LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Không gian sống xanh mang lại luồng gió mới cho bất động sản

  Khách hàng ngày càng quan tâm đến không gian sống xanh, đồng bộ tiện ích nhằm nâng cao sức khỏe trong chính ngôi nhà mình.

  Theo chuyên gia, Covid-19 đang dần thay đổi nhiều lĩnh hoạt động của nhiều lĩnh vực và bất động sản cũng không nằm ngoài làn sóng này. Thị trường dần chuyển dịch theo hướng phát triển các dự án “all in one”, với nhiều tiện nghi sống, mảng xanh hài hòa và tốt cho sức khỏe cư dân.

  Điều này là có cơ sở khi khách hàng hiện quan tâm hơn đến các yếu tố đáp ứng nhu cầu sống khỏe bên cạnh vị trí dự án. Theo Nielsen Việt Nam, 47% người dân đã thay đổi thói quen ăn uống, hướng đến các thực phẩm tốt cho sức khỏe, 60% thay đổi các hoạt động giải trí, hạn chế đến những nơi đông người, 70% xem xét lại nơi du lịch vì Covid-19.

  Thống kê cho thấy việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình đã trở thành mối quan tâm hàng đầu. Các bất động sản gần gũi với thiên nhiên, có tính biệt lập nhờ đó mà dần lên ngôi. Tuy nhiên đây cũng là dòng sản phẩm đòi hỏi chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và tầm nhìn kiên định.

  Phối cảnh quần thể biệt thự sinh thái nổi với bến du thuyền tại gia Casamia tại Hội An.
  Phối cảnh quần thể biệt thự sinh thái nổi với bến du thuyền tại gia Casamia tại Hội An.

  Theo đuổi định hướng kiến tạo không gian sống xanh, Công ty Cổ phần Đạt Phương đã dành tâm huyết 18 năm hoạt động để phát triển dự án Casamia – quần thể biệt thự sinh thái nổi với bến du thuyền tại gia đầu tiên ở Hội An. Dự án hội tụ nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, tiếp giáp Rừng Dừa Bảy Mẫu, nơi được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Casamia thừa hưởng giá trị sinh thái với diện tích thiên nhiên nguyên sơ lên đến hơn 100 ha và thu hút trung bình 3.000 lượt khách mỗi ngày. Vì thế, yếu tố bảo tồn cảnh quan, tôn tạo môi trường luôn được chủ đầu tư Đạt Phương đặt lên hàng đầu.

  Tiếp theo, Casamia có quy hoạch và thiết kế tôn vinh giá trị xanh bề vững, Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã khéo léo lưu giữ những giá trị của thiên nhiên Hội An như mặt nước bao quanh, đến rừng dừa rộng lớn,…vào từng khu vực.

  Hệ thống vật liệu xây dựng, thiết kế của dự án đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Casamia sử dụng đá tự nhiên để trang trí tại mặt ngoài các biệt thự. Mái ngói là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hay nội thất ưu tiên sử dụng đá, tre, gỗ,…Với diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 7 ha, chỉ số không gian sống xanh cho mỗi người tại Casamia là 44,54%, gấp 5 lần so với tiêu chuẩn khuyến cáo của WHO.

  Bao quanh các biệt thự là diện tích mặt nước rộng lớn.
  Bao quanh các biệt thự là diện tích mặt nước rộng lớn.

  Giữa lòng phố Hội, Casamia lưu giữ những kiến trúc truyền thống hòa cùng nhịp sống hiện đại. Dự án phát triển những dãy phố shophouse kinh doanh nhộn nhịp, hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp với nhà hàng, gym, spa, clubhouse, bể bơi vô cực,…

  “Casamia hội tụ 3 yếu tố trong cùng một sản phẩm: lý tưởng để ở, hấp dẫn để đầu tư, ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp, chốn nghỉ ngơi thảnh thơi sau những bộn bề công việc”, đại diện chủ đầu tư Đạt Phương chia sẻ.

  Dự án còn được nhiều chuyên gia có uy tín đánh giá rất cao về quy hoạch khi khai thác tốt yếu tố thiên nhiên, kiến trúc độc đáo mang nét tinh tế của Hội An và tổ chức không gian xanh rộng lớn tại Casamia. Đại diện dự án chia sẻ, với yếu tố du thuyền tại gia và cảnh quan sinh thái quanh nhà sẽ tạo nên những giá trị riêng cho chủ nhân.

  Theo VnExpress

   

  Trả lời