xưởng chất lượng, giá cả phải chăng nhất.

  Với quy mô xưởng sofa rộng trên 1000m², hàng trăm nhân công sản xuất nội thất. Đã và đang sản xuất sofa phục vụ rất nhiều khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

  Địa chỉ đặt làm ghế sopha theo yêu cầu tại Hà Nội

  Xưởng sản xuất sofa giá rẻ Xưởng Sofa Hà Nội rộng 1000m² hội tụ nhiều thợ giỏi, tay nghề cao

  Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất sofa và bán hàng tại kho/xưởng. Nên bộ sofa làm theo yêu cầu giá luôn rẻ tận gốc cho khách hàng. Rẻ hơn từ 20 – 30% so với thị trường với cùng kiểu dáng, chất liệu. Ngồi lên bộ sofa bạn sẽ thấy sự chắc chắn, bền bỉ khác hoàn toàn so với chỗ khác đóng.

  Xưởng Sofa Hà Nội cam kết bộ ghế sofa đóng theo yêu cầu giống y hình mẫu nhất. Đó là một điều an tâm cho mọi khách hàng khi chọn dịch vụ mua sắm tại nội thất Xưởng Sofa Hà Nội. Đóng ghế sofa theo đúng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, khung sườn, nệm mút,…

  Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết thiết kế Sofa cho phòng khách của gia đình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí từ những kỹ thuật viên lâu năm.

  Trả lời