LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Mặt bằng biệt thự Epsom dự án BRG Coastal City

  Biệt thự Epsom là dòng biệt thự có diện tích nhỏ nhất tại khu đô thị sinh thái BRG Coastal City. Loại hình biệt thự này thường được đặt ở vòng ngoài cùng khu phân khu hoặc nằm tại chính giữa của phân khu nên sẽ có căn có view sông, có căn thì không nhưng bù lại với những căn không có view sông sẽ có vị trí gần với cụm tiện ích để tăng tính trải nghiệm cho du khách. Chúng ta sẽ cùng đi phân tích kỹ hơn về biệt thự Epsom nhé.
  Thiết kế biệt thự Epson - BRG Coastal City
  Thiết kế biệt thự Epson – BRG Coastal City
  Biệt thự Epsom là dòng sản phẩm có diện tích nhỏ nhất trong 5 loại hình biệt thự tại BRG Coastal City với diện tích xây dựng khoảng 137m2 trên khu đất 354m2. Sở hữu thiết kế hình cánh cung đặc biệt giúp khoảng sân vườn của biệt thự Epson nở hậu hơn và tạo cảm giác rộng lớn hơn một chút so với những loại biệt thự khác.
  Mặt trước khi nhìn vào sẽ có cảm giác khu đất của biệt thự sẽ hơi nhỏ hơn một chút nhưng vẫn đầy đủ công năng như sân vườn và gara ôtô. Do có thiết kế hình cánh cung nên lối đi ra phía sau bể bơi sẽ hơi khuất một chút nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.
  Bước ra mặt sau sẽ thấy ngay được sự khác biệt, thiết kế cánh cung giúp tầm nhìn phía sau biệt thự rất thoáng đãng. đặc biệt là những căn nằm cạnh sông giúp tăng khả năng đón gió biển tối đa, tăng tính trải nghiệm cho gia chủ. Bên cạnh đó biệt thự Epsom vẫn được bố trí bể bơi riêng để phục vụ thành viên trong gia đình.
  Mặt bằng tầng 1 biệt thự Epsom
  Mặt bằng tầng 1 biệt thự Epsom
  Vào đến bên trong không gian của biệt thự sẽ tiếp cận ngay với phòng khách, phòng khách sẽ có view nhìn ra vườn và nhường tầm view bể bơi rộng lớn cho không gian phòng bếp và phòng ăn liên thông với nhau. Biệt thự Epsom không được bố trí phòng ngủ ở tầng 1 đồng nghĩa với việc tổng số phòng ngủ tại biệt thự sẽ là 4, giúp đảm bảo không gian cho những phòng chính như phòng khách và phòng ăn vì diện tích biệt thự Epsom có phần khiêm tốn hơn so với những loại hình biệt thự khác.
  Mặt bằng tầng 2 biệt thự Epsom
  Mặt bằng tầng 2 biệt thự Epsom
  Lên đến tầng 2 là không gian của 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master với không gian thay đồ riêng và phòng tắm lớn, 2 phòng ngủ còn lại là phòng ngủ tiêu chuẩn với phòng vệ sinh riêng. Tất cả phòng ngủ đều được trang bị ban công hoặc cửa sổ lớn để lấy sáng, riêng phòng Master được trang bị ban công cùng 2 cửa sổ lấy sáng.
  Ngoài ra tại không gian chung của tầng 2 cũng có ban công riêng cùng một khoảng không nhỏ để trồng cây xanh tiểu cảnh, tạo nét thân thiện hơn cho tổng thể biệt thự.
  Mặt bằng tầng 3 biệt thự Epsom
  Mặt bằng tầng 3 biệt thự Epsom
  Mặt bằng tầng 3 biệt thự Epsom sẽ là nơi bố trí phòng ngủ thứ 4 cùng phòng đa năng rộng 26.9m2, gia chủ có thể thiết kế thành phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng giải trí cho cả gia đình. Bên cạnh phòng ngủ và phòng đa năng có không gian ban công rộng rãi giúp tăng thêm công năng cho biệt thự, không gian này có thể trồng cây xanh, bàn trà hoặc không gian để đọc sách hưởng gió trời cũng rất tuyệt vời và phù hợp.
  BRG Coastal City Đồ Sơn hiện nay đang sở hữu rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư, nếu quý khách quan tâm về dự án có thể tìm hiểu và cập nhật thông tin chi tiết về dự án tại đường link bên dưới.

  ===============

  LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY 

  Hotline: 0902 19 15 19
  Email: brgcoastalcitys.haiphong@gmail.com
  Website: www.brgcoastalcitys.vn

  Trả lời