LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Những lợi thế của biệt thự cao cấp Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

  Biệt thự tại dự án Vinhomes Ocean Park vốn đã rất nổi tiếng từ khi ra mắt (thời điểm năm 2018) đến nay. Thực tế ngày càng có nhiều cư dân lựa chọn biệt thự nơi đây là chốn an cư cho cả gia đình, một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp đang dần hình thành và phát triển rất nhanh ở đây.

  Không phải tự nhiên mà biệt thự tại Vinhomes Ocean Park lại có sức hút lớn như vậy, mà đó là nhờ những lợi thế vượt trội, khác biệt với rất rất nhiều các dự án khác trên địa bàn Hà Nội. Đó là:

  Lợi thế về thương hiệu, vận hành và quản lý

  Kể từ khi ra đời khoảng hơn chục năm trước, Vinhomes đã tạo dựng được một thương hiệu vô cùng uy tín và đẳng cấp về lĩnh vực phát triển, vận hành và quản lý các dự án bất động sản cao cấp ở Việt Nam.

  Ngày nay, thương hiệu Vinhomes gắn liền với đẳng cấp, chất lượng, giá trị và thành công. Những đại đô thị của Vinhomes phát triển trong mấy năm gần đây đều thành công rực rỡ, trong đó nổi bật nhất về bất động sản thấp tầng phải kể đến Vinhomes Ocean Park.

  biet thu vinhomes ocean park gia lam

  Khác biệt với các dự án của các chủ đầu tư khác, các dự án của Vinhomes đều được vận hành và quản lý theo một tiêu chuẩn chung, có đẳng cấp mang tầm quốc tế. Chính điều này là một sự đảm bảo cho các cư dân Vinhomes một môi trường sống, không gian sống chuẩn mực, an toàn, tiện nghi và đồng bộ.

  Lợi thế về cảnh quan đẳng cấp, khác biệt

  Nói về cảnh quan thì thực sự ấn tượng, duy chỉ ở Vinhomes Ocean Park mới có cảnh quan đại dương trong lòng phố thị sầm uất. Chính hai kỳ quan biển hồ nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới này làm nên tên tuổi của đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

  Tổ hợp biệt thự dự án Vinhomes Gia Lâm được quy hoạch xây dựng bao quanh không gian biển hồ rộng lớn và thoáng đạt. Với biển xanh, cát trắng kề bên nhà, cư dân biệt thự Vinhomes Ocean Park có thể dễ dàng tận hưởng những trải nghiệm như ở biển ngay tại chính ngôi nhà của mình mà chẳng cần phải đi du lịch đâu xa. Đó là đẳng cấp và khác biệt.

  Lợi thế về quy hoạch hạ tầng toàn diện, tiện ích đỉnh cao

  Bên cạnh thương hiệu hàng đầu Việt Nam, hệ thống vận hành và quản lý đẳng cấp, cùng như cảnh quan tuyệt mỹ và độc bản, ở Vinhomes Ocean Park không thể không nhắc đến hệ sinh thái tiện ích vẹn toàn của Vinhomes, làm lên một đại đô thị All-in-One mang tầm cỡ quốc tế.

  bai bien vinhomes ocean park

  Chủ đầu tư Vingroup quy hoạch Ocean Park vô cùng bài bản, đầu tư hệ tiện ích từ A đến Z để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cuộc sống, học tập và làm việc của cư dân Ocean Park.

  Điểm nhấn về tiện ích ở dự án Vinhomes Ocean Park phải kể đến đại học tinh hoa Vin Uni cực kỳ sang trọng và đẳng cấp với phong cách kiến trúc La Mã tuyệt đẹp.

  Tiếp đến là tòa nhà công nghệ Techno Park, nơi được hy vọng phát triển thành thủ phủ công nghệ phía Đông của Hà Nội trong tương lai.

  Và đặc biệt nữa là hệ thống xe điện Vinbus xanh – sạch – đẹp và miễn phí cho cư dân đô thị biển Ocean Park. Đây là một hệ thống giao thông tiên tiến, văn minh mà hiện chỉ có tại Vinhomes Ocean Park. Hệ thống này đem lại sự tiện lợi vô cùng cho cư dân đô thị nơi đây, giúp tất cả mọi người dễ dàng di chuyển.

  Lợi thế về môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa

  Có câu “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, chúng ta hãy thử nghĩ, khi gia đình được sống trong một môi trường xanh – sạch – đẹp cùng cộng đồng cư dân văn minh, những người ở tầng lớp cao trong xã hội thì sẽ thế nào? Chắc chắn, đó sẽ là nhưng điều tích cực.

  dai hoc vinuni

  Một môi trường xã hội tốt ngày càng có vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển nhân các của con trẻ, con trẻ sẽ có nhiều cơ hội phát triển toàn diện, thông minh hơn, giỏi giang hơn, khỏe mạnh hơn khi được sống trong như khu đô thị đẳng cấp như tại Vinhomes Ocean Park.

  Với vô số các lợi thế vượt trôi của mình, biệt thự tại dự án Vinhomes Ocean Park chắc chắn sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, trở thành nơi tiên phong đi đầu cho một nếp sống mới ở một trung tâm thành phố mới.

  Trả lời