LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Lựa chọn phụ kiện sofa đúng cách dành cho bạn

  Để tăng sự hoàn hảo cho vẻ đẹp của sofa, phụ kiện sofa đóng vai trò tương đối quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn, hãy tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

  Lựa chọn phụ kiện sofa đúng cách dành cho bạn

  Phụ kiện sofa quan trọng như thế nào?

  Sofa và bàn trà là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Giá thành khá đa dạng, từ phân khúc bình dân tới cao cấp mang lại sự lựa chọn thoải mái cho người mua. Nếu suốt khoảng thời gian dài, bộ sofa một màu không được thay đổi sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên nhàm chán. Tuy nhiên nếu liên tục thay đổi lại rất tốn kém chi phí và thời gian. Do đó, phụ kiện sofa là ý tưởng hoàn hảo để “thay áo” cho sofa của bạn. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp tạo điểm nhấn mới mẻ cho bộ ghế cũng như phòng khách của bạn.

  Có những loại phụ kiện nào dành cho sofa?

  Có ba loại phụ kiện phổ biến nhất dành cho sofa của bạn: Gối trang trí, đèn và thảm sofa. Bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây.

  Gối trang trí cho sofa

  Những chiếc gối trang trí rất cần thiết với bộ sofa để làm điểm nhấn và tạo điểm tựa êm ái cho người dùng. Tuy nhiên gối trang trí phải ăn nhập với ghế sofa và tổng thể không gian. Bên cạnh màu sắc thì chất liệu gối cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn nên ưu tiên chọn những chiếc gối với chất liệu bông mềm để thoải mái hơn khi sử dụng. Mẫu sofa da, gỗ, vải nỉ cần lựa chọn những kiểu gối trang trí sofa khác nhau.

  Lựa chọn phụ kiện sofa đúng cách dành cho bạn

  Đèn trang trí

  Đèn trang trí là phụ kiện sofa giúp cung cấp ánh sáng cho không gian gia đình. Trong quá trình sử dụng, bạn nên hạn chế để đèn rọi thẳng vào bộ sofa bởi chúng có thể khiến ghế sofa của bạn nhanh hỏng lắm đấy.

  Thảm trang trí sofa

  Thảm sofa giúp điểm tô cho bộ sofa và không gian phòng khách của bạn. Khi chọn lựa thảm sofa, việc phối màu góp vai trò quan trọng để tăng tính thẩm mỹ. Tùy thuộc vào màu sắc chung của tổng thể không gian và sofa, sở thích của các thành viên để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cần căn theo kích thước của sofa để lựa chọn tấm thảm có kích thước tương xứng nhất. Nếu không chú ý kích thước sofa so với thảm có thể dẫn tới sự mất cân đối.

  Trên đây là những gợi ý cho bạn đọc muốn mua phụ kiện sofa. Hi vọng bạn đọc đã có thêm nhiều ý tưởng độc đáo để trang trí cho phòng khách của mình trở nên hấp dẫn hơn.

  Trả lời