LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Huyện Đan Phượng ở đâu và thuộc quận nào Hà Nội ?

  Huyện Đan Phượng ở đâu và thuộc quận nào là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau phân tích chi tiết vị trí địa lý của huyện Đan Phượng nhé.

  Huyện Đan Phượng ở đâu?

  Nằm ở phía Tây Bắc thủ đô, Đan Phượng nay là một huyện thuộc thành phố Hà Nội. Tính từ trung tâm thành phố, chúng ta chỉ mất khoảng 20km để đến huyện Đan Phượng thông qua quốc lộ 32.

  huyen-dan-phuong-o-dau
  Vị trí huyện Đan Phượng

  Về vị trí địa lý, huyện Đan Phượng giáp với 4 huyện:

  • Phía đông giáp huyện Đông Anh (với ranh giới là sông Hồng) và quận Bắc Từ Liêm
  • Phía nam giáp huyện Hoài Đức
  • Phía tây giáp huyện Phúc Thọ với ranh giới là sông Đáy
  • Phía bắc giáp huyện Mê Linh với ranh giới là sông Hồng.

  Huyện Đan Phượng chia thành 1 thị trấn và 15 xã với diện tích là 78km2. Tính tới thời điểm 2019 huyện Đan Phượng có tới 174.501 người.

  Đan Phượng thuộc quận nào?

  Như đã nói ở trên, Đan Phượng hiện nay đang là huyện trực thuộc thành phố Hà Nội và không trực thuộc quận. Vào cuối năm 2020, thành phố Hà Nội đã chỉ đạo và đưa ra tầm nhìn từ 2020 đến 2025, huyện Đan Phượng cùng 4 huyện khác là: Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Đan Phượng sẽ được lên quận.

  Cùng với việc lên Quận, huyện Đan Phượng cũng sẽ có quy hoạch mới giúp khai phá nền kinh tế, tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Nhờ đó thời gian gần đây Đan Phượng đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn đến tham gia và phát triển. Trong đó có Vingroup, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

  Vinhomes Wonder Park – Nơi tinh hoa hội tụ

  Với mong muốn thay đổi phong cách sống nhưng vẫn giữ nguyên không gian trong lành tại Đan Phượng, chủ đầu tư Vinhomes đã lấy cảm hứng, học hỏi rất nhiều từ những công viên lớn nhất thế giới như Central Park – New York và Grant Park – Chicago, để mang tới không gian vừa hiện đại nhưng vẫn tràn ngập sắc xanh của cả cây cối và mặt nước. Vinhomes Wonder Park sở hữu diện tích lên tới 133ha nhưng chỉ có mật độ xây dựng là 24%, bảo đảm không gian sống trong lành cho cư dân tương lai.

  tien-ich-vinhomes-wonder-park
  Hình ảnh minh họa tiện ích nội khu Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Vinhomes Wonder Park có tổng cộng 2356 căn biệt thự phong cách tân cổ điển và được quy hoạch, xây dựng 1 cách đồng bộ, hiện đại với: trung tâm thương mại , nhà hàng, quảng trường rộng lớn, trung tâm giải trí công viên, trường học, bệnh viện… giúp người dân dự án có một cuộc sống trọn vẹn nhất, tiện lợi, giải quyết mọi nhu cầu về cuộc sống cao cấp: ăn, ở, sức khỏe, học tập, làm việc và thư giãn một cách tuyệt vời nhất ngay nơi ngưỡng cửa.

  Hiện nay dự án đang trong quá trình xây dựng và sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới đây (Quý IV/2021) . Chắc chán ngay khi dự án đi vào hoạt động, Vinhomes Wonder Park sẽ mang tới phong cách hoàn toàn cách biệt và hứa hẹn thay đổi toàn bộ bộ mặt của huyện Đan Phượng trong tương lai.

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời