LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Phân Khu The Garden 2 Eco Central Park Vinh Hấp Dẫn Vì Lý Do Gì?

  Eco Central Park Vinh – một trong những dự án hàng đầu đến từ Chủ đầu tư Ecopark. Đây là khu đô thị sinh thái lớn nhất thành phố Vinh tính tới thời điểm hiện nay. Dự án thu hút sự quan tâm của thị trường BĐS miền Trung từ những thông tin đầu tiên. Hiện tại, Phân khu The Garden 1 sở hữu số lượng căn hộ 263 căn nhà phố, biệt thự nép mình ở giữa rừng cây xanh. Sự thành công của The Garden 1, Ecopark sau đó tiếp tục ra mắt Phân khu The Garden 2.

  TỔNG QUAN THE GARDEN 2

  TỔNG QUAN THE GARDEN 2

  The Garden là giai đoạn 1 của dự án Công viên xanh Eco Central Park, phân khu đầu tiên mang thiết kế mới lạ. Từng căn nhà phố, biệt thự đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm thú vị, mang vườn vào nhà. Ra phố là công viên, công viên trong đại công viên.

  The Garden gồm 2 giai đoạn chính là The Garden 1 và The Garden 2. Phân khu 1 gồm sản phẩm nhà phố, biệt thự thì Phân khu 2 đều là những sản phẩm nhà phố. The Garden 2 sở hữu 257 căn hộ gồm nhà phố vườn và nhà phố đại lộ. Mỗi căn nhà phố “cháy hàng” trong một nốt nhạc. The Garden 2 là cơ hội tiếp dành cho khách hàng nếu không may bỏ lỡ The Garden 1. 

  Từng căn nhà phố The Garden 2 nằm gần đại lộ Hùng Vương, kề cận hai trường Phổ công liên cấp và liên cấp quốc tế. Phân khu tọa lạc gần dòng sông Lam và gần công viên Mùa Xuân.

  THE GARDEN 2 ECO CENTRAL PARK HẤP DẪN VÌ LÝ DO GÌ?

  Cơ hội cuối cùng sở hữu Nhà Phố The Garden

  Một trong top các loại hình kinh doanh khác phổ biến là nhà phố liền kề. Sở hữu diện tích rộng, thiết kế đa năng để ở và kinh doanh hứa hẹn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

  THE GARDEN 2 ECO CENTRAL PARK HẤP DẪN VÌ LÝ DO GÌ?

  Các căn nhà phố liền kề có lợi thế là giao thông thuận lợi do gần đường trục lớn, nhiều nhu cầu kinh doanh. Khác với phân khu cao cấp chung cư cao tầng, nhà phố liền kề là loại hình bất động sản gắn với đất nên không bị mất giá. Ngoài ra, nhà liền kề có ưu thế mạnh về vị trí đắc địa.

  Hiện nay, nguồn cung mới cho nhà phố liền kề có số lượng ít ỏi, nhưng nguồn cầu phát triển mạnh. Nhà phố xây dựng ở trong khu đô thị, thành phố lớn với diện tích nhỏ nhưng đủ công năng nên dễ mua và dễ bán.

  Đặc biệt, nhiều căn nhà phố The Garden 2 tọa lạc gần đại lộ Hùng Vương, kề cận hai trường phổ thiên liên cấp và liên cấp quốc tế giúp tập trung kinh doanh hướng đến đối tượng học sinh. Cho nên, từ vị trí đắc địa này sẽ khiến mỗi căn nhà phố ở Garden 2 trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng sinh lời lớn.

  Nhà phố The Garden 2 kề cận những phân khu mới của khu đô thị

  Những phân khu mới sau The Garden sẽ tiếp tục được nhà sáng lập Ecopark cho ra mắt sau khi The Garden 2 kết thúc. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là The Garden 2 nằm kề cận với những phân khu sắp ra mắt. Đây chính là một trong những yếu tố để sản phẩm The Garden 2 tăng giá trị.

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THE GARDEN 2 LINH HOẠT

  Khách Hàng Lựa Chọn Vay Ngân Hàng

  Lựa chọn 1: HTLS tới 50% trong 24 tháng (lên đến 1 năm từ khi nhận bàn giao nhà)

  Lựa chọn 2: HTLS lên tới 60% trong 18 tháng (lên đến 06 tháng từ khi nhận bàn giao nhà)

  Miễn phí trả nợ trước hạn và Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS

  Khách Hàng Không Vay Ngân Hàng

  – CK 10% khi TTS 95% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN;

  – CK 8% khi TTS 70% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN;

  – CK 6% khi TTS 50% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN;

  – CK 3% khi Thanh Toán theo tiến độ

  Trả lời