LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Meyhomes đang được hưởng những lợi gì từ vị trí của mình?

  Với vị trí đắc địa của mình tại khu vực Bãi Trường, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Meyhomes đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia, và sự yêu thích của các chủ đầu tư sành sỏi. Thậm chí với nhiều nhà đầu tư khó tính, dự án cũng đã chinh phục được hoàn toàn. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, đây là một dự án có thể tạo nên rất nhiều điều khác biệt trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt về giá. Khi vị trí mà Meyhomes Capital đang sở hữu không chỉ mang đến những cảnh quan đẹp cho sản phẩm của mình, mà còn mang đến rất nhiều lợi thế lớn để đầu tư, khiến khách hàng không thể bỏ qua.

  biet thu meyhomes

  Bãi Trường chuyển động mạnh, Meyhomes được hưởng lợi

  Tiềm năng về du lịch mà Bãi Trường đang có được là điều không phải bàn cãi, đây là một thiên đường nghỉ dưỡng của Phú Quốc, hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về mỗi năm. Cùng với đó là những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt sắc mà nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu đãi. Chưa hết, bãi trường còn đang có những chuyển mình mạnh mẽ, khi được đầu tư phát triển với rất nhiều cơ sở hạ tầng giúp ích cho việc phát triển du lịch. 

  Cuối năm 2021 vừa qua, thị trường đã chứng kiến đỏa Phú Quốc khởi công xây dựng tuyến đường ven biển Bãi Trường. Dự án có tổng mức đầu tư trên 95 tỷ đồng, với chiều dài toàn tuyến là 10,68km và rộng 66m và được kì vọng sẽ thiết lập điểm vui chơi giải trí mới tại khu vực này và trung tâm An Thới. Có thể thấy rằng, tuyến đường này mang đến rất nhiều kỳ vọng trong đầu tư cho khách hàng, kết hợp cùng với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, cùng với dự án Meyhomes, tạo nên những điểm tham quan, giải trí, làm tăng thời gian lưu trú của khách du lịch khi đến Phú Quốc.

  Chưa hết Phú Quốc còn được đánh dấu chuyển mình khi có đại lộ trung tâm An Thới, lộ giới 36m được mệnh danh là “cung đường tỷ đô”, với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu quản lý, vận hành khách sạn hàng đầu trên thế giới như:  Regent, Intercontinental, Park Hyatt, Novotel, Pullman, Sheraton, Palm Garden, Sol by Melia, Wyndham, Sailing… Chính điều này đang tạo nên một sức hút khó cững cho các nhà đầu tư tại dự án MeyHomes, khi dự án có vị trí đắt địa, nằm ngay tại Bãi Trường, trong tương lai sẽ được thừa hưởng mọi yếu tố cơ sở hạ tầng này, trở thành một lựa chọn đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận và đa dạng nhất cho khách hàng. Một ngôi nhà thứ 2 với những trải nghiệm giá trị không ở đầu có thể mang lại được cho giới thượng lưu.

  Meyhomes khẳng định đẳng cấp của mình qua vị trí

  Meyhomes

  Tiềm năng du lịch và những sự thay đổi lớn của hệ thống cơ sở hạ tầng Bãi Trường hiện nay và trong tương lai, chính là bước đệm tốt nhất, giúp dự án có thêm rất nhiều sự khác biệt và chinh phục khách hàng của mình. Với những khách hàng muốn mua nhà để ở, hay giới thượng lưu sở hữu biệt thự tại đây để trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình, vị trí Bãi Trường của Meyhomes sẽ đem đến những không gian chất lượng nhất, có thể đa trải nghiệm tiện ích và có rất nhiều không gian tuyệt vời để tận hưởng, bao gồm cả việc gần gũi thiên nhiên và vài bước chạm tới biển là có thật.

  Với những khách hàng mua sản phẩm Meyhomes để đầu tư, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn, khi có thể đem đến những lợi thế kép cho khách hàng, đầu tư 3 trong 1 khi vừa làm nhà để ở, vừa có thể lựa chọn đầu tư kinh doanh, buôn bán các mặt hàng đa dạng, đầu tư cho thuê phòng nghỉ dưỡng với công suất ổn định ở mức cao, hay làm của hồi môn, kế thừa cho con cái.

  Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website: https://meyhomesmeyland.com.vn/ 

  Trả lời