LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Lumiere quận 9 nên mua để ở hay đầu tư?

  Lumiere quận 9 đang là lựa chọn xuống tiền của rất nhiều khách hàng. Không chỉ sở hữu một thiết kế sang trọng, vị trí đắc địa. Mà nơi đây còn quy tụ một cộng đồng cư dân vô cùng chất lượng, văn minh, tri thức, giới thượng lưu Sài Thành. Chính điều này đã tạo nên một sự khác biệt cho sức hút của dự án, lượng khách tìm hiểu và muốn mua dự án là rất lớn. Vì vậy, việc mua đầu tư hay để ở dự án này đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu. Dưới đây là những phân tích của các chuyên gia, giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về vấn đề này.

  Lumiere quận 9 nên mua để ở hay đầu tư?

  Lumiere quận 9 có thể đầu tư hiệu quả hay không?

  Việc đầu tư bất động sản hiện nay đã không còn quá xa lạ với khách hàng. Thậm chí, đây còn được xem là kênh đầu tư hiệu quả, có thể hái ra lợi nhuận vô cùng lớn. Nhưng rõ ràng, không phải dự án nào cũng có thể đem lại hiệu quả như mong muốn, có những dự án chỉ thích hợp mua để ở. Đây là điều hoàn toàn có thật. Theo nhận định của các chuyện gia, bất động sản nhà ở dựa trên rất nhiều yếu tố để có thể đầu tư, một trong số đó chính là vị trí và các chính sách đón đầu. Một dự án sở hữu vị trí đắc địa chưa chắc đã là có thể đầu tư. Với dự án bất động sản nhà ở, vị trí đẹp còn phải đi cùng với các chính sách phát triển của thành phố, và tiềm năng tương lai của khu vực. Chính điều này mới trở thành lý do khiến nhiều khách hàng muốn xuống tiền tại Lumiere quận 9.

  Lumiere quận 9 có thể đầu tư hiệu quả hay không?

  Vị trí mà Lumiere quận 9 sở hữu nằm ngay khu vực trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, chỉ cách khu công nghệ cao vài phút di chuyển. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành thành phố Thủ Đức, nơi tập trung rất nhiều sự nguồn nhân lực tri thức cao trong nước và nước ngoài. Trong khi đó, các dự án bất động sản nhà ở cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn của người nước ngoài vô cùng ít. Một lợi thế để các dòng bất động sản cao cấp có thể phát triển tại đây.

  Lumiere quận 9 không chỉ có thể đầu tư chờ tăng giá, mà còn có thể đầu tư cho thuê với mức giá tốt hơn rất nhiều so với sự mong đợi của khách hàng. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, dự án này có rất nhiều lợi thế và cơ hội để có thể đầu tư, khi sự phát triển của quận 9 sẽ không dừng lại như hiện nay, đây sẽ là điểm đến của rất nhiều công ty lớn quốc tế, và nhiều chính sách ưu tiên phát triển của thành phố cũng đang được tăng cường. Vì vậy, đầu tư tăng giá hay đầu tư cho thuê, đều sẽ có sự khác biệt lớn.

  Mua nhà tại Lumiere quận 9 được gì?

  Mua nhà tại Lumiere quận 9 được gì?

  Lumiere quận 9 là dự án được đầu tư vốn lớn, và được mệnh danh là bất động sản hàng hiệu do tập đoàn Masterise Homes làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, không chỉ phát triển một dự án nhà ở đơn thuần, Lumiere còn được đặt kỳ vọng vô cùng lớn để trở thành một nơi sống xứng tầm, dành cho cộng đồng cư dân tương lai.

  Thiết kế tại Lumiere quận 9 được các kiến trúc sư hàng đầu mang tới không gian xanh 3D, một thiết kế vô cùng mới, mang đến những không gian sống thời thượng, hướng tới những khách hàng trẻ và những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Cùng với đó, là một hệ thống tiện ích xứng tầm, dành riêng cho giới thượng lưu như: rạp chiếu phim ngoài trời, chuỗi bể bơi trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, spa, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trong nhà… 

  Đây chính là cuộc sống mà khách hàng giàu có đang mong đợi, cuộc sống của những người hướng tới giá trị tương lai.

  Liên hệ Phòng Kinh Doanh 

  Dự án Lumiere Boulevard: Hotline : 0988 689 997, 

  Website : https://www.vinhomeland.com.vn/

  Trả lời