LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Nhà phố Waterpoint thu hút khách hàng ở điều gì?

  Nhà phố Waterpoint là dòng sản phẩm có giá hợp lý nhất tại dự án Waterpoint do chủ đầu tư Nam Long Group triển khai tại Bến Lức, Long An. Đây là dòng sản phẩm hứa hẹn mang đến chốn an cư trong lành và đầy đủ tiện nghi cho người dân trong khu vực.

  Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng nhà phố Waterpoint thì bài viết dưới đây, Nhà Today sẽ chia sẻ chi tiết đến khách hàng.

  Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết được cập nhật tại: Waterpoint Nam Long

  nhà phố Waterpoint

  Giá bán nhà phố Waterpoint bao nhiêu?

  Giá bán nhà phố Waterpoint hiện nay đang có giá khởi điểm từ 3.6 tỷ mức giá còn có sự thay đổi tùy theo vị trí, số tầng xây dựng.

  Chúng tôi nhận định đây là mức giá hợp lý với diện tích đất 90m2, xây từ 2 – 3 tầng. Theo đó sẽ có 3 – 4 phòng ngủ cực kỳ phù hợp cho gia đình đa thế hệ.

  nhà phố Waterpoint

  Chính sách bán hàng

  Khách hàng có thể chọn 1 trong 2:

  Ân hạn lãi suất trong 12 tháng.

  Hoặc ưu đãi lãi suất cố định 5% trong 24 tháng.

  Ngân hàng cho vay đến 70% giá trị hợp đồng.

  Có nên mua nhà phố Waterpoint Nam Long?

  Theo đánh giá khách quan, chúng tôi nhận định sản phẩm nhà phố Waterpoint là sản phẩm nên đầu tư vào thời điểm này. Bởi vì quỹ đất ven sông Vàm Cỏ Đông hiện nay đang cạn kiệt, hơn nữa giao thông thuận tiện, giá bán đang rất hợp lý.

  • Quỹ đất ven sông hiếm hoi

  Quý khách cũng nhận thấy quỹ đất của dự án Waterpoint rất đẹp, khi bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông. Quý khách sẽ hít thở làn không khí trong lành mỗi ngày, cùng nhiệt độ mát mẻ quanh năm. 

  Hơn nữa, quỹ đất ven sông và sở hữu lâu dài là yếu tố then chốt làm tăng giá trị bất động sản bền vững theo thời gian, vì vậy đây là cơ hội đầu tư rất tốt.

  • Giao thông thuận tiện

  Tọa lạc vị trí có giao thông thuận tiện kết nối đi mọi nơi cũng làm tăng giá trị. Quý khách dễ dàng di chuyển về Hồ Chí Minh chỉ khoảng 30 phút hoặc về Miền Tây thông qua tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương ngay bên cạnh dự án. 

  nhà phố Waterpoint

  Hơn nữa, với vị trí nằm trên đường Quốc lộ 824, quý khách đi về khu vực phía Tây Hồ Chí Minh vô cùng tiện lợi nơi các cụm công nghiệp đang phát triển rất mạnh.

  • Giá bán đang rất tốt

  Giá bán của nhà phố Waterpoint theo chúng tôi đánh giá là vô cùng hợp lý. Nhà phố Waterpoint có giá khởi điểm 3.6 tỷ xây 2 – 3 tầng diện tích đất 90m2. 

  Chúng tôi phỏng tính chi phí xây dựng là khoảng 1 tỷ, giá trị miếng đất 90m2 là 2.6 tỷ thì chỉ khoảng 29 triệu/m2 giá chỉ ngang với những khu vực dân cư đông đúc tại tỉnh Long An.

  Ngoài ra, quý khách hàng quan tâm tới dòng biệt thự có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Biệt thự Waterpoint

  Trên đây là những thông tin mới nhất về sản phẩm nhà phố Waterpoint, chúng tôi hy vọng mang đến những thông tin có tính xác thực và hữu ích đến quá trình đầu tư của quý khách.

  Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

  Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

  Trả lời