LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Shophouse khối đế đáp ứng đủ tiêu chí về độ an toàn và khả năng sinh lời

  Giới chuyên gia đánh giá, shophouse khối đế đáp ứng đủ các tiêu chí về độ an toàn và khả năng sinh lời.

  Hiện nay, bất động sản vẫn là kênh đầu tư nhiều người lựa chọn và được đánh giá là an toàn trong giai đoạn kinh tế chưa hồi phục hoàn toàn sau dịch bệnh như hiện nay. Trong đó, sản phẩm shophouse ngày càng thu hút khách hàng, đặc biệt những sản phẩm nằm ở khu vực có lượng cư dân lớn, vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối.

  Khả năng sinh lời từ shophouse khối đế

  Giới đầu tư nhận định, shophouse khối đế đang tạo hấp lực lớn hơn so với các loại hình sản phẩm bất động sản khác. Đặc biệt, khi kinh tế ổn định, hoạt động bán lẻ dự báo sẽ phục hồi trở lại, đặc biệt là trong các dịp lễ tết cuối năm. Do nhu cầu sở hữu và thuê mặt bằng gia tăng nên các lô shophouse chân đế tại các tòa nhà, chung cư cao tầng càng được săn đón.

  Ưu thế khi đầu tư shophouse khối đế tại các khu chung cư
  Shophouse khối đế là trung tâm mua sắm của cư dân tại dự án và khu vực lân cận.

  Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm shophouse khối đế luôn duy trì sức hút và có tiềm năng đem về lợi nhuận. Shophouse khối đế mang đến sự thuận tiện trong hoạt động mua bán, cơ hội đầu tư sinh lời, đồng thời sở hữu thị trường tiềm năng xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân tại dự án cũng như ở khu vực lân cận.

  Hiện nay, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, nhiều người ưu tiên lựa chọn shophouse khối đế chung cư, để có thể khai thác kinh doanh hoặc cho thuê lâu dài kiếm lợi nhuận hàng tháng. Sức hút của dự án còn đến từ số lượng hạn chế, thường chỉ chiếm 1% tổng số sản phẩm tại các dự án nên các nhà đầu tư có thể nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư này.

  Shophouse khối đế đáp ứng đủ tiêu chí về độ an toàn và khả năng sinh lời
  Shophouse khối đế đáp ứng đủ tiêu chí về độ an toàn và khả năng sinh lời

  Nhiều chuyên gia nhận định, các lô shophouse khối đế có tính thanh khoản cao tại thời điểm cư dân nhận bàn giao, được minh chứng ở các dự án lớn như Vinhome Smart City, Vinhome Gardenia, The Terra – An Hưng, khu đô thị Dương Nội… Mặt khác, trong trường hợp cho thuê mặt bằng kinh doanh, chủ sở hữu các lô shophouse khối đế cũng có thu nhập ổn định hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

  Cơ hội đầu tư shophouse khối đế The Terra – An Hưng

  Nằm tại khối cao tầng, shophouse khối đế The Terra – An Hưng có số lượng giới hạn, chỉ 17 lô tại tòa V1 và V2. Với diện tích đa dạng, chi phí đầu tư các lô shophouse phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh.

  Shophouse khối đế đáp ứng đủ tiêu chí về độ an toàn và khả năng sinh lời
  Shophouse khối đế đáp ứng đủ tiêu chí về độ an toàn và khả năng sinh lời

  Sở hữu sản phẩm shophouse chân đế tại The Terra – An Hưng, nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu về lợi nhuận ngay khi dự án đi vào hoạt động. Dự án gồm 166 căn shophouse và 1.328 căn hộ chung cư tại 3 khối cao tầng với quy mô dân số ước tính lên tới khoảng 5.600 người. Đây chính là nguồn khách hàng ổn định cho các lô shophouse khối đế.

  Ngoài ra, do các tuyến đường tại dự án kết nối dễ dàng với đường Nguyễn Thanh Bình, tuyến đường khu đô thị An Hưng nên các lô shophouse hứa hẹn là điểm đến của hàng nghìn cư dân tại các khu vực lân cận.

  Với sự dịch chuyển của cư dân về khu Tây, cùng sự xuất hiện của các trung tâm thương mại như đại siêu thị lớn nhất miền bắc Aeon Mall Hà Đông, hệ thống siêu thị lớn, shophouse The Terra – An Hưng có khả năng trở thành trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực của cả khu vực. Trở thành chủ nhân của sản phẩm này, khách hàng vừa có thể sở hữu tài sản mang tính thanh khoản tốt, vừa sinh lời bền vững .

  Trong lễ vinh danh PropertyGuru Vietnam Property Award 2020, dự án The Terra – An Hưng giành giải “Dự án căn hộ trung cấp tốt nhất tại Hà Nội”. Theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng, ngày 24/11 vừa qua, Văn Phú – Invest đã tổ chức lễ cất nóc dự án. Đây là một dấu mốc quan trọng, góp phần khẳng định chủ đầu tư Văn Phú – Invest sẽ đảm bảo đúng thời gian bàn giao khối cao tầng từ quý IV/2021.

  “Hội tụ đủ những yếu tố về vị trí đắc địa, đa dạng không gian, được quy hoạch đồng bộ trong quần thể tổ hợp dự án đồng thời sở hữu tiềm năng khai thác lớn, shophouse chân đế The Terra – An Hưng chỉ dành cho giới kinh doanh nhanh nhạy, chớp thời cơ đầu tư”, đại diện Văn Phú – Invest khẳng định.

  Theo VnExpress

  Trả lời