LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá





  Không


  Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City

  Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City là sản phẩm đa công năng sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại dự án Novaworld Mũi Né  đang làm điên đảo thị trường khu vực.

  Sở hữu năng khai thác thương mại cao mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà mọi khách hàng thông thái đều không muốn bỏ qua.

  Để hiểu rõ hơn về shophouse Novaworld Mũi Né. Mời quý khách cùng đồng hành nhóm chuyên gia SaleReal qua bài viết sau đây.

  Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại: Novaworld Mũi Né Marina City -【Cập nhật mới 9/2022】

  Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City

  Ai nên mua Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City trong tương lai?

  Khách hàng đã có các sản phẩm của tập đoàn Novaland, biết rõ tiềm năng tăng giá của các sản phẩm này tìm mua sản phẩm như đã có.

  Người muốn sở hữu một sản phẩm tối ưu công năng sử dụng vừa dùng để sinh sống vừa dùng để kinh doanh tạo.

  Người hiểu rõ được thế mạnh du lịch tại khu vực mua Shophouse Novaworld Mũi Né để khai thác kinh doanh.

  Người muốn mua một bất động sản ở vùng đất du lịch để làm tài sản lưu trú lâu dài.

  Người giàu có nguồn dư dả mà chưa biết làm gì. Mua Shophouse vừa cho thuê tạo thu nhập thu động vừa để thể hiện đẳng cấp bản thân.

  Khách hàng biết được tiềm năng tăng giá của các căn shophouse mua để đầu tư.

  Tham khảo thêm giá bán Shophouse Novaworld Mũi Né chi tiết tại: Novaworld Mũi Né Giá

  Tại sao nên mua Shophouse Marina City Mũi Né?

  • Dễ đầu tư

  Shophouse Novaworld Mũi Né có giá bán và chính sách bán hàng rất phù hợp để mua. Giả sử như, khi quý khách mua căn shophouse giá 10 tỷ, thì chỉ cần thanh toán 1 tỷ đồng trong lần thanh toán đầu tiên và 500 triệu đồng trong các lần thanh toán tiếp theo. 

  Với vốn đầu tư ban đầu như vậy quý khách dễ dàng sở hữu được một sản phẩm giá trị có tiềm năng khai thác cao bậc nhất dự án. Giá thấp thì việc cho thuê cũng dễ dàng hơn, tính thanh khoản cao và cũng để mai đi bán lại

  • Tiềm năng khai thác kinh doanh

  Vị trí của các căn shophouse này nằm ở Bình Thuận tỉnh thành có thế mạnh về du lịch với gần 1.9 lượt lượt khách chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022. Vì vậy ở vị trí này sẽ không lo về việc thiếu khách hàng.

  Cùng với sự đầu tư khủng của tập đoàn Novaland vào hệ thống tiện ích. Nhất định thu hút một nguồn khách dồi dào đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ, đảm bảo khai thác kinh doanh hiệu quả cho các shophouse.

  Hơn nữa, các căn shophouse đều được bố trí tại mặt đường lớn hoặc gần các tiện ích. Nơi có lưu lượng khách qua lại đông đảo rất thuận lợi để khai thác kinh doanh

  • Giao thông để đón đầu du khách

  Dự án thừa hưởng giao thông thuận lợi của khu vực, sở hữu nhiều hạ tầng giao trọng điểm đón đầu khách hàng từ mọi miền đất nước cũng như khách nước ngoài đến tham quan du lịch. 

  Như cao tốc Vĩnh Hỏa – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang… rút ngắn thời gian TP. HCM, miền Tây đến dự án. Và sân bay Phan Thiết thuận lợi đưa đón khách quốc tế có chi tiêu cao phục vụ khai thác buôn bán tại các căn shophouse.

  Đặc biệt, đây còn là vị trí nằm giữa 2 thành phố du lịch Nha Trang Và Cam Ranh. Sẽ mang đến một lượng lớn du khách từ vị trí này đến đây vui chơi, mua sắm.

  • Sản phẩm giá trị

  Shophouse này ở tại Mũi Né, Bình Thuận là một trong số các khu du lịch quốc gia. Sở hữu vị trí hiếm có ở độ cao 80 – 120m có view ra biển cùng bến du thuyền cùng với số lượng cực kỳ ít tạo nên giá trị trong từng sản phẩm.

  Còn được bảo chứng chất lượng từ tập đoàn Novaland. Tập đoàn uy tín trên trường bất động sản có hơn 50 dự án tầm cỡ khắp mọi miền đất nước. Các sản phẩm này từ trước đến nay luôn chất lượng, giá trị và dẫn đầu xu hướng.

  • Tâm điểm thu hút khách hàng

  Shophouse Novaworld Mũi Né thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích năm sao chuẩn quốc tế của dự án, mang đến cho quý khách giá trị sống thượng lưu. Trở thành trung tâm thu hút khách hàng đến trải nghiệm.

  Một số tiện ích nổi bật như: 

  Bến du thuyền quy mô 80ha.

  Thung Lũng biển hồ.

  Đồi núi đỏ Red Canyon.

  Phim trường Texas Old Town.

  Quảng trường.

  Trung tâm hội nghị.

  Công viên thành Troy,…

  Tại sao nên mua Shophouse Marina City Mũi Né?

  Tại sao nên mua Shophouse Marina City Mũi Né?

  Giá bán Shophouse Novaworld Mũi Né bao nhiêu?

  Số lượng: 129 căn.

  Diện tích: 6 x 20m.

  Giá bán: Dự kiến từ 10 tỷ/căn.

  Thanh toán chỉ từ: 1 tỷ đồng.

  Chính sách bán hàng

  Thanh toán mỗi 6 tháng chỉ 5 % trong thời gian 2 năm.

  Thanh toán chỉ 50 % đến khi nhận nhà.

  Chiết khấu 5 % khi thanh toán 30 % giá trị shophouse.

  Chiết khấu 13 % khi thanh toán 50 % giá trị shophouse.

  Chiết khấu 19 % khi thanh toán 70 % giá trị shophouse.

  Vừa rồi là bài viết có nội dung về Shophouse Novaworld Mũi Né. Hy vọng là nguồn thông tin tham khảo hữu ích với quý khách hàng.

  Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.srnovaworld.com/

   

  Trả lời