LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Lý do thị trường bất động sản hút khách dịp cuối năm

  Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, khi kinh tế toàn cầu chịu tác động Covid-19, bất động sản hút khách và vẫn là kênh đầu tư an, lợi nhuận tốt.

  Nền kinh tế toàn thế giới đang chịu những tác động rõ rệt do dịch bệnh. Theo giới chuyên gia, thông thường, trong bối cảnh suy thoái, các tài sản có tính thanh khoản cao như tiền mặt, vàng được ưu tiên. Tuy nhiên, hiện nay, hàng chục ngân hàng giảm lãi suất tiết kiệm đến mức chạm đáy và chưa có dấu hiệu tăng trở lại. Cùng với đó, giá vàng liên tục biến động trong nhiều tháng khiến nhà đầu tư hoang mang.

  Ghi nhận xu hướng đầu tư bất động sản tăng trong những ngày qua, đại diện công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung cho biết, nhiều khách hàng cho rằng thu mua bất động sản trong thời gian này là cách đầu tư tham vọng và chiến lược. Sử dụng vốn nhàn rỗi để thu mua, giữ gìn và chờ thị trường đi lên sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn so với các lựa chọn đầu tư an toàn nhưng lợi nhuận thấp như gửi tiết kiệm, mua vàng. “Điều quan trọng là phải lựa chọn dự án bất động sản uy tín, pháp lý minh bạch”, vị đại diện này lưu ý.

  Lý do thị trường bất động sản hút khách dịp cuối năm
  One World Regency – khu đô thị hạng sang diện tích 22ha với tổ hợp tiện ích phong phú, cao cấp.

  Theo vị này, có 2 lý do bất động sản vẫn là kênh đâu tư hút khách. Thứ nhất, bất động sản đang trở lại mức giá thực. Trải qua thời kỳ tăng trưởng nóng, thị trường bất động sản năm 2020 đang quay về với mức giá thực. Nhà đầu tư không nên chờ đợi một cuộc giảm giá sâu hơn nữa trong tương lai để bắt đáy, bởi Covid-19 chỉ tác động nặng nề tới phân khúc mặt bằng thương mại, văn phòng, nhà cho thuê, không khiến giá thị trường giảm sâu hơn. Cộng với việc ngân hàng giảm lãi suất cho vay nên làn sóng bán tháo, giảm giá tài sản được ngăn chặn. Thị trường thời dịch bệnh vẫn vận hành ổn định.

  Thứ hai, sự khắt khe của thị trường tạo ra một cuộc thanh lọc, chỉ những dự án minh bạch, nhà đầu tư uy tín tồn tại, nổi bật. Pháp lý rõ ràng là vấn đề nhức nhối của không ít dự án bất động sản tại Việt Nam những năm qua. Vài năm trở lại đây, sự thắt chặt về mặt thủ tục pháp lý, giấy phép đã mang đến một cuộc sàng lọc. Những sản phẩm nhỏ lẻ, dự án không hoàn thiện bị loại bỏ. Còn lại đó những chủ đầu tư tiềm lực tài chính lớn, uy tín, sản phẩm tốt giúp nâng cao chất lượng thị trường, hấp dẫn khách hàng.

  Lý do thị trường bất động sản hút khách dịp cuối năm
  Các sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt sẽ hút khách.

  Lấy ví dụ về Đà Nẵng, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho rằng, bất động sản thương mại, khách sạn bị tác động nặng nề vì dịch bệnh. Nhưng những dự án biệt thự, nhà phố thương mại, tổ hợp khu đô thị vẫn chứng tỏ sức hút của riêng mình, phục vụ nhu cầu đầu tư, an cư. Khi đề án khơi thông sông Cổ Cò được thông qua, thực hiện vào cuối 2020 này, cùng xu hướng mở rộng, dịch chuyển trung tâm thành phố Đà Nẵng về phía Đông Nam, những dự án có quy hoạch tốt ven sông Cổ Cò trở thành điểm sáng đón sóng đầu tư.

  Dọc hơn 2km tại sông Cổ Cò, quận Ngũ Hành Sơn đang ngày càng thay da đổi thịt với hàng loạt dự án bất động sản, hứa hẹn thay đổi diện mạo, cơ cấu kinh tế khu vực này những năm tới. Trong đó, Đất Xanh Miền Trung mang đến thị trường 3 dự án ven sông Cổ Cò với tính quy hoạch hoàn thiện, pháp lý minh bạch và hạ tầng, tiện ích ấn tượng gồm One River Villas, Tropical Palm và One World Regency.

  Lý do thị trường bất động sản hút khách dịp cuối năm
  Một sản phẩm tại dự án One River Villas.

  One River Villas là dự án 36 căn biệt thự đẳng cấp với vị trí đắt giá ngày mặt tiền đường Song Hào, mặt sau ven sông. One World Regency là đại dự án khu đô thị cao cấp, sở hữu chuỗi tiện ích ấn tượng: Regal Food, Regal Mall trung tâm thương mại, công viên giải trí, tổ hợp sân thể thao đã hoàn thiện. Tropical Palm cách đó không xa, gần biển và trên trục đường Lạc Long Quân hướng thẳng ra bãi biển đẹp nhất châu Á. Ba dự án tạo thành tổ hợp các sản phẩm đa dạng, chất lượng của Đất Xanh Miền Trung, cung cấp hàng nghìn sản phẩm villa, shophouse, đất nền, có giá trị an cư và đầu tư cho thị trường.

  Theo VnExpress

  Trả lời